Trang chủ » Giới thiệu » AZ SOFT – HỆ THỐNG CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
 • AZ SOFT – HỆ THỐNG CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

 • NHU CẦU PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
  Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu quản lý doanh nghiệp bằng các công cụ công nghệ cao theo đó mà tăng lên. Đón đầu xu thế, AZMAX mang đến cho Quý khách hệ thống các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực AZ SOFT với tôn chỉ mang tâm sức giúp khách hàng: QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY – THÀNH CÔNG TRONG TẦM VỚI.
  hệ thống các phần mềm quản trị doanh nghiệp azsoft
  Hê thống phần mềm quản trị doanh nghiệp AZSOFT 

  AZ SOFT CÓ NHỮNG PHẦN MỀM NÀO?
  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp phần mềm sau:
  azsoft cung cấp chuỗi các phần mềm quản trị doanh nghiệp
  Một số phần mềm trong hệ thống az soft

  1.    Quản lý khách hàng AZ CRM.
  Đây là giải pháp cho phép quản lý quy trình khép kín từ nhân sự, khách hàng dự án, mua hàng, kho hàng, bán hàng phân phối và bán lẻ tích hợp với hệ thống Email marketing, SMS marketing, tổng đài IP và thẻ thành viên.
  2.    Quản lý khách sạn AZ HOTEL
  Các khách sạn hay chuỗi khách sạn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống AZ HOTEL giúp bạn kết nỗi dữ liệu giữa các chi nhánh trên cùng hệ thống, quản lý toàn bộ nghiệp vụ ngành khách sạn kết hợp với tổng đài điện thoại và kế toán khách sạn. Hàng trăm mấu báo cáo cho bạn cái nhìn về bức tranh tổng quan nhất cho khách sạn của bạn.
  3.    Quản lý nhà hàng AZ EASY RESTANRANT
  Giải pháp phần mềm xuất phát từ Thái này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng quản lý dạng đơn hay kép hệ thống chuỗi các cửa hàng với những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả hơn hẳn.
  4.    Quản lý tòa nhà AZ BMS
  Hãy quên đi những tệp excel quản lý đơn lẻ các khu chung cư hay tòa nhà và những vất vả sổ sách mỗi khi phải tính toán các khoản phí tòa nhà. Đã có công cụ AZ BMS đơn giản hóa và chính xác mọi con số cho bạn.
  5.    Quản lý tài liệu AZ DOCPRO
  Chưa bao giờ việc quản lý tài liệu và tìm kiếm hàng trăm tài liệu chỉ bằng vài từ khóa tìm kiếm nội dung lại trở lên dễ dàng đến thế kể từ khi bạn trải nghiệm AZ DOCPRO – Giải pháp quản lý tài liệu đã đạt giải thưởng Sao Khuê và được rất nhiều đơn vị tin dùng.

  Hiện nay, chúng tôi đang hoàn tất thủ tục bản quyền để cung cấp ra thị trường phần mềm quản lý sửa chữa gara ô tô AZ GARA. Phần mềm hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả số 1 Việt Nam trong lĩnh vực quản lý gara ô tô tích hợp đầy đủ hệ thống kế toán tại chính.

  Để đáp ứng nhu cầu quản trị doanh nghiệp của Quý khách, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo phần mềm với một lòng đam mê sâu sắc về sản phẩm công nghệ cao. Đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm AZ SOFT đang hàng ngày hàng đêm tìm tòi áp dụng công nghệ hiện đại tối ưu nhất và xây dựng nhiều sản phẩm trên nhiều lĩnh vực. Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ hoàn tất gói sản phẩm quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Song song với đó, chúng tôi đang nỗ lực kết hợp với các đội tác phát triển phần mềm hàng đầu mang tới cho Quý khách những sản phẩm chuyên sâu theo từng lĩnh vực kinh doanh như bệnh viện, du học, ngân hàng,…
  Chúng tôi vô cùng mong muốn hợp tác với tất cả các doanh nghiệp nhằm cùng chung tay góp sức phát triển nền kinh tế Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa và vươn xa toàn cầu.
  Trân trọng hợp tác.

  ----------------
  AZMAX.JSC – QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY
  Hotline: 0812.98.68.98
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: azsoft.vn/azmax.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/AZMAX.JSC
   
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status