Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI VÀNG ỨNG DỤNG PHẦN MỀM AZ CRM BẢN ENTER

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI VÀNG chuyên cung cấp thực phẩm, đồ điện tử, các sản phẩm công nghệ hiện đại, phần mềm giáo dục và các giải pháp môi trường, khoa học, công nghệ ... Thế Giới Vàng lựa chọn phần mềm AZ CRM giúp công ty chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng theo nhóm, quản lý bán hàng, mua hàng, kho hàng, bảo hành.... 

[Chi tiết...]

Images

AZ CRM – Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả tại công ty TNHH TASS

Công ty đa dạng về các loại hình kinh doanh, lượng khách hàng và đối tượng khách hàng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn trong tương lai, Công ty TASS đã lựa chọn phần mềm CRM nhằm quản lý Khách hàng toàn diện. Phần mềm đóng vai trò như một trợ lý đắc lực dày dặn kinh nghiệm, luôn thấu hiểu và giúp cho Công ty giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

LuxuryFan quản lý từ nội bộ đến quá trình nhâp khẩu và phân phối trên phần mềm AZ CRM

Số lượng khách hàng, đại lý càng ngày càng tăng mạnh mẽ khiến cho việc quản lý dữ liệu khách hàng và chăm sóc khách hàng phát sinh không ít vấn đề. LuxuryFan cần sử dụng công cụ hỗ trợ con người quản lý tốt hơn. Qua thời gian dài tìm hiểu các nhà cung cấp CRM, LuxuryFan đã tìm đến sự tư vấn của chúng tôi và quyết định chọn Phần mềm Quản lý Khách hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

Images

Triển khai phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM giúp Trần Gia quản lý hệ thống cung cấp máy tính thiết bị lắp đặt phòng game

Với hệ thống sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Trần Gia đã tin tưởng triển khai phần mềm quản lý toàn diện AZ CRM. Phần mềm quản lý hệ thống quản lý sản phẩmcác máy phòng game, các linh kiện kèm theo, phân loại sản phẩm, dịch vụ phân cấp rõ ràng, dễ quản lý. 

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ VIỆT NAM - EXIMSTONE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ NHỜ AZ CRM

Nhằm phát triển quy mô công ty, chuyên nghiệp hóa dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ VIỆT NAM - EXIMSTONE quyết định áp dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM để dễ dàng cho việc quản lý, theo dõi danh sách khách hàng, đối tác ngày càng lớn mạnh của mình.

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH SMILE JAPAN TRIỂN KHAI AZ CRM TRÊN TOÀN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Smile Japan chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ thu hồi thuế cho người lao động đã nghỉ việc làm tại Nhật Bản. Đồng thời, Smile Japan cũng là công ty phân phối mĩ phẩm, thực phẩm,...hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu đã phát triển chi nhánh ở nhiều nơi như Hà Nội, Hải Dương, Nhật Bản…

[Chi tiết...]

Images

KenCare chuyên nghiệp hóa quy trình phân phối, bản lẻ và sản xuất với AZ CRM

Với tốc độ phát triển chóng mặt kencare cần có một hệ thống trợ giúp đắc lực cho quá trình quản lý khách hàng và chuyên môn quá quy trình làm việc. Sau thời gian tìm hiểu, Ban lãnh đạo Kencare đã quyết định triển khai phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM nhằm quản lý việc phân phối, bán lẻ các sản phẩm dịch vụ, sản xuất theo công nghệ mới. Đặc biệt, phần mềm AZ CRM tích hợp với website của công ty giúp lấy dữ liệu khách hàng của Kencare đặt hàng qua website một cách nhanh chóng.

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM AZ CRM

Tuệ Lương là công ty chuyên kinh doanh dược phẩm, là nhà phân phối dược phẩm cho nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, công ty còn phân phối theo hình thức bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG cần ứng dụng phần mềm dể có thể quản lý được lượng khách hàng đại lý và khách lẻ, có quy trình bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Chị Phạm Thị Lương- Giám đốc công ty đã tìm hểu và quyết định lựa chọn phần mềm Quản lý bán hàng AZ POS.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2 3 4 5
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status