Trang chủ » Dịch vụ » DIGITAL MARKETING
 • DIGITAL MARKETING

 • Qua kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng cũng như nghiên thi trường, AZMAX cho rằng với sự bùng nổ số lượng người dùng internet, muốn bán được sản phẩm bắt buộc bạn cần digital marketing. Đây được coi là chiến lược sử dụng internet cho các hoạt động quảng bá và trao đổi thông tin mang lại hiệu quả cao:
  Tính tương tác cao: mang lại tính tương tác hai chiều giữa người làm marketing và đối tượng người dùng hướng đến. Qua đó, marketer hiểu được và xử lý một cách nhanh nhất hành vi cũng như phản ứng của khách hàng.
  Hiệu quả lan tỏa cao:  với số lượng người dùng lớn, thông điệp của bạn sẽ lan tỏa tốc độ nhanh 24/24 mà lại tối giản chi phí.
  Xác định rõ từng phân khúc khách hàng: tùy theo đặc tính của tình nhóm khách hàng sẽ có công cụ áp dụng phù hợp riêng cho phân khúc đó.
  Phối hợp nhiều kênh cùng lúc: bạn không thể cùng lúc chạy nhiều sự kiện nhưng lại sử dụng nhiều kênh marketing online cùng lúc làm hiệu quả gia tăng gấp bội trong khi chỉ mất một khoảng thời gian như nhau.

  Nắm bắt xu thế, song song với việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM và thiết kế website, AZMAX còn cung cấp dịch vụ digital marketing cho bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trọn gói và đương nhiên là được hưởng nhiều ưu đãi hơn, bao gồm:

  Dịch vụ digital marketing chúng tôi cung cấp gồm:

  1. EMAIL MARKETING

  Với số lượng người dùng khổng lồ và chi phí rẻ nhất, email marketing là kênh quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu bạn không nên bỏ qua.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua các bài AZMAX đã chia sẻ: EMAIL MARKETING

  2. GOOGLE ADSWORDS

  Đây là kênh đưa quảng cáo của bạn lên google để khách hàng thấy sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp vào đúng thời điểm họ đang sử dụng công cụ tìm kiếm phổ biến số 1 thế giới. Chỉ khi nào khách hàng click vào xem hoặc gọi cho bạn thì mới cần thanh toán phí.
  Hấp dẫn thêm nhiều khách hàng: Google Adwords sẽ mang lại cho bạn số lượt truy cập từ khách hàng mới, các cuộc gọi đến hay thu hút khách hàng quay trở lại trang website nhiều hơn. Từ đó góp phần làm tăng doanh thu qua internet của bạn.
  Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng vào đúng thời điểm mong muốn: Khi nhóm đối tượng khách hàng mong muốn của bạn tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, họ sẽ tìm thấy ngay công ty bạn. Và chắc chắn rằng họ là những khách hàng tiềm năng thật sự của bạn.
  Quảng cáo theo phạm vi khu vực địa lý (địa phương hay toàn cầu): Bạn có thể lựa chọn phạm vi đối tượng khách hàng theo khoảng cách tính từ vị trí của bạn hay hướng quảng cáo đến khách hàng tại khu vực, quốc gia mong muốn.

  3. SEO WEBSITE
  AZMAX - thiết kế website với dịch vụ seo tốt nhất
   
  Bạn hình dung SEO chính là tập hợp của các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website. Qua đó website của bạn sẽ được nâng cao thứ hạng đánh giá và các từ khóa tìm kiếm lên top trên các công cụ tìm kiếm. Và nếu khi bạn đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của AZMAX thì hãy hoàn toàn yên tâm rằng website đã được tối ưu SEO cho bạn rồi.

  4. FACEBOOKS ADWORDS
  Đây là kênh quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook – nơi có tới 10 triệu người dùng, nhằm hiển thị quảng cáo mong muốn cho mọi người quan tâm là liên hệ mua hàng.
  Thời gian người dùng sử dụng facebook ngày càng cao nên khả năng họ nhìn thấy quảng cáo sẽ cao hơn.
  Bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác hơn theo nhiều tiêu chí như tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích…
  Tương tác người dùng và tính lan truyền cao: khách hàng click quảng cáo dễ dàng link tới bài viết hay page và share, tag hay like, comment… cho cả fanpage
  Mẫu quảng cáo hấp dẫn: bạn có thể cùng lúc quảng cáo cả hình ảnh và thông tin dạng text không giới hạn nên dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm thương hiệu, sản phẩm…
  Ngân sách quảng cáo không bị giới hạn

  5. QUẢNG CÁO YOUTUBE

  quảng cáo youtube hiệu quả cùng azmax
   
  Những năm gần đây, thời lượng người dùng xem video trên youtube ngày một tăng nhanh và có tới hơn một nửa số lượt view được thực hiện trên di động. Điều đó có nghĩa rằng luôn có quá nhiều khách hàng tiềm năng trên youtube vào bất cứ thời điểm hay không gian nào. Vậy thì không thể bỏ qua kênh quảng cáo này đầy lợi nhuận này:
  Hấp dẫn khách hàng: Quảng cáo video tác động tới nhiều giác quan cùng lúc giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng theo một cách dễ dàng. độc đáo và khó quên.
  Tiếp cận hướng đến đối tượng mục tiêu: Tiếp cận chính xác nhóm khách hàng mục tiêu theo từ khóa hay chủ đề.
  Tạo chiến dịch quảng cáo video chỉ vài phút.
  Đo lường kết quả chính xác: kiểm tra tài khoản adwords bạn về số lượt xem, tiếp cận đối tượng đúng không và hết ngân sách bao nhiêu.

  Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  ------------------------
  AZMAX.JSC – QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY
  Hotline: 0812.98.68.98
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: azsoft.vn/azmax.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/AZMAX.JSC
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status