Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

7 NỖI ĐAU CHỈ CÓ NGƯỜI CHỦ DOANH NGHIỆP MỚI THẤU HIỂU

Chỉ khi đứng trên vị thế của người chủ doanh nghiệp, bạn mới phải nếm trải những nỗi đau của riêng người chủ. Doanh nghiệp càng to, nỗi đau lại càng lớn. Bạn đã nếm trải bao nhiêu nỗi đau như vậy?

[Chi tiết...]

Images

Thông báo chuyển Văn phòng công ty AZMAX

Công ty Cổ phần AZMAX chính thức chuyển địa điểm văn phòng làm việc tới địa chỉ mới Số 10 ngõ 19 phố Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội kể từ ngày 01/07/2019

[Chi tiết...]

Images

Chiến lược kinh doanh Hồ câu cá

Ngành nghề nào kinh doanh cũng phải có chiến thuật, chiến lược mới thành công được. Đơn giản như kinh doanh Hồ câu cá cũng phải có chiến lược kinh doanh "Đặc biệt" thì mới có thể thành công, thu hút được nhiều khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

 Happy for Business day! Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực. Đặc biệt, Công ty cổ phần AZMAX kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Doanh nhân là những đối tác, khách hàng, cộng tác viên của AZMAX trong ngày này.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM mang đến những tính năng hiệu quả cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm CRM giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh thì cần có một quá trình dài. Nhân viên của bạn sẽ dễ dàng thao tác trên phần mềm CRM giúp năng suất công việc đạt hiệu quả cao hơn.

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng phần mềm crm hiệu quả cho các doanh nghiệp bán lẻ

Phần mềm crm mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng, điểm bán lẻ, siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm, cửa hàng mỹ phẩm, shop quần áo, thời trang, trung tâm điện thoại, điện tử, tiệm bánh, thực phẩm, nội thất, sản xuất... có mô hình vừa và nhỏ. Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đặc biệt phần mềm CRM rất dễ sử dụng, được hỗ trợ miễn phí và không hạn chế thời gian cũng như tính năng sử dụng.

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc sử dụng phần mềm CRM để tìm kiếm, quản lý và chăm sóc khách hàng từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty là điều mà bất kì doanh nghiệp vừa và nhỏ nào cũng luôn phải quan tâm. Càng hiểu khách hàng, doanh nghiệp càng tiếp thị được tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình, vì doanh nghiệp biết chính xác khách hàng mục tiêu của bạn cần gì và muốn gì.

[Chi tiết...]

Images

Xu hướng ứng dụng phần mềm CRM của doanh nghiệp Việt Nam

Sử dụng phần mềm CRM là xu hướng mới tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Với những Module tính năng được xây dựng tùy biến phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. 

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status