Trang chủ » Phần mềm » Quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

Quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

Quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

Phải nói rằng chưa bao giờ chăm sóc khách hàng và biến họ trở thành khách hàng thân thiết lại trở nên tối cần thiết như hiện nay. Với những nghiên cứu ứng dụng cho hàng trăm doanh nghiệp Việt, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp phần mềm quản lý thẻ thành viên, quản lý thẻ vip, quản lý khách hàng thân thiết AZ MEMBER. Ứng dụng Phần mềm AZ MEMBER cho phép bạn quản lý khách hàng một cách thông minh thật đơn giản với một chiếc thẻ. 
HOTLINE 24/7: 0812 68 98 68

 
Hãy hình dung khách hàng của bạn chỉ cần cần dùng chiếc thẻ được mã hóa bởi mã vạch, qrcode hoặc dải từ này, hệ thống sẽ tự động cập nhật cho bạn tra cứu toàn bộ thông tin khách hàng: thông tin chủ thẻ, hạng thẻ thành viên, trạng thái thẻ, doanh số mua hàng, tổng điểm tích lũy hiện tại, các chương trình khuyến mãi được áp dụng, ý kiến phản hồi của khách hàng…Nếu bạn đang trong lĩnh vực nhà hàng, spa, gym,….hay bất kỳ lĩnh vực nào có nhiều khách hàng thành viên thì nhanh tay liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp cho bạn.
Và nếu chỉ đơn giản về mặt quản lý thông tin như thế, hẳn bạn sẽ thắc mắc AZ MEMBER có gì mà giúp ích cho công việc kinh doanh hay quản lý chăm sóc khách hàng của bạn. Không chỉ tổng hợp dữ liệu khách hàng tức thì, giải pháp quản lý thẻ thành viên bằng ứng dụng phần mềm này còn tự động nâng hạng thẻ theo quy định do chính bạn thiết lập trên hệ thống và bạn hoàn toàn gửi email marketing, tin nhắn thương hiệu chăm sóc khách hàng chỉ với vài giây thao tác.
Xem thông tin chi tiết các phân hệ tính năng trong mục TÍNH NĂNG.

1. Lợi ích đầu tư Phần mềm Quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

- Quản lý chu trình khép kín: tư vấn quy trình, in thẻ, ứng dụng phần mềm, chăm sóc khách hàng có thẻ.
- tích hợp SMS – Email marketing.
- Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng.AZ POS.
- Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM.
- Tích hợp website cho phép khách hàng chủ động tra cứu thông tin thẻ.
- Tích hợp liên kết sử dụng cùng các đơn vị khác.
- Chăm sóc khách hàng hiệu quả, đảm bảo gia tăng doanh số và số lượng khách hàng trung thành cùng tỉ lệ mua lại hàng hóa.

2. Đối tượng sử dụng Phần mềm quản lý thẻ thành viên

Chỉ cần bạn kinh doanh trong lĩnh vực thương mại dịch vụ thì bạn nên áp dụng AZ MEMBER trợ giúp bạn quản lý thành viên hay còn gọi là khách hàng của bạn. Chúng tôi đã triển khai và đánh giá sự thành công rõ rệt cho rất nhiều khách hàng kinh doanh spa, gym, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ….và chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp giải pháp tuyệt vời này cho bạn.

3. Một số mẫu thẻ

 AZ MEMBER – mẫu thẻ thành viên
 AZ MEMBER – mẫu thẻ thành viên

 AZ MEMBER – mẫu thẻ mã vạch

 AZ MEMBER – mẫu thẻ mã vạch

phần mềm quản lý thê thành viên az member

phần mềm quản lý thê thành viên az member

phần mềm quản lý thê thành viên az member

Với 14 tính năng chính, chưa kể đến những tiện ích đang cập nhật thêm, phần mềm quản lý thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ khách hàng thân thiết AZ MEMBER là giải pháp tối ưu nhất cho bạn quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết.

1.    Tra cứu thông tin thẻ nhanh chóng

Chỉ với một thao tác quẹt thẻ mã vạch, toàn bộ thông tin chủ thẻ sẽ hiển thị trên form kèm theo lịch sử tích điểm, lịch sử đổi quà và các chương trình khuyến mại khách hàng được hưởng, ý kiến phản hồi của khách hàng.
Đồng thời, tất cả thao tác cần thiết để quản lý thẻ thành viên bạn hoàn toàn chỉ cần thao tác trên form tra cứu thông tin thẻ này. Nếu khách hàng chưa có thông tin trong danh sách, bạn chỉ cần click ô “khách hàng” và thêm mới khách hàng ngay trên form. Hoặc khi khách hàng chưa đăng ký thẻ thành viên, bạn cũng chỉ cần click vào ô “Đăng ký thẻ” và cập nhật. Khi cần tích lũy điểm hay đổi quà tặng cho khách hàng cũng tương tự như vậy.

