Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

Phần mềm quản lý khách hàng crm có gì ?

Quản lý khách hàng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ khách hàng, báo cáo doanh số trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Chức năng của phần mềm quản lý khách hàng CRM

Phần mềm CRM có thể trợ giúp một doanh nghiệp tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Với phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM giúp ích gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Với sự phát triển và bùng nổ của một doanh nghiệp nhỏ để bước sang một giai đoạn mới đầy thách thức hơn, bạn có thể không đủ nguồn lực, chi phí để thuê một đội ngũ chăm sóc khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi các thông tin thị trường… Với phần mềm CRM bạn sẽ ngay lập tức có được kết quả thu thập dữ liệu mà bạn cần như tình hình kinh doanh, tình hình khách hàng, tình hình công việc…

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM là gì? Tại sao doanh nghiệp lại phải ứng dụng nó?

Phần mềm CRM tập trung dữ liệu cho bạn, tất cả các khách hàng của bạn được tổ chức quản lý một cách chặt chẽ, bảo mật thông tin và khi cần, bạn hoàn toàn tìm thấy mọi hoạt động, nghiệp vụ mà nhân viên của mình đã làm việc với khách hàng này, từ việc gửi một lá thư, gửi một SMS chúc mừng sinh nhật,… và khi tìm khách hàng, bạn hãy vào phần mềm CRM, bạn sẽ có tất cả các thông tin về khách hàng của mình.

[Chi tiết...]

Images

9 LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CRM

Những lợi ích của CRM không đến từ chính hệ thống CRM mà đến từ việc cải thiện quy trình hoạt động được kết hợp với hệ thống. Hai mục đích chính của CRM là: xây dựng danh sách khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những chức năng của CRM không chỉ đóng vai trò quan trọng để đạt được cả hai mục đích trên, mà còn giúp đội ngũ nhân viên cải thiện khả năng kỹ năng chăm sóc khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM thúc đẩy hoạt động kinh donah của doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay, trên thế giới đã rất nhiều doanh nghiệp triển khai phần mềm CRM, tuy nhiên ở Việt Nam số lượng doanh nghiệp triển khai phần mềm CRM còn hạn chế. Khi bạn sử dụng phần mềm CRM thành công các mối quan hệ với khách hàng được cải thiện. Hoạt động trong công ty theo một quy trình chuyên nghiệp giúp nhân viên tăng hiệu quả bán hàng. Mục tiêu cuối cùng đạt được là tăng lượng khách hàng dùng sản phẩm dài lâu.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM phát triển chiến lược Marketing hiệu quả

Phần mềm CRM rất phù hợp với doanh nghiệp, qua đó doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình một chiến dịch Marketing phù hợp. Phần mềm quản lý khách hàng CRM không những giúp doanh nghiệp chọn lọc và phân loại khách hàng mà còn giúp xác định những chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp, tạo mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho việc triển khai các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tích hợp SMS Marketing hiệu quả

SMS Marketing từ lâu đã được xem là một công cụ giúp cho marketing hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chăm sóc khách hàng. Ngày nay, việc sử dụng SMS Marketing tại các doanh nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, bởi tính hiệu quả của hình thức này rất cao. Để tiện dụng cho việc sử dụng, nâng cao chất lượng thì SMS marketing đã được tích hợp cùng với phần mềm CRM mang lạ nhiều lời ịch cho doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: azmax6899@gmail.com
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet