Trang chủ » TIN KINH DOANH » Quản Lý Công Viêc Dễ Dàng, Đơn Giản Cùng AZ Office
 • Quản Lý Công Viêc Dễ Dàng, Đơn Giản Cùng AZ Office

 • Phần mềm quản lý công việc dự án của AZ Office giúp bạn - những chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hay thậm chí là nhân viên quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý quy trình công việc... Quản lý công việc AZ Office là sáng tạo kết hợp vượt trội của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên được kế hoạch công việc cần làm và cài đặt thông báo nhắc nhở công việc liên quan theo mức độ khác nhau. Nó giúp cho người dùng cũng người quản lý không bao giờ bị quên việc, bỏ sót hoặc thậm chỉ chậm tiến độ…..


  Quản lý dự án

  Có thể hiểu dự án như là một folder chứa các công việc con. Nó được sử dụng khi có một hoặc nhiều công việc nào đấy phải chia nhỏ để thực hiện hoàn thành từng công việc đó.Tất cả những ai tham gia dự án đều có thể thêm công việc, thêm tài liệu và bổ sung comment vào dự án. Bên cạnh đó người quản trị dự án có thể cập nhật thời gian, tiến độ, của các công việc của dự án đó.


  Tạo và giao việc cho nhân viên

  Với các tính năng tạo việc, giao việc và theo dõi công việc của nhân viên, nhà quản lý có thể theo dõi bình luận trong từng công việc với các tài liệu, hình ảnh liên quan; điều này giúp nhà quản lý có thể quản lý được công việc cá nhân, công việc giao cho cấp dưới mà lại vừa theo dõi công việc hằng ngày của phòng ban dễ dàng và chi tiết.

  Quản lý quy trình mẫu

  Trong mỗi doanh nghiệp có rất nhiều quy trình đang chạy. Phần lớn các quy trình đó tập hợp các công việc được lặp đi lặp lại, do các bộ phận khác nhau trong công ty cùng tham gia thực hiện. Quy trình mẫu được đưa ra nhằm mục đích tiết kiệm thời gian tạo lại các đầu mục công việc như cũ, mà còn hạn chế việc bỏ sót cũng như quên việc của từng phòng ban. Khi bạn tạo công việc, cài đặt người thực hiện và gán vào một quy trình nào đó thì công việc này sẽ tự động chạy theo quy trình đã cài đặt sẵn.
   

  Quản lý tài liệu

  Phần mềm cho phép người sử dụng tải các loại tệp word, excel, pdf liên quan đến các đầu mục công việc một cách trực quan dễ dàng tìm kiếm… để lưu trữ phục vụ công việc cho người sử dụng cũng như chia sẻ tài liệu cho cá nhân, phòng ban hoặc cả doanh nghiệp và nhà quản lý hoàn toàn có thể điều chỉnh quyền quản lý, sửa, xem cho người nhận tài liệu.


   

  Quản lý lịch biểu

  Lịch biểu là phân hệ cho phép quản lý toàn bộ sự kiện, lịch của cá nhân và phòng ban trên hệ thống phần mềm. Hệ thống nhắc lịch cho người dùng tránh tình trạng quên việc bỏ sót công việc. Nhờ hệ thống nhắc lịch mà việc chậm deadline, chậm tiến độ dường như không còn.
   
  Với hệ thống đơn giản dễ dùng việc áp dụng công nghệ trong thời kì 4.0 là hoàn toàn dễ hiểu. Mang lại niềm vui cũng như giúp cho nhân viên , người dùng đạt được hiệu quả cao trong công việc cá nhân và công việc được giao.

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status