Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

Wonbang Tech – Hàn Quốc tiếp tục nâng cấp phần mềm CRM giai đoạn 2

Wonbang Tech là một doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, thi công công trình xây dựng, lắp đặt. Với kinh nghiệm gần 10 nă trong nghề, lượng khách hàng, hàng hóa, vật tư cần quản lý là rất lớn. Nhờ hệ thống mua hàng của phần mềm AZ CRM, Won bang đã có quy trình xử lý việc mua vật tư phục vụ cho công việc của đội ngũ nhân viên công trường cũng như quản lý của nhân viên bộ phận văn phòng.
Ban giám đốc công ty sau khi triển khai ứng dụng thành công phần mềm CRM vào hoạt động quản lý mua hàng đã ra quyết định nâng cấp phần mềm nhằm giảm tải công việc quản lý, tăng hiệu quả công việc.

[Chi tiết...]

Images

Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm AZ CRM

Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam tiền thân là công ty cổ phần UNITY Việt Nam đã qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành từ năm 1995 đến nay. Với chuỗi các chi nhánh từ bắc vào nam gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Điện Biên nên việc quản lý tốt hệ thống là rất cần thiết. Để thực hiện công việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam đã áp dụng phần mềm Quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

Images

AZMAX cung cấp dịch vụ thuê máy chủ cho Homedy - công ty đầu tiên về map bất động sản

Cùng với lượng thông tin và cơ sở dữ liệu khổng lồ từ các trang web của Homedy.com , công nghệ thông tin ngày càng phát triển bùng nổ cho thấy tầm quan trọng của việc thuê server (máy chủ) để lưu trữ và bảo mật an toàn dữ liệu. Với dịch vụ hạ tầng chuẩn của một trung tâm Dữ liệu, AZMAX cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giúp Homedy.com có thể đưa hệ thống dữ liệu như website, email và các ứng dụng khác lên Internet.

[Chi tiết...]

Images

Dingtea với trên 80 cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng AZMAX tư vấn và triển khai thành công hệ thống máy chủ server

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm, AZMAX được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các gói dịch vụ cho thuê server (máy chủ), cho thuê chỗ đặt server, quản trị server và cung cấp các thiết bị liên quan đến server, hạ tầng mạng lan. Đây cũng là lý do DingTea tin tưởng và lựa chọn AZMAX là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê server cho mình. AZMAX cho thuê server đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết bảo mật dữ liệu an toàn cho DingTea

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng AZ DATA tăng doanh số Chevrolet Việt Nam tiếp tục tin tưởng dịch vụ thiết kế Website

Sau khi triển khai thành công dự án ứng dụng phần mềm AZ DATA vào việc tìm kiếm khách hàng giúp doanh số của Chevrolet Việt Nam tăng nhanh chóng, Chevrolet Việt Nam đã tiếp tục tin tưởng vào Công ty AZMAX và sử dụng dịch vụ thiết kế website cho chuỗi showroom trên khắp cả nước. 

[Chi tiết...]

Images

Chevrolet Việt Nam tìm kiếm khách hàng hiệu quả với phần mềm az data

Giải pháp phần mềm quản lý tìm kiếm khách hàng AZ DATA hỗ trợ Chevrolet Việt Nam tận dụng tối đa kênh website của mình để khai thác danh sách khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

[Chi tiết...]

Images

Wonbang của hàn quốc ứng dụng giải pháp az crm nâng cao chất lượng công việc

Sau một thời gian tìm hiểu thì Wonbang tech đã quyết định ứng dụng phần mềm Quản lý khách hàng AZ CRM của công ty AZMAX. Không phụ sự kỳ vọng, hệ thống phần mềm AZ CRM đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu quản lý của Wonbang tech.

[Chi tiết...]

Images

KHÁCH SẠN SEA PHOENIX QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN AZ MEMBER

Sea Phoenix quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER. Hệ thống tích hợp tra cứu thẻ qua mã vạch và Email marketing, SMS marketing mang tới giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng này.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status