Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

CÔNG TY TNHH SMILE JAPAN TRIỂN KHAI AZ CRM TRÊN TOÀN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Smile Japan chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ thu hồi thuế cho người lao động đã nghỉ việc làm tại Nhật Bản. Đồng thời, Smile Japan cũng là công ty phân phối mĩ phẩm, thực phẩm,...hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu đã phát triển chi nhánh ở nhiều nơi như Hà Nội, Hải Dương, Nhật Bản…

[Chi tiết...]

Images

KenCare chuyên nghiệp hóa quy trình phân phối, bản lẻ và sản xuất với AZ CRM

Với tốc độ phát triển chóng mặt kencare cần có một hệ thống trợ giúp đắc lực cho quá trình quản lý khách hàng và chuyên môn quá quy trình làm việc. Sau thời gian tìm hiểu, Ban lãnh đạo Kencare đã quyết định triển khai phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM nhằm quản lý việc phân phối, bán lẻ các sản phẩm dịch vụ, sản xuất theo công nghệ mới. Đặc biệt, phần mềm AZ CRM tích hợp với website của công ty giúp lấy dữ liệu khách hàng của Kencare đặt hàng qua website một cách nhanh chóng.

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM AZ CRM

Tuệ Lương là công ty chuyên kinh doanh dược phẩm, là nhà phân phối dược phẩm cho nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, công ty còn phân phối theo hình thức bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG cần ứng dụng phần mềm dể có thể quản lý được lượng khách hàng đại lý và khách lẻ, có quy trình bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Chị Phạm Thị Lương- Giám đốc công ty đã tìm hểu và quyết định lựa chọn phần mềm Quản lý bán hàng AZ POS.

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ TIN HỌC GIA TÍN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM AZ CRM VÀO BÁN HÀNG BẢO HÀNH VÀ PHÁT THẺ THÀNH VIÊN CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CÔNG TY TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN được thành lập năm 2006, phát triển mạnh mẽ, quy mô ngày càng tăng, lượng khách hàng cũng như bộ máy nhân sự, hoạt động bán hàng tăng lên theo cấp số nhân, ban lãnh đạo Gia Tín quyết định đầu tư ứng dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM của AZMAX. 

[Chi tiết...]

Images

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU FRESH LIFE VIỆT NAM ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CRM NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU PHÁT TRIỂN

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Ngay từ khi công ty vừa mới phát triển, Fresh Life đã ứng dụng ngay giải pháp phần mềm AZ CRM với 19 phân hệ tính năng cho phép Fresh Life kết thân khách hàng, nắm bắt được toàn diện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

[Chi tiết...]

Images

Công ty TNHH Hoa Tiến Đạt triển khai phần mềm AZ CRM BASIC mang lại hiệu quả kinh doanh

Lượng khách hàng qua mỗi năm phát triển ngày một nhiều. Ban lãnh đạo công ty cần tìm kiếm một công cụ có thể hỗ trợ việc quản lý và chăm sóc khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh và việc quản lý trở lên dễ dàng hơn. Qua thời gian tìm hiểu và được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty AZMAX thì Giám đốc Hoa Tiến Đạt đã quyết định ký kết hợp đồng ứng dụng phần mềm AZ CRM vào hoạt động kinh doanh và quản lý khách hàng của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Công ty bất động sản KanGroup ứng dụng phần mềm crm giúp tăng tỷ lệ chốt khách hàng

Để tránh việc mất dữ liệu khách hàng khổng lồ của mình do nhân viên ra vào liên tục, KanGroup đã tìm hiểu và tin tưởng ứng dụng phần mềm az crm của Công ty cổ phẩn AZMAX. Phần mềm đảm bảo tuyệt đối việc an toàn, bảo mật tất cả các dữ liệu của công ty như thông tin khách hàng, nhân sự, các tài liệu nội bộ, chiến lược kinh doanh và marketing…

[Chi tiết...]

Images

Công ty chứng khoán Phú Hưng triển khai phần mềm az crm chăm sóc và khai thác khách hàng tốt hơn

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn trong tương lai, Công ty Chứng Khoán Phú Hưng đã lựa chọn Giải pháp phần mềm CRM nhằm quản lý Khách hàng của mình một cách toàn diện. Phần mềm được đánh là là đóng vai trò như một trợ lý đắc lực dày dặn kinh nghiệm, luôn thấu hiểu và luôn hết mình giúp Công ty Chứng Khoán Phú Hưng giải quyết các vấn đề liên quan khách hàng.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2 3 4
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status