Trang chủ » Dịch vụ

Dịch vụ

Images

EMAIL MARKETING

.Sử dụng email là yếu tố tất yếu với đa số chúng ta. Thậm chí mỗi ngày chúng ta còn check email hàng ngày trên máy tính, macbook, ipad hay smartphone. Và tận dụng ưu thế đó, Email marketing đã và đang là kênh kết nối, giới thiệu sản phẩm với khách hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.  Khi sử dụng cùng phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM, thậm chí bạn còn được sử dụng gói gửi email marketing miễn phí nữa.

[Chi tiết...]

Images

SMS MARKETING

Tới nay, Việt Nam có khoảng 148,5 triệu thuê bao di động và con số này không ngừng tăng lên. Điều đó có nghĩa là SMS marketing (tin nhắn thương hiệu) chính là thị trường khai thác khách hàng vô cùng hấp dẫn mà các đơn vị bán hàng cần quan tâm.

[Chi tiết...]

Images

THIẾT KẾ WEBSITE

Hiện nay, việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ cũng như mua bán, giao dịch qua website trở thành nhu cầu thiết yếu và là kênh khai thác và chăm sóc khách hàng hiệu quả mang lại doanh thu cao. Vậy làm sao để thiết kế website phù hợp nhất?

[Chi tiết...]

Images

IN THẺ THÀNH VIÊN, CARD, PROFILE…

Khi gặp khách hàng, card hay profile.. chuyên nghiệp, đẹp mắt là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng đánh giá có hợp tác với bạn hay không.

[Chi tiết...]

Images

TỔNG ĐÀI IP

Dịch vụ tổng đài IP tích hợp Phần mềm Quản lý Khách hàng AZ CRM có đầy đủ các tính năng: nghe gọi trực tiếp từ phần mềm, chuyển cuộc gọi sang máy nhánh, chặn cuộc gọi hay thiết lập kịch bản tổng đài

[Chi tiết...]

Images

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BÁN HÀNG

Khi đã quyết định đưa giải pháp Quản lý Khách hàng AZ CRM vào áp dụng quản lý thì khi bán hàng hay chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

DIGITAL MARKETING

Qua kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng cũng như nghiên thi trường, AZMAX cho rằng với sự bùng nổ số lượng người dùng internet, muốn bán được sản phẩm bắt buộc bạn cần digital marketing.

[Chi tiết...]

Images

CHO THUÊ SERVER (MÁY CHỦ)

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm, AZMAX được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các gói dịch vụ cho thuê server (máy chủ), cho thuê chỗ đặt server, quản trị server và cung cấp các thiết bị liên quan đến server, hạ tầng mạng lan…

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status