Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

KHÁCH SẠN SEA PHOENIX QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN AZ MEMBER

Sea Phoenix quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER. Hệ thống tích hợp tra cứu thẻ qua mã vạch và Email marketing, SMS marketing mang tới giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng này.

[Chi tiết...]

Images

YOFASO HUẾ BẬT CAO DOANH SỐ NHỜ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG AZ CRM TÍCH HỢP THẺ THÀNH VIÊN

AZ CRM là giải pháp quản lý khách hàng, quản lý bán hàng hiệu quả đã được thương hiệu Yofaso Huế triển khai thành công cho 04 cửa hàng. Doanh số của chuỗi cửa hàng tăng lên gấp đôi kể từ khi áp dụng hệ thống này. Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do nào mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời như thế cho Yofaso nhé!

[Chi tiết...]

Images

AZJNAIL ỨNG DỤNG AZ CRM QUẢN LÝ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

AJ NAIL SUPPLY&BEAUTY là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp về nail. AJ hiện có 2 văn phòng đại diện và một cửa hàng nail tại Anh và tại Việt Nam. AZMAX vô cùng tự hào khi đã giúp đỡ AJ NAIL tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý khách hàng, quản lý bán hàng và nâng cao doanh số cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

[Chi tiết...]

Images

DELIFOOD QUẢN LÝ NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ BÁN HÀNG DOANH SỐ TĂNG CAO SAU KHI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG AZ CRM

Với các đơn vị làm việc với khách hàng là các công ty, tập đoàn nước ngoài hay các khu công nghiệp, yếu tố uy tín chất lượng đóng vai trò hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý mua hàng, xuất nhập tồn nguyên vật liệu và bán hàng theo đơn của khách hàng, Delifood đã sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng, mua hàng, kho hàng và bán hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

Images

DINGTEA PHÁT TRIỂN MẠNH CHUỖI CỬA HÀNG NHỜ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG AZ ERS

Đặt chân tới Việt Nam, ngay từ những ngày đầu Dingtea đã bị thuyết phục bởi những con người cháy bỏng nhiệt huyết, khao khát cống hiến chất xám qua sản phẩm quản lý nhà hàng AZ ERS giúp các chuỗi nhà hàng tăng sức cạnh tranh, chiếm được tình cảm khách hàng và bật cao doanh số.Thật tuyệt vời! Cuối cùng thương hiệu lớn của thế giới đã lựa chọn song hành cùng AZMAX trên con đường xây dựng chuỗi cửa hàng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.

[Chi tiết...]

Images

HỆ THỐNG PETROSETCO LÊN TẦM CAO MỚI CÙNG AZ HOTEL

Hệ thống AZ HOTEL là một giải pháp quản lý khách sạn khép kín đáp ứng tiêu chuẩn quản lý của khách sạn tới 5 sao và chuỗi khách sạn lên tới hàng nghìn phòng.
Các ứng dụng quản lý khách sạn khác mới đơn thuần là đặt phòng, xem sơ đồ phòng, lên hóa đơn cho khách. Duy nhất AZ HOTEL tích hợp hệ thống theo một quy trình quản lý khép kín hiện đại hóa: quản lý nhân viên, khách hàng, đặt phòng, order bàn ăn, minibar, spa, tổng đài điện thoại thậm chí cả kế toán tài chính.

[Chi tiết...]

Images

NASCO ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN AZ HOTEL

Tất cả đã thay đổi từ khi quyết định dùng hệ thống quản lý khách sạn, nhà hàng AZ HOTEL. Bất cứ thời điểm nào, bất kì ở đâu dù là nhân viên hay quản lý cũng đều kiểm tra được chính xác tình trạng phòng còn trống hay dọn phòng hay chưa. Khách hàng muốn đặt phòng chỉ cần chờ vài s là thực hiện xong bước chọn phòng thuê. Bộ phận buồng phòng cũng không mất công đến xử lý nhầm những phòng đã dọn dẹp hơn…. Các bộ phận phối hợp công việc với nhau hoàn toàn trơn tru và tiết kiệm rất nhiều thời gian, doanh số cũng vì lẽ đó mà được cải thiện tăng lên dần dần.

[Chi tiết...]

Images

SENSORS TIN DÙNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG AZ CRM

Sensors có hệ thống 3 chi nhánh với nhiều đại lý và khách hàng trên cả nước. Số lượng khách hàng, đại lý càng ngày càng tăng mạnh mẽ khiến cho việc quản lý dữ liệu khách hàng và chăm sóc khách hàng phát sinh không ít vấn đề. Qua thời gian dài tìm hiểu các nhà cung cấp CRM, anh Hà - giám đốc công ty đã tìm đến sự tư vấn của chúng tôi và quyết định điểm dừng của sự lựa chọn là Phần mềm Quản lý Khách hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: azmax6899@gmail.com
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet