Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

Ứng dụng phần mềm crm vào quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khách hàng là cơ sở để bạn phát triển và là bước đệm giúp bạn đi xa hơn trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Phần mềm CRM có thể giúp bạn giữ chân khách hàng cũ, đồng thời xây dựng những mối quan hệ mới phát triển và mở rộng doanh nghiệp của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Ngoài quản lý khách hàng phần mềm CRM giúp doanh nghiệp quản lý những gì?

Phần mềm CRM cung cấp cho khách hàng những tính năng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. AZ CRM góp phần đơn giản hóa việc quản lý cho chủ doanh nghiệp, mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng, tăng lượng khách trung thành với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng

Phần mềm CRM là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng giải quyết các vấn đề về quản lý khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, tránh tình trạng bỏ quên khách hàng trung thành, làm mất thông tin khách hàng, thông tin không đầy đủ khiến việc chăm sóc khách hàng không hiệu quả…

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng crm đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng CRM ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần mềm CRM được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trong môi trường mạng Intranet hoặc Internet.

[Chi tiết...]

Images

Để doanh nghiệp triển khai phần mềm CRM thành công

Hàng năm, các công ty trên thế giới chi những khoảng lớn đầu tư cho hệ thống phần mềm CRM. Tuy nhiên, chính bản thân rất nhiều công ty trong số đó cho rằng việc duy trì mối quan hệ với khách hàng thường thất bại và gặp phải những khó khăn nhất định.
Theo các nghiên cứu và phân tích về thị trường cho thấy có đến 70% số dự án CRM được triển khai đã thất bại. Chính vì vậy, các công ty xem việc triển khai, vận dụng phần mềm CRM là nỗi sợ.

[Chi tiết...]

Images

Nghệ thuật chăm sóc khách hàng với hệ thống CRM

Kỹ năng chăm sóc khách hàng cần thiết đối với mỗi nhân viên để có thể tăng hiệu quả công việc cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hệ thống CRM là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu không có phần mềm CRM, bạn chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp của mình gặp khó khăn với chuỗi cung ứng dịch vụ, tạo ra sự không rõ ràng hoặc làm mất đi những khách hàng đã từng sử dụng sản phậm/dịch vụ của mình… 

[Chi tiết...]

Images

CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?

CRM là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng giải quyết các vấn đề về quản lý khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, tránh tình trạng bỏ qua khách hàng trung thành, làm mất thông tin khách hàng, thông tin không đầy đủ khiến việc chăm sóc khách hàng không hiệu quả…

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng miễn phí vào hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí được ứng dụng phổ biến cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ chưa có khả năng chi trả các khoản phí cho phần mềm. Bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình của đối tác và khách hàng của mình một cách toàn diện và nhanh chóng nhất. Từ đó, xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với nhóm khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status