AZ MEMBER – tra cứu thông tin chủ thẻ thành viên
AZ MEMBER – tra cứu thông tin chủ thẻ thành viên
 

2.    Quản lý thông tin khách hàng chi tiết

Không lưu trữ tốt thông tin khách hàng là một tổn thất vô cùng to lớn đối với hoạt động kinh doanh. Để giúp bạn quản lý tốt kho dữ liệu này, AZ MEMBER cho phép bạn cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết của khách hàng, chia nhóm khách hàng để chăm sóc tốt nhất.

AZ MEMBER – quản lý khách hàng hiệu quả
AZ MEMBER – quản lý khách hàng hiệu quả

 

3.    Tự thiết lập các loại thẻ theo chính sách kinh doanh

Mỗi đơn vị có những quy định riêng về các loại thẻ, các mức doanh số cần đạt tương ứng số điểm tích lũy hay điểm duy trì hạng thẻ hàng tháng. Với kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu nay, chúng tôi tự tin tư vấn bạn cách phân hạng sao cho tính ứng dụng và tính hiệu quả đạt trên kì vọng của bạn.


 AZ MEMBER – phân loại thẻ thành viên

4.    Cấp thẻ - tự động nâng cấp hạng thẻ

Khi xét cấp thẻ cho khách hàng, giải pháp quản lý thẻ thành viên cho phép bạn ngay lập tức tra cứu được toàn bộ lịch sử giao dịch của khách hàng để làm căn cứ cấp hạng thẻ tương xứng.
Thêm nữa, khi khách hàng đạt tới mức doanh số đã quy định khi thiết lập loại thẻ, AZ MEMBER tự động cập nhật nâng cấp hạng thẻ thành viên cho khách hàng. Như vậy tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều.

AZ MEMBER – tự động nâng cấp hạng thẻ thành viên

AZ MEMBER – tự động nâng cấp hạng thẻ thành viên

5.    Tích lũy điểm cho khách hàng

Mỗi lần khách mua hàng, chúng ta sẽ ghi nhận lại doanh số và tích điểm cho họ trên hệ thống AZ MEMBER. Như vậy khách hàng sẽ có cảm giác được tôn trọng, được coi trọng và họ sẽ chỉ muốn gắn bó với sản phẩm dịch vụ của bạn mãi mãi mà thôi. Thật tuyệt vời phải không nào?

6.    Đổi quà cho khách

Với giải pháp này, bạn được tùy ý thiết lập các sản phẩm nào được đem ra đổi quà. Và khi thẻ thành viên đạt doanh số quy định, bạn có thể đổi quà tặng khách hàng. Sẽ thật thú vị biết bao khi đi mua sắm lại được quan tâm đúng mực và có quà mang về! Không có lý nào mà họ không quay lại mua thêm sản phẩm dịch vụ của bạn cả.

7.    Thiết lập các chương trình khuyến mại cho từng hạng thẻ

Việc chúng ta phân nhóm khách hàng và thiết lập các chương trình khuyến mại tương ứng cho từng nhóm khách hàng, từng hạng thẻ thành viên là tối cần thiết. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, đánh đúng đối tượng khách hàng đang cần thiết mà mang lại doanh số cao hơn.

 AZ MEMBER – khuyến mại cho thẻ thành viên

AZ MEMBER – khuyến mại cho thẻ thành viên

8.    Phân quyền thông tin nhân viên

Hệ thống cho phép bạn có thể phân quyền chi tiết đến từng nhóm quyền, từng tính năng phần mềm, từng nhóm người dùng và chi tiết đến từng thao tác như thêm, sửa, xóa, gửi email…Việc phân quyền chi tiết như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống và đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

9.    Lưu ý kiến phản hồi của khách hàng

Sẽ thật tốt khi mỗi lần tích điểm cho khách mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ lại cập nhật được khách hàng đang suy nghĩ ra sao về chất lượng sản phẩm dịch vụ gì. Bạn sẽ nắm bắt được tình hình bán hàng thực tế và đưa ra những thay đổi phù hợp nhằm cải thiện chất lượng. AZ MEMBER sẽ giúp bạn làm được điều này!

