Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ TIN HỌC GIA TÍN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM AZ CRM VÀO BÁN HÀNG BẢO HÀNH VÀ PHÁT THẺ THÀNH VIÊN CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CÔNG TY TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN được thành lập năm 2006, phát triển mạnh mẽ, quy mô ngày càng tăng, lượng khách hàng cũng như bộ máy nhân sự, hoạt động bán hàng tăng lên theo cấp số nhân, ban lãnh đạo Gia Tín quyết định đầu tư ứng dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM của AZMAX. 

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU FRESH LIFE VIỆT NAM ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CRM NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU PHÁT TRIỂN

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Ngay từ khi công ty vừa mới phát triển, Fresh Life đã ứng dụng ngay giải pháp phần mềm AZ CRM với 19 phân hệ tính năng cho phép Fresh Life kết thân khách hàng, nắm bắt được toàn diện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

[Chi tiết...]

Images

Công ty TNHH Hoa Tiến Đạt triển khai phần mềm AZ CRM BASIC mang lại hiệu quả kinh doanh

Lượng khách hàng qua mỗi năm phát triển ngày một nhiều. Ban lãnh đạo công ty cần tìm kiếm một công cụ có thể hỗ trợ việc quản lý và chăm sóc khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh và việc quản lý trở lên dễ dàng hơn. Qua thời gian tìm hiểu và được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty AZMAX thì Giám đốc Hoa Tiến Đạt đã quyết định ký kết hợp đồng ứng dụng phần mềm AZ CRM vào hoạt động kinh doanh và quản lý khách hàng của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Công ty bất động sản KanGroup ứng dụng phần mềm crm giúp tăng tỷ lệ chốt khách hàng

Để tránh việc mất dữ liệu khách hàng khổng lồ của mình do nhân viên ra vào liên tục, KanGroup đã tìm hiểu và tin tưởng ứng dụng phần mềm az crm của Công ty cổ phẩn AZMAX. Phần mềm đảm bảo tuyệt đối việc an toàn, bảo mật tất cả các dữ liệu của công ty như thông tin khách hàng, nhân sự, các tài liệu nội bộ, chiến lược kinh doanh và marketing…

[Chi tiết...]

Images

Công ty chứng khoán Phú Hưng triển khai phần mềm az crm chăm sóc và khai thác khách hàng tốt hơn

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn trong tương lai, Công ty Chứng Khoán Phú Hưng đã lựa chọn Giải pháp phần mềm CRM nhằm quản lý Khách hàng của mình một cách toàn diện. Phần mềm được đánh là là đóng vai trò như một trợ lý đắc lực dày dặn kinh nghiệm, luôn thấu hiểu và luôn hết mình giúp Công ty Chứng Khoán Phú Hưng giải quyết các vấn đề liên quan khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Hệ thống tiệm giặt là Đức Nghĩa triển khai az member cho chuỗi cửa hàng

Với lượng khách hàng lớn, Tiệm Giặt Là Đức Nghĩa đã ứng dụng phần mềm thẻ thành viên az member để chăm sóc khách thân quen với hệ thống sms email, đặc biệt dùng gói email miễn phí 250 email/IP.

[Chi tiết...]

Images

Khách sạn fortuna thu hút khách hàng thân thiết khi ứng dụng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

Để quản lý cũng như giữ chân những khách hàng của mình, Khách sạn Fortuna cần đến một phần mềm giúp sức cho họ. Khách sạn Fortuna đã có bước chuyển mình lớn và thu hút được nhiều khách hàng thân thiết hơn kể từ khi đưa vào ứng dụng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER tích hợp SMS và EMAIL marketing chăm sóc khách hàng tự động

[Chi tiết...]

Images

Hồng Ký quyết định chọn phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM tích hợp tổng đài IP

Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm đối tác, Anh Dương Quốc Phong - giám đốc Hồng Ký đã hài lòng với quyết định chọn phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM tích hợp tổng đài IP để quản lý và chăm sóc toàn bộ lượng khách hàng đồ sộ của mình. Đồng thời, theo dõi chất lượng công việc của bộ phận sale, bộ phận support khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

[Chi tiết...]

 • Trang: 1 [2] 3 4 5
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status