Trang chủ » TIN KINH DOANH » CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10
 • CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

 •         Happy for Business day! Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực. Đặc biệt, Công ty cổ phần AZMAX kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Doanh nhân là những đối tác, khách hàng, cộng tác viên của AZMAX trong ngày này.
         Ngày 13-10-1945 là một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam khi Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. 
         Vào ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kì hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng sinh viên và thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Trong một xu thế vận động và phát triển trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, kinh tế và xã hội đòi hỏi mỗi một doanh nhân phải cố gắng không ngừng nếu không sẽ bị chậm hoặc xa hơn là bị loại bỏ. Phải biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt để doanh nghiệp nhìn lại mình, biết mình cần chuẩn bị gì cho cuộc cạnh tranh gay gắt trong cuộc sống ngày càng phát triển này.


          Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty AZMAX xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý khách hàng đã và đang tin tưởng ứng dụng phần mềm và những dịch vụ của AZMAX cung cấp bao gồm: AJNAIL chuyên cung cấp dịch vụ Nail tại Việt nam và UK, Công ty TNHH phân phối Phương Việt Group, Wonbang Tech,  Công ty TNHH SX & TM Cơ khí Hồng Ký, Hệ thống giặt là Đức Nghĩa, Công ty Cổ phần KanGroup Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS), Khách sạn Fortuna, Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Ba Nhất, Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu, Công ty cổ phần BestNutri, công ty xuất nhập khẩu ETOP Vietnam, Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam, Công ty cổ phần Homedy.com, hệ thống cửa hàng Dingtea, Công ty TNHH General Motors Việt Nam, Khách Sạn SEA PHOENIX, Yofaso Huế, Delifood, Hệ thống khách sạn PETROSETCO, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài NASCO, CÔNG TY TNHH SENSORS VIỆT NAM ...
         Trong suốt thời gian hoạt động, cùng với sứ mệnh song hành giúp khách hàng “QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY – THÀNH CÔNG TRONG TẦM VỚI”, Công ty AZMAX đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty phần mềm lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Với mong muốn nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng đang từng bước khẳng định mình trong nước cũng như trên trường quốc tế, Công ty AZMAX hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các quý công ty, quý doanh nghiệp với mục đích trau dồi, phát huy, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau phát triển.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc các quý công ty, quí đơn vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, xây dựng tập thể vững mạnh và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status