Trang chủ » TIN KINH DOANH » Hệ thống CRM mang lại trong quản lý doanh nghiệp
 • Hệ thống CRM mang lại trong quản lý doanh nghiệp

 • 1.   Hệ thống, giải pháp CRM


  Quản lý và chăm sóc khách hàng hay hệ thống CRM là phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp và thực hiện giao dịch với khách hàng một cách trên một hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về thông tin, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Với mục tiêu hướng tới của CRM mang lại niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng tiếp thị tới khách hàng. Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược.

  Thông qua giải pháp CRM, các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Nhờ hệ thống CRM doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.


  Hệ thống CRM đáng tin cậy, giúp quản lý khách hàng và nhân viên, cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng. Một chính sách quan hệ khách hàng hợp lý còn bao gồm chiến lược đào tạo nhân viên, điều chỉnh phương pháp kinh doanh và áp dụng một hệ thống công nghệ thông tin phù hợp. Phần mềm CRM không đơn thuần là một phần mềm hay một công nghệ mà còn là một chiến lược kinh doanh bao gồm cả chiến lược tiếp thị, đào tạo và các dịch vụ mà doanh nghiệp mang tới khách hàng.
  Tóm lại, hệ thống CRM là tập hợp các thao tác quản lý, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ giữa các khách hàng và doanh nghiệp. Đây cũng như là một giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

  2.   Triển khai hệ thống CRM trong quản lý doanh nghiệp  Thống nhất nội bộ

  Không chỉ riêng hệ thống CRM mà tất cả các chiến lược một khi triển khai cần phải có sự thống nhất từ cấp lãnh đạo cao nhất đến các nhân viên bình thường. Phải nhìn nhận phần mềm CRM như một chiến lược chung, một công việc chung liên quan đến mọi cá nhân trong doanh nghiệp.

  Chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp

  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp bên cạnh hệ thống CRM thì việc làm hài lòng khách hàng là hết sức đơn giản. Với giải pháp thì doanh nghiệp có một quy trình làm việc chuyên nghiệp hóa hài lòng trong mắt khách hàng

     Văn hóa doanh nghiệp

  Ứng dụng hệ thống CRM tốt nhất là doanh nghiệp thay đổi về tư duy chiến lược, về cách thức kinh doanh, về cách quản lý nhân sự. Thành công với mô hình CRM phần lớn nhờ vào những nhân viên sẵn sàng chia sẻ thông tin về khách hàng và đối tác. Các nhân viên có thể nghĩ rằng khi chia sẻ thông tin, họ đồng thời đánh mất cơ hội cho người khác. Việc quản lý phải hướng tới mục đích xây dựng văn hoá doanh nghiệp dựa trên nền tảng lợi ích của doanh nghiệp đặt bên trên lợi ích cá nhân. Để đạt được mục tiêu này, nhân viên - những người sử dụng hệ thống CRM, phải thấy bằng chứng thực sự rằng CRM thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và có thêm công cụ mới sẽ đem lại lợi ích cho tất cả mọi người trong công ty.

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status