Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Images

Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội

AZMAX cung cấp giải pháp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội giúp doanh nghiệp có thể tự quản lý và vận hành vấn đề kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội là dịch vụ phần mềm trọn gói với chi phí phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo việc quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng crm đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng CRM ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần mềm CRM được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trong môi trường mạng Intranet hoặc Internet.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM hỗ trợ hiệu quả dịch vụ Email Marketing

Gửi Email Marketing là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Phần mềm CRM cung cấp dịch vụ Email Marketing với hệ thống gửi email chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Tích hợp công cụ báo cáo thông minh, hệ thống xác nhận email trước khi gửi giúp loại bỏ các email không còn tồn tại.
Với phần mềm crm bạn vừa có thể quản lý khách hàng, vừa có thể sử dụng dịch vụ Email Marketing nhằm chăm sóc khách hàng, tiếp thị, quảng cáo các chương trình khuyến mại nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh.

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích của Email Marketing đối với doanh nghiệp

Email marketing rất đa dạng bao gồm email mời tham dự sự kiện, hội thảo, email giới thiệu sản phẩm, email chia sẻ thông tin,…Vậy Email marketing là gì? Lợi ích của Email marketing đối với doanh nghiệp là gì?

[Chi tiết...]

Images

10 cách giúp Email marketing gửi khách hàng tỏa sáng (P2)

Hãy thử nghĩ đến khoảng thời gian khách hàng dành để đọc những thông tin mang tính cá nhân về cuộc sống và người thân của mình. Một khi Email marketing gửi khách hàng được chấp nhận xuất hiện tại một trong những không gian riêng tư nhất của khách hàng, đấy quả là một đặc ân.

[Chi tiết...]

Images

10 cách giúp Email marketing gửi khách hàng tỏa sáng (P1)

Hãy bày tỏ sự trân trọng đối với sự tin tưởng của khách hàng bằng cách gửi đến họ những Email marketing nội dung ý nghĩa, thú vị hơn là những bản tin quảng cáo và 10 bước đi sau sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này.

[Chi tiết...]

Images

3 cách viết tiêu đề Email marketing gây khó chịu cho khách hàng (P2)

Cách viết tiêu đề Email marketing rất quan trọng, nó khiến người nhận đưa ra quyết định sẽ đọc nội dung hoặc đánh dấu spam nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong một số trường hợp, tiêu đề email có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn.
 Để tìm kiếm khách hàng, rất nhiều người nghĩ ra những cách làm những tiêu đề Email marketing sáng tạo, thông minh hoặc thậm chí quái dị. Nhưng là một nhà kinh doanh, bạn phải chắc rằng hành động của bạn sẽ không tạo ảnh hưởng tiêu cực đến bộ mặt chung của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

3 cách viết tiêu đề Email marketing khiến khách hàng khó chịu (P1)

Ngày nay, khi mỗi cá nhân nhận được hàng chục, thậm chí hàng trăm email hằng ngày, muốn một khách hàng hay đối tác tiềm năng chú ý đến và mở Email marketing của bạn thay vì chuyển nó vào thư mục Spam là điều không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, rất nhiều nhà quảng cáo và doanh nghiệp vẫn không chú trọng đúng mực đến cách viết tiêu đề Email marketing – điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy, và cũng là điều quyết định Email marketing của bạn có được mở ra hay không?.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Statusxe chevrolet