Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Phần mềm CRM là gì

Phần mềm CRM là nơi để lưu trử tất cả thông tin của khách hàng để giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tăng hiệu xuất làm việc của nhân viên từ đó giúp công ty tăng doanh thu. Phần mềm CRM sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

[Chi tiết...]

Images

CRM là gì? Chọn phần mềm crm nào tốt nhất hiện nay?

Cùng AZMAX đi tìm câu trả lời xem CRM là gì? CRM là cụm từ tiếng anh Customer Relationship Management hay còn gọi là quản lý mối quan hệ khách hàng. Đơn giản có thể hiểu doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng từ đó hình thành mối quan hệ trong kinh doanh.

[Chi tiết...]

Images

CRM là gì và đơn vị nào cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội?

CRM là gì? Đơn vị nào cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội? Là 2 câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm ra câu trả lời cho công ty của mình. Phần mềm CRM thiết kế cho các doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân với mục đích quản lý dữ liệu khách hàng, tương tác, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, tự động hóa bán hàng, hay quản lý nhân viên, nhà cung cấp một cách có hệ thống, hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội giúp tăng lượng khách hàng trung thành

Hệ thống CRM lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết gồm họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại giúp bạn dễ dàng phân chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau, thiết lập chương trình chăm sóc riêng cho từng nhóm. Từ thông tin này, hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ phục vụ rất tốt cho việc quản lý bảo hành cho bạn và thiết lập các chương trình ưu đãi riêng.

[Chi tiết...]

Images

AZMAX đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, AZMAX được đối tác, khách hàng và các doanh nghiệp trong ngành đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Được mệnh danh là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội. Phần mềm của chúng tôi nổi trội bơi cung cấp những tính năng thông minh và hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội

AZMAX là Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, với các tính năng đầy đủ được dùng cho doanh nghiệp giúp nâng cao tỷ lệ ký hợp đồng, tăng doanh thu và phát triển quy mô. Nếu bạn cần nhanh chóng có một phần mềm để quản lý tình trạng tư vấn khách hàng thay vì sử dụng excel, word để lưu trữ thì phần mềm CRM của AZMAX là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

[Chi tiết...]

Images

Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội

Hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin chi tiết về công ty, người liên hệ và các thông tin về công việc, chức vụ, ngành nghề kinh doanh…

[Chi tiết...]

Images

CRM là gì? Tại sao chọn phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội AZ CRM?

CRM là gì mà khi sử dụng lại khiến khách hàng ngày càng thân thiết và trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội có giúp ích gì cho doanh nghiệp. Trên thế giới CRM là xu hướng, vậy ở Việt Nam đã có nhiều công ty quan tâm sử dụng phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội để quản trị chăm sóc khách hàng chưa?

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status