Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng crm

CRM là phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với các tính năng đủ dùng cho doanh nghiệp, giúp bạn nâng cao tỷ lệ ký hợp đồng. Nếu bạn cần nhanh chóng có một phần mềm để quản lý tình trạng tư vấn khách hàng thay vì sử dụng excel, word để lưu trữ thì đây là một phần mềm phù hợp dành cho bạn.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng online cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng online là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin chi tiết về công ty, người liên hệ và các thông tin về công việc, chức vụ, ngành nghề kinh doanh…
Thông qua CRM các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của công ty. Dựa trên phần mềm quản lý khách hàng online, người quản lý hay nhân viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin về danh sách khách hàng theo nhóm khách hàng tiềm năng, khách hàng mới, khách hàng đã tiếp cận… từ đó xây dựng ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý công việc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

Tính năng nổi bật của phần mềm CRM là nhắc nhở nhân viên đặt lịch làm việc, quản lý công việc theo user, không mất dữ liệu khi nhân viên cũ nghỉ việc. Tích hợp tổng đài IP có thể ghi âm lịch sử cuộc gọi, hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ CRM, không cần bấm số điện thoại. Tổng đài điện thoại được tích hợp với phần mềm CRM bao gồm tất cả các tính năng tổng đài Ip như các cuộc gọi đồng thời, chuyển cuộc gọi, chặn cuộc gọi, setup các kịch bản đổ chuông, lời chào khi có khách hàng gọi đến...

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý tồn kho linh hoạt

Quản lý tồn kho trên phần mềm CRM vượt trội về việc quản lý quy trình kinh doanh khép kín bằng cách tích hợp thêm chức năng quản lý kho, sản phẩm, bảng giá, nhà cung cấp, báo giá, hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán hàng và hóa đơn với các module CRM như khách hàng tiềm năng, khách hàng và liên hệ khách hàng, cơ hội. Sử dụng CRM bạn có thể thấy được toàn bộ các hoạt động trước và sau khi bán hàng được tích hợp trong một ứng dụng đơn giản.

[Chi tiết...]

Images

Hỗ trợ & Dịch vụ trên phần mềm CRM

Hỗ trợ và dịch vụ trên phần mềm CRM đáp ứng các yêu cầu và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho người người dùng. CRM cung cấp mô-đun khác nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng. 

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý khách hàng như thế nào?

Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Tất cả những điều cần biết về phần mềm CRM

Phần mềm CRM bao gồm một tập hợp đa dạng các chức năng kinh doanh quan trọng, cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý đối với hầu hết các hoạt động kinh doanh. Các chức năng quan trọng nhất của phần mềm CRM là Quản lý bán hàng, Quản lý Marketing), Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
CRM cũng cung cấp một loạt các công cụ liên quan và các chức năng như Quản lý kho giúp các doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp, hàng tồn kho, đảm bảo mua hàng đáng tin cậy và hiệu quả từ các nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng, quản lý lịch làm việc, Email, thư tín, điện thoại, báo giá, hóa đơn... quản lý bảo mật và là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quy trình quản lý thông tin khách hàng thông minh

Quản lí thông tin khách hàng là một bước vô cùng quan trọng, nằm trong quy trình tạo dựng mối quan hệ khách hàng. Với thị trường hiện nay, giá cả không còn là yếu tố quyết định cho việc giữ chân khách hàng mà đó chính là mối quan hệ với khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần cần tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ tạo mối quan hệ này và phần mềm CRM chính là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả nhất.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status