Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Images

Phần mềm CRM quản lý tồn kho linh hoạt

Quản lý tồn kho trên phần mềm CRM vượt trội về việc quản lý quy trình kinh doanh khép kín bằng cách tích hợp thêm chức năng quản lý kho, sản phẩm, bảng giá, nhà cung cấp, báo giá, hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán hàng và hóa đơn với các module CRM như khách hàng tiềm năng, khách hàng và liên hệ khách hàng, cơ hội. Sử dụng CRM bạn có thể thấy được toàn bộ các hoạt động trước và sau khi bán hàng được tích hợp trong một ứng dụng đơn giản.

[Chi tiết...]

Images

Hỗ trợ & Dịch vụ trên phần mềm CRM

Hỗ trợ và dịch vụ trên phần mềm CRM đáp ứng các yêu cầu và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho người người dùng. CRM cung cấp mô-đun khác nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng. 

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý khách hàng như thế nào?

Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm quản lý khách hàng crm có gì ?

Quản lý khách hàng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ khách hàng, báo cáo doanh số trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Chức năng của phần mềm quản lý khách hàng CRM

Phần mềm CRM có thể trợ giúp một doanh nghiệp tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Với phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

[Chi tiết...]

Images

Tất cả những điều cần biết về phần mềm CRM

Phần mềm CRM bao gồm một tập hợp đa dạng các chức năng kinh doanh quan trọng, cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý đối với hầu hết các hoạt động kinh doanh. Các chức năng quan trọng nhất của phần mềm CRM là Quản lý bán hàng, Quản lý Marketing), Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
CRM cũng cung cấp một loạt các công cụ liên quan và các chức năng như Quản lý kho giúp các doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp, hàng tồn kho, đảm bảo mua hàng đáng tin cậy và hiệu quả từ các nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng, quản lý lịch làm việc, Email, thư tín, điện thoại, báo giá, hóa đơn... quản lý bảo mật và là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM giúp ích gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Với sự phát triển và bùng nổ của một doanh nghiệp nhỏ để bước sang một giai đoạn mới đầy thách thức hơn, bạn có thể không đủ nguồn lực, chi phí để thuê một đội ngũ chăm sóc khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi các thông tin thị trường… Với phần mềm CRM bạn sẽ ngay lập tức có được kết quả thu thập dữ liệu mà bạn cần như tình hình kinh doanh, tình hình khách hàng, tình hình công việc…

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM là gì? Tại sao doanh nghiệp lại phải ứng dụng nó?

Phần mềm CRM tập trung dữ liệu cho bạn, tất cả các khách hàng của bạn được tổ chức quản lý một cách chặt chẽ, bảo mật thông tin và khi cần, bạn hoàn toàn tìm thấy mọi hoạt động, nghiệp vụ mà nhân viên của mình đã làm việc với khách hàng này, từ việc gửi một lá thư, gửi một SMS chúc mừng sinh nhật,… và khi tìm khách hàng, bạn hãy vào phần mềm CRM, bạn sẽ có tất cả các thông tin về khách hàng của mình.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: azmax6899@gmail.com
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet