Trang chủ » Đối tác » Công ty bất động sản KanGroup ứng dụng phần mềm crm giúp tăng tỷ lệ chốt khách hàng
 • Công ty bất động sản KanGroup ứng dụng phần mềm crm giúp tăng tỷ lệ chốt khách hàng

 • Công ty Cổ phần KanGroup Việt Nam được thành lập từ tháng 8 năm 2016 với các lĩnh vực chức năng chính là: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn và thẩm định bất động sản có gần 20 năm kinh nghiệm.
  KanGroup vinh dự được trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản của các tập đoàn danh tiếng trên thị trường như: VinGroup, Sun Group, FLC, Vimefulland…
  Song hành cùng sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, KanGroup cũng đang trên hành trình tìm kiếm và khẳng định vị thế của mình là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu của đối tác và chủ đầu tư uy tín trong nước.


  Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, sứ mệnh của doanh nghiệp chính là những giá trị thực mà khách hàng nhận được trong đầu tư bởi vậy để hoàn thành được mục tiêu đó, KanGroup sẽ ưu tiên phát triển hai nhân tố đòn bẩy quan trọng tạo nên sự thành công đó là:
  -       Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có tài năng và phẩm chất.
  -       Duy trì và quản lý hoạt động kinh doanh có hiệu quả bền vững.
  Đối với khách hàng KanGroup là bạn đồng hành mang đến những tư vấn chiến lược và sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm nhất để mỗi khách hàng đều có được sự an tâm tuyệt đối với từng đồng vốn đầu tư.
  Đối với đối tác, KanGroup là đơn vị uy tín đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất đến với khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên KanGroup đang dần khẳng định vị trí của mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.
  Với quan điểm, mở rộng hợp tác để tiến tới tương lai, KanGroup luôn chào đón các đối tác và khách hàng tiềm năng để cùng chia sẻ những cơ hội đầu tư kinh doanh đầy triển vọng.
  Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm, chỉ sau hơn một năm thành lập, KanGroup đã phục vụ trên 2000 khách hàng và các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.


  Để tránh việc mất dữ liệu khách hàng khổng lồ của mình do nhân viên ra vào liên tục, KanGroup đã tìm hiểu và tin tưởng ứng dụng phần mềm az crm của Công ty cổ phẩn AZMAX. Phần mềm đảm bảo tuyệt đối việc an toàn, bảo mật tất cả các dữ liệu của công ty như thông tin khách hàng, nhân sự, các tài liệu nội bộ, chiến lược kinh doanh và marketing…
  Không chỉ vậy, phần mềm az crm giúp Kangroup kiểm soát được doanh số hàng tuần, hàng tháng, hàng năm nhờ các báo cáo chi tiết, con số cụ thể tương ứng với các kỳ báo cáo và ứng với mỗi nhân viên phụ trách. Nhà quản lý KanGroup có thể biết được thông tin cụ thể của từng khách hàng như đã mua bao nhiêu, mua căn nhà nào, lô đất nào, đã thanh toán bao nhiêu, còn lại bao nhiêu…
  Ngoài ra, nhờ hệ thống chăm sóc cơ hội, chăm sóc báo giá, chăm sóc hợp đồng mà nhà quản lý KanGroup có thể theo sát từng nhân viên của mình trong các bước chăm sóc. Từ đó, đưa ra những chiến lược hợp lý nhằm tăng tỷ lệ chốt khách hàng cao nhất. Đồng thời, cũng có thể đánh giá công việc nhân viên làm hàng ngày, đưa ra quy trình chuyên nghiệp cho nhân viên mới vào. Việc chuyển giao các thông tin chăm sóc, nhu cầu khách hàng cũng hoàn toàn đơn giản chỉ bằng thao tác chuyển quyền trên phần mềm az crm.
   
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status