Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng crm đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng CRM ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần mềm CRM được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trong môi trường mạng Intranet hoặc Internet.

[Chi tiết...]

Images

Để doanh nghiệp triển khai phần mềm CRM thành công

Hàng năm, các công ty trên thế giới chi những khoảng lớn đầu tư cho hệ thống phần mềm CRM. Tuy nhiên, chính bản thân rất nhiều công ty trong số đó cho rằng việc duy trì mối quan hệ với khách hàng thường thất bại và gặp phải những khó khăn nhất định.
Theo các nghiên cứu và phân tích về thị trường cho thấy có đến 70% số dự án CRM được triển khai đã thất bại. Chính vì vậy, các công ty xem việc triển khai, vận dụng phần mềm CRM là nỗi sợ.

[Chi tiết...]

Images

Nghệ thuật chăm sóc khách hàng với hệ thống CRM

Kỹ năng chăm sóc khách hàng cần thiết đối với mỗi nhân viên để có thể tăng hiệu quả công việc cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hệ thống CRM là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu không có phần mềm CRM, bạn chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp của mình gặp khó khăn với chuỗi cung ứng dịch vụ, tạo ra sự không rõ ràng hoặc làm mất đi những khách hàng đã từng sử dụng sản phậm/dịch vụ của mình… 

[Chi tiết...]

Images

CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?

CRM là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng giải quyết các vấn đề về quản lý khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, tránh tình trạng bỏ qua khách hàng trung thành, làm mất thông tin khách hàng, thông tin không đầy đủ khiến việc chăm sóc khách hàng không hiệu quả…

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng miễn phí vào hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí được ứng dụng phổ biến cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ chưa có khả năng chi trả các khoản phí cho phần mềm. Bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình của đối tác và khách hàng của mình một cách toàn diện và nhanh chóng nhất. Từ đó, xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với nhóm khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn

AZMAX có giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp có thể tự quản lý và vận hành vấn đề kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Đó chính là phần mềm quản lý khách hàng CRM trọn gói với chi phí phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo việc quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Dễ dàng sử dụng phần mềm CRM, không còn nỗi lo quá tải trong công việc hoặc sợ kinh doanh mang khách hàng đi xa doanh nghiệp, lượng khách hàng trung thành ngày cảng giảm.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, việc quản lý khách hàng trong công ty ngày càng trở nên quan trọng, đi kèm những hệ thống này không thể vắng bóng những phần mềm quản lý khách hàng miễn phí. Phần mềm hiện nay thường được chia thành 3 loại là phần mềm trả phí, phần mềm miễn phí nhưng bị giới hạn và mã nguồn mở.

[Chi tiết...]

Images

Chọn phần mềm CRM như thế nào là tốt nhất?

Để có được lựa chọn chính xác cho công ty mình thì bạn cũng cần tìm hiểu về phần mềm CRM một cách thực sử nghiêm túc. Bạn nên dùng thử phần mềm và lựa chọn những chức năng phù hợp với quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. CRM sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc quản lý, tăng hiêu quả kinh doanh khi nó phù hợp và được ứng dụng thực sự bởi từng nhân viên, từng bộ phận của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status