Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

Chọn phần mềm CRM như thế nào là tốt nhất?

Để có được lựa chọn chính xác cho công ty mình thì bạn cũng cần tìm hiểu về phần mềm CRM một cách thực sử nghiêm túc. Bạn nên dùng thử phần mềm và lựa chọn những chức năng phù hợp với quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. CRM sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc quản lý, tăng hiêu quả kinh doanh khi nó phù hợp và được ứng dụng thực sự bởi từng nhân viên, từng bộ phận của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Tính năng phần mềm chăm sóc khách hàng crm

Với số lượng cuộc gọi vào lớn, phần mềm chăm sóc khách hàng crm cho phép bạn phân loại cuộc gọi vào cho phép bạn tùy biến lựa chọn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân loại khách hàng gọi đến.

[Chi tiết...]

Images

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG ONLINE

Phần mềm quản lý khách hàng online với nhiều tính năng ưu việt mà không có phần mềm nào có, giúp tối ưu quản lý khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Tính năng này giúp theo dõi và truy xuất nhanh chóng thông tin Khách hàng, đồng thời thống kê các giao dịch của Khách hàng theo thời gian.
Ở mức độ bảo mật cao, phần mềm quản lý khách hàng online cho phép thiết lập các chế độ giúp hạn chế việc sử dụng thông tin Khách hàng cho mục đích riêng.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tăng lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Phần mềm AZ CRM giúp tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Công ty sẽ nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng sau đó đưa ra những chiến lược nhằm giữ chân họ. Tương tác sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm tốt quyết định chọn mua sản phẩm của công ty. Quá trình này lặp lại nhiều lần công ty có được những khách hàng trung thành, lợi nhuận từ đó mà sinh ra.

[Chi tiết...]

Images

Vai trò của phần mềm CRM đối với từng đối tượng liên quan

Phần mềm CRM đóng vai trò vô cùng quan trọng khi sẵn sàng chăm sóc khách hàng với những dịch vụ tốt nhất được đưa ra dựa trên sở thích cũng như mong muốn của khách hàng. Góp phần thúc đẩy mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng crm có gì ?

Quản lý khách hàng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ khách hàng, báo cáo doanh số trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Chức năng của phần mềm quản lý khách hàng CRM

Phần mềm CRM có thể trợ giúp một doanh nghiệp tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Với phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM giúp ích gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Với sự phát triển và bùng nổ của một doanh nghiệp nhỏ để bước sang một giai đoạn mới đầy thách thức hơn, bạn có thể không đủ nguồn lực, chi phí để thuê một đội ngũ chăm sóc khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi các thông tin thị trường… Với phần mềm CRM bạn sẽ ngay lập tức có được kết quả thu thập dữ liệu mà bạn cần như tình hình kinh doanh, tình hình khách hàng, tình hình công việc…

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status