Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

Khách sạn fortuna thu hút khách hàng thân thiết khi ứng dụng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER

Để quản lý cũng như giữ chân những khách hàng của mình, Khách sạn Fortuna cần đến một phần mềm giúp sức cho họ. Khách sạn Fortuna đã có bước chuyển mình lớn và thu hút được nhiều khách hàng thân thiết hơn kể từ khi đưa vào ứng dụng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER tích hợp SMS và EMAIL marketing chăm sóc khách hàng tự động

[Chi tiết...]

Images

Hồng Ký quyết định chọn phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM tích hợp tổng đài IP

Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm đối tác, Anh Dương Quốc Phong - giám đốc Hồng Ký đã hài lòng với quyết định chọn phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM tích hợp tổng đài IP để quản lý và chăm sóc toàn bộ lượng khách hàng đồ sộ của mình. Đồng thời, theo dõi chất lượng công việc của bộ phận sale, bộ phận support khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM – lựa chọn tốt nhất của Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Ba Nhất

Công Ty Phòng Phẩm Ba Nhất được hình thành từ những con người đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy in, văn phòng phẩm, dịch vụ văn phòng. Với những hiểu biết chuyên sâu và quyết tâm không ngừng đổi mới trong lĩnh vực của mình, Công Ty Ba Nhất đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả rẻ nhất, và tiện lợi nhất. Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước Đức, Nhật Bản, ẩn Độ, Mỹ,... 

[Chi tiết...]

Images

Phương Việt Group lựa chọn gói phần mềm CRM enterprise của AZSOFT sau khi tham khảo và dùng thử rất nhiều đơn vị CRM khác

Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình, Phương Việt Group đã lựa chọn AZMAX với phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM là giải pháp giúp công ty chăm sóc khách hàng tốt nhất. Phần mềm AZ CRM cũng như AZMAX rất vinh dự là công ty được Phương Việt Group tin dùng và lựa chọn sau khi công ty đã tham khảo và dùng thử rất nhiều các phần mềm CRM của các đơn vị khác nhau.

[Chi tiết...]

Images

Toyota Vũng Tàu triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua thẻ thành viên chuyên nghiệp và hiệu quả

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng... quản lý tốt lượng khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho họ những chương trình khuyến mãi của mình. Toyota Vũng Tàu đã tìm hiểu và tin tưởng triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua phần mềm quản lý thẻ thành viên của AZMAX giúp hoạt động quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

[Chi tiết...]

Images

BestNutri chăm sóc tốt khách hàng với Phần mềm CRM và tổng đài IP

Công ty cổ phần BestNutri đã áp dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM để dễ dàng cho việc quản lý, theo dõi danh sách khách hàng, quản lý cơ hội, báo giá khách hàng, quản lý sản phẩm, hợp đồng, công nợ và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả qua hệ thống marketing gồm có email marketing, sms marketing và tổng đài IP.

[Chi tiết...]

Images

Triển khai phần mềm CRM cho Công ty ETOP chuyên XNK đồ thủ công mỹ nghệ

ETOP là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của tre thanh và hương tại Việt Nam. Công ty đã kinh doanh trong thời gian dài và đã đạt được danh tiếng tốt cho người mua toàn cầu. Để có thể quản lý được số lượng khách hàng lớn, nhân viên làm việc tại công ty, quản lý khách hàng, kho hàng, bán hàng, các sản phẩm thuộc 2 nhóm chính cùng các sản phẩm phụ trách mà công ty sản xuất thì ETOP đã tin tưởng lựa chọn triển khai phần mềm AZ CRM của AZMAX với các tính năng phù hợp áp dụng cụ thể vào doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Wonbang Tech – Hàn Quốc tiếp tục nâng cấp phần mềm CRM giai đoạn 2

Wonbang Tech là một doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, thi công công trình xây dựng, lắp đặt. Với kinh nghiệm gần 10 nă trong nghề, lượng khách hàng, hàng hóa, vật tư cần quản lý là rất lớn. Nhờ hệ thống mua hàng của phần mềm AZ CRM, Won bang đã có quy trình xử lý việc mua vật tư phục vụ cho công việc của đội ngũ nhân viên công trường cũng như quản lý của nhân viên bộ phận văn phòng.
Ban giám đốc công ty sau khi triển khai ứng dụng thành công phần mềm CRM vào hoạt động quản lý mua hàng đã ra quyết định nâng cấp phần mềm nhằm giảm tải công việc quản lý, tăng hiệu quả công việc.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2 3
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status