10. Tích hợp email marketing, sms brandname

Tương tự như giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng AZ CRM, phân hệ marketing cho phép bạn gửi hàng loạt các chiến dich gửi email marketing, SMS brandname chăm sóc khách hàng hoặc giới thiệu hoặc thông báo cho khách hàng cực kỳ hiệu quả. Hệ thống cho phép bạn tự tạo mẫu email, mẫu tin nhắn chèn chữ ký, chèn ảnh, chèn trường trộn thông tin,...

 AZ MEMBER – email marketing, sms marketing
AZ MEMBER – email marketing, sms marketing

11. Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng, bán hàng

Với khao khát mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong công tác quản lý theo quy trình khép kín, chúng tôi đã tích hợp phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER với các giải pháp quản lý khách hàng AZ CRMquản lý bán hàng AZ POS. Bạn cứ thỏa sức mà chăm sóc thượng đế của mình từ A đến Z và hái ra tiền nhé!

12. Tích hợp website

Đôi khi bạn lo ngại vấn đề nhân viên bán hàng gian lận lấy quà của khách hay hưởng giá khuyến mại mà không tích điểm cho khách, chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp phần mềm với website cho phép khách hàng tự tra cứu được thông tin thẻ thành viên của mình, lịch sử tích điểm và lịch sử đổi quà tặng. Hơn nữa khi truy cập,  khách hàng còn biết ngay được họ đang được hưởng các chương trình khuyến mại nào. Vô hình chung, giải pháp này sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng dựa trên yếu tố tâm lý khách hàng thích được giảm giá thích được khuyến mại.

13. Tích hợp dạng thẻ liên kết

Tùy theo từng đơn vị, chúng tôi sẽ tư vấn thêm giải pháp áp dụng thẻ thành viên liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ cho cùng tập khách hàng của bạn một cách hiệu quả nhất, gia tăng tính hữu dụng và giá trị cho thẻ thành viên. Thử tưởng tượng chỉ với một chiếc thẻ thành viên phòng tập gym mà bạn đi siêu thị hay du lịch bạn cũng được hưởng ưu đãi, bạn có thích hơn không nào?

14. Tính năng chuẩn bị update: coupon, voucher

Đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đang nghiên cứu phát triển thêm tính năng coupon và voucher cho bạn đa dạng hóa các hình thức ưu đãi khách hàng. Bạn cứ yên tâm vì chúng tôi sẽ tặng những tính năng này hoàn toàn 0 đồng cho các bạn nhé!

-       Sử dụng quy trình quản lý trọn gói: in ấn thẻ, dùng phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
-       Tích hợp Email marketing, SMS marketing: chăm sóc khách hàng hàng loạt với hệ thống marketing được ứng dụng phần mềm hiệu quả nhất hiện nay.
-       Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng AZ CRM: quản lý khách hàng toàn diện theo quy trình khép kín.
-       Tích hợp hệ thống bán hàng AZ POS: những đơn vị bán lẻ hay bán phân phối thường áp dụng song song hai hệ thống để giảm tải thời gian và nhân lực vừa bán hàng vừa chăm sóc khách hàng tức thời hiệu quả cao.
-       Tích hợp website: cho phép khách hàng chủ động tra cứu thông tin thẻ, các chương trình khuyến mại được hưởng, lịch sử tích điểm, đổi thưởng. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm về yếu tố trung thực của nhân viên. Thêm nữa khách hàng cảm thấy được chăm sóc chu đáo và họ cũng gia tăng số lượt truy cập cũng như tương tác với website của bạn. Điều đó hẳn nhiên sẽ dẫn tới tỉ lệ khách mua hàng tăng tới 1,5 lần, thậm chí có đơn vị chúng tôi tư vấn còn tăng gấp 2-3 lần.

1.    Nền tảng lập trình
-          Nền tảng lập trình: dot net
-          Mô hình: SQL Sever

2.    Yêu cầu thiết bị cài đặt
-          Thiết bị cài window 7 trở lên
-          Trình duyệt Chrome, fifox
-          Cài các phần mềm hỗ trợ online: skype, ultraviewer, teamviewer

1.Tài liệu phần mềm 
-       Tài liệu giới thiệu Phần mềm Quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER
-       Tài liệu hướng dẫn sử dụng AZ MEMBER
 
2. Phần mềm hỗ trợ:
-       Phần mềm teamview 7
-       Phần mềm ultraview
-       Phần mềm Skype
-       Phần mềm Snagit

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

AZMAX.JSC – QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY

Hotline: 0812.98.68.98
Skype: azmax6899
Email: info@azmax.vn
Website: azsoft.vn/azmax.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AZMAX.JSC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status