Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

AZMAX cung cấp dịch vụ thuê máy chủ cho Homedy - công ty đầu tiên về map bất động sản

Cùng với lượng thông tin và cơ sở dữ liệu khổng lồ từ các trang web của Homedy.com , công nghệ thông tin ngày càng phát triển bùng nổ cho thấy tầm quan trọng của việc thuê server (máy chủ) để lưu trữ và bảo mật an toàn dữ liệu. Với dịch vụ hạ tầng chuẩn của một trung tâm Dữ liệu, AZMAX cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giúp Homedy.com có thể đưa hệ thống dữ liệu như website, email và các ứng dụng khác lên Internet.

[Chi tiết...]

Images

Dingtea với trên 80 cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng AZMAX tư vấn và triển khai thành công hệ thống máy chủ server

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm, AZMAX được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các gói dịch vụ cho thuê server (máy chủ), cho thuê chỗ đặt server, quản trị server và cung cấp các thiết bị liên quan đến server, hạ tầng mạng lan. Đây cũng là lý do DingTea tin tưởng và lựa chọn AZMAX là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê server cho mình. AZMAX cho thuê server đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết bảo mật dữ liệu an toàn cho DingTea

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng AZ DATA tăng doanh số Chevrolet Việt Nam tiếp tục tin tưởng dịch vụ thiết kế Website

Sau khi triển khai thành công dự án ứng dụng phần mềm AZ DATA vào việc tìm kiếm khách hàng giúp doanh số của Chevrolet Việt Nam tăng nhanh chóng, Chevrolet Việt Nam đã tiếp tục tin tưởng vào Công ty AZMAX và sử dụng dịch vụ thiết kế website cho chuỗi showroom trên khắp cả nước. 

[Chi tiết...]

Images

Chevrolet Việt Nam tìm kiếm khách hàng hiệu quả với phần mềm az data

Giải pháp phần mềm quản lý tìm kiếm khách hàng AZ DATA hỗ trợ Chevrolet Việt Nam tận dụng tối đa kênh website của mình để khai thác danh sách khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

[Chi tiết...]

Images

Wonbang của hàn quốc ứng dụng giải pháp az crm nâng cao chất lượng công việc

Sau một thời gian tìm hiểu thì Wonbang tech đã quyết định ứng dụng phần mềm Quản lý khách hàng AZ CRM của công ty AZMAX. Không phụ sự kỳ vọng, hệ thống phần mềm AZ CRM đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu quản lý của Wonbang tech.

[Chi tiết...]

Images

KHÁCH SẠN SEA PHOENIX QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN AZ MEMBER

Sea Phoenix quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER. Hệ thống tích hợp tra cứu thẻ qua mã vạch và Email marketing, SMS marketing mang tới giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng này.

[Chi tiết...]

Images

YOFASO HUẾ BẬT CAO DOANH SỐ NHỜ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG AZ CRM TÍCH HỢP THẺ THÀNH VIÊN

AZ CRM là giải pháp quản lý khách hàng, quản lý bán hàng hiệu quả đã được thương hiệu Yofaso Huế triển khai thành công cho 04 cửa hàng. Doanh số của chuỗi cửa hàng tăng lên gấp đôi kể từ khi áp dụng hệ thống này. Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do nào mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời như thế cho Yofaso nhé!

[Chi tiết...]

Images

AZJNAIL ỨNG DỤNG AZ CRM QUẢN LÝ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

AJ NAIL SUPPLY&BEAUTY là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp về nail. AJ hiện có 2 văn phòng đại diện và một cửa hàng nail tại Anh và tại Việt Nam. AZMAX vô cùng tự hào khi đã giúp đỡ AJ NAIL tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý khách hàng, quản lý bán hàng và nâng cao doanh số cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status