Trang chủ » Đối tác

Đối tác

Images

Chevrolet Việt Nam tìm kiếm khách hàng hiệu quả với phần mềm az data

Giải pháp phần mềm quản lý tìm kiếm khách hàng AZ DATA hỗ trợ Chevrolet Việt Nam tận dụng tối đa kênh website của mình để khai thác danh sách khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

[Chi tiết...]

Images

Wonbang của hàn quốc ứng dụng giải pháp az crm nâng cao chất lượng công việc

Sau một thời gian tìm hiểu thì Wonbang tech đã quyết định ứng dụng phần mềm Quản lý khách hàng AZ CRM của công ty AZMAX. Không phụ sự kỳ vọng, hệ thống phần mềm AZ CRM đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu quản lý của Wonbang tech.

[Chi tiết...]

Images

KHÁCH SẠN SEA PHOENIX QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN AZ MEMBER

Sea Phoenix quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER. Hệ thống tích hợp tra cứu thẻ qua mã vạch và Email marketing, SMS marketing mang tới giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng này.

[Chi tiết...]

Images

YOFASO HUẾ BẬT CAO DOANH SỐ NHỜ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG AZ CRM TÍCH HỢP THẺ THÀNH VIÊN

AZ CRM là giải pháp quản lý khách hàng, quản lý bán hàng hiệu quả đã được thương hiệu Yofaso Huế triển khai thành công cho 04 cửa hàng. Doanh số của chuỗi cửa hàng tăng lên gấp đôi kể từ khi áp dụng hệ thống này. Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do nào mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời như thế cho Yofaso nhé!

[Chi tiết...]

Images

AZJNAIL ỨNG DỤNG AZ CRM QUẢN LÝ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

AJ NAIL SUPPLY&BEAUTY là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp về nail. AJ hiện có 2 văn phòng đại diện và một cửa hàng nail tại Anh và tại Việt Nam. AZMAX vô cùng tự hào khi đã giúp đỡ AJ NAIL tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý khách hàng, quản lý bán hàng và nâng cao doanh số cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

[Chi tiết...]

Images

DELIFOOD QUẢN LÝ NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ BÁN HÀNG DOANH SỐ TĂNG CAO SAU KHI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG AZ CRM

Với các đơn vị làm việc với khách hàng là các công ty, tập đoàn nước ngoài hay các khu công nghiệp, yếu tố uy tín chất lượng đóng vai trò hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý mua hàng, xuất nhập tồn nguyên vật liệu và bán hàng theo đơn của khách hàng, Delifood đã sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng, mua hàng, kho hàng và bán hàng AZ CRM.

[Chi tiết...]

Images

DINGTEA PHÁT TRIỂN MẠNH CHUỖI CỬA HÀNG NHỜ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG AZ ERS

Đặt chân tới Việt Nam, ngay từ những ngày đầu Dingtea đã bị thuyết phục bởi những con người cháy bỏng nhiệt huyết, khao khát cống hiến chất xám qua sản phẩm quản lý nhà hàng AZ ERS giúp các chuỗi nhà hàng tăng sức cạnh tranh, chiếm được tình cảm khách hàng và bật cao doanh số.Thật tuyệt vời! Cuối cùng thương hiệu lớn của thế giới đã lựa chọn song hành cùng AZMAX trên con đường xây dựng chuỗi cửa hàng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.

[Chi tiết...]

Images

HỆ THỐNG PETROSETCO LÊN TẦM CAO MỚI CÙNG AZ HOTEL

Hệ thống AZ HOTEL là một giải pháp quản lý khách sạn khép kín đáp ứng tiêu chuẩn quản lý của khách sạn tới 5 sao và chuỗi khách sạn lên tới hàng nghìn phòng.
Các ứng dụng quản lý khách sạn khác mới đơn thuần là đặt phòng, xem sơ đồ phòng, lên hóa đơn cho khách. Duy nhất AZ HOTEL tích hợp hệ thống theo một quy trình quản lý khép kín hiện đại hóa: quản lý nhân viên, khách hàng, đặt phòng, order bàn ăn, minibar, spa, tổng đài điện thoại thậm chí cả kế toán tài chính.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet