Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

Phương Việt Group lựa chọn gói phần mềm CRM enterprise của AZSOFT sau khi tham khảo và dùng thử rất nhiều đơn vị CRM khác

Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình, Phương Việt Group đã lựa chọn AZMAX với phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM là giải pháp giúp công ty chăm sóc khách hàng tốt nhất. Phần mềm AZ CRM cũng như AZMAX rất vinh dự là công ty được Phương Việt Group tin dùng và lựa chọn sau khi công ty đã tham khảo và dùng thử rất nhiều các phần mềm CRM của các đơn vị khác nhau.

[Chi tiết...]

Images

Toyota Vũng Tàu triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua thẻ thành viên chuyên nghiệp và hiệu quả

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng... quản lý tốt lượng khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho họ những chương trình khuyến mãi của mình. Toyota Vũng Tàu đã tìm hiểu và tin tưởng triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua phần mềm quản lý thẻ thành viên của AZMAX giúp hoạt động quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

[Chi tiết...]

Images

BestNutri chăm sóc tốt khách hàng với Phần mềm CRM và tổng đài IP

Công ty cổ phần BestNutri đã áp dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM để dễ dàng cho việc quản lý, theo dõi danh sách khách hàng, quản lý cơ hội, báo giá khách hàng, quản lý sản phẩm, hợp đồng, công nợ và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả qua hệ thống marketing gồm có email marketing, sms marketing và tổng đài IP.

[Chi tiết...]

Images

Triển khai phần mềm CRM cho Công ty ETOP chuyên XNK đồ thủ công mỹ nghệ

ETOP là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của tre thanh và hương tại Việt Nam. Công ty đã kinh doanh trong thời gian dài và đã đạt được danh tiếng tốt cho người mua toàn cầu. Để có thể quản lý được số lượng khách hàng lớn, nhân viên làm việc tại công ty, quản lý khách hàng, kho hàng, bán hàng, các sản phẩm thuộc 2 nhóm chính cùng các sản phẩm phụ trách mà công ty sản xuất thì ETOP đã tin tưởng lựa chọn triển khai phần mềm AZ CRM của AZMAX với các tính năng phù hợp áp dụng cụ thể vào doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Wonbang Tech – Hàn Quốc tiếp tục nâng cấp phần mềm CRM giai đoạn 2

Wonbang Tech là một doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, thi công công trình xây dựng, lắp đặt. Với kinh nghiệm gần 10 nă trong nghề, lượng khách hàng, hàng hóa, vật tư cần quản lý là rất lớn. Nhờ hệ thống mua hàng của phần mềm AZ CRM, Won bang đã có quy trình xử lý việc mua vật tư phục vụ cho công việc của đội ngũ nhân viên công trường cũng như quản lý của nhân viên bộ phận văn phòng.
Ban giám đốc công ty sau khi triển khai ứng dụng thành công phần mềm CRM vào hoạt động quản lý mua hàng đã ra quyết định nâng cấp phần mềm nhằm giảm tải công việc quản lý, tăng hiệu quả công việc.

[Chi tiết...]

Images

Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm AZ CRM

Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam tiền thân là công ty cổ phần UNITY Việt Nam đã qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành từ năm 1995 đến nay. Với chuỗi các chi nhánh từ bắc vào nam gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Điện Biên nên việc quản lý tốt hệ thống là rất cần thiết. Để thực hiện công việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam đã áp dụng phần mềm Quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

Images

AZMAX cung cấp dịch vụ thuê máy chủ cho Homedy - công ty đầu tiên về map bất động sản

Cùng với lượng thông tin và cơ sở dữ liệu khổng lồ từ các trang web của Homedy.com , công nghệ thông tin ngày càng phát triển bùng nổ cho thấy tầm quan trọng của việc thuê server (máy chủ) để lưu trữ và bảo mật an toàn dữ liệu. Với dịch vụ hạ tầng chuẩn của một trung tâm Dữ liệu, AZMAX cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giúp Homedy.com có thể đưa hệ thống dữ liệu như website, email và các ứng dụng khác lên Internet.

[Chi tiết...]

Images

Dingtea với trên 80 cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng AZMAX tư vấn và triển khai thành công hệ thống máy chủ server

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm, AZMAX được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các gói dịch vụ cho thuê server (máy chủ), cho thuê chỗ đặt server, quản trị server và cung cấp các thiết bị liên quan đến server, hạ tầng mạng lan. Đây cũng là lý do DingTea tin tưởng và lựa chọn AZMAX là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê server cho mình. AZMAX cho thuê server đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết bảo mật dữ liệu an toàn cho DingTea

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2 3
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status