Trang chủ » TIN KINH DOANH » Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng trong thời kỳ công nghệ 4.0
 • Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng trong thời kỳ công nghệ 4.0

 • “Khách hàng là thượng đế” - Cây nói luôn đúng đối với mọi doanh nghiệp mọi ngành nghề. Khách hàng chính là người mang tới doanh thu, lợi nhuận cho công ty của bạn. Mọi sản phẩm, dịch vụ mà công ty làm ra đều nhằm mục đích duy nhất đó là bán cho khách hàng, mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.  Bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng. Các doanh nghiệp giờ đây không chỉ cạnh tranh nhau về chi phí Marketing nữa mà còn đua nhau để có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Tao ra khách hàng thân thiết

  Làm tốt công tác chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp duy trì được một lượng khách hàng thân thiết để quay lại sử dụng sản phẩm. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay người người nhà nhà đầu tư mạnh mẽ vào quảng cáo thì việc giữ chân khách hàng là 1 giải pháp vô cùng hữu hiệu.
  Thêm vào đó, khách hàng ngày càng trở nên khó tính và khôn ngoan hơn khi quyết định mua sắm. Việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tốt sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy hành động mua hàng lần sau cũng như giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn cho gia đình và người quen.

  Thu hút thêm khách hàng mới

  Khi bạn làm hài lòng khách hàng cũ thì sẽ thúc để họ giới thiệu tới người thân, bạn bè của mình. Đặc biệt trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội mạnh mẽ như hiện nay. Một ý kiến tích cực về sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì việc người quen tin tưởng dùng thử cũng không phải là ít. Ngược lại, nếu dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt thì doanh nghiệp cũng đối diện nguy cơ bị “tẩy chay” từ người tiêu dùng

  Tiết kiệm chi phí

  Doanh nghiệp một khi hiểu được vai trò của chăm sóc khách hàng hàng thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn. Đó là chi phí cho việc Marketing ,đó là chi phí cho đội sale khi phải đi tiếp cận khách hàng không tiềm năng…


  Cạnh tranh mới giữa các doanh nghiệp

  Bên cạnh cuộc đua về chất lượng sản phẩm, chi phí quảng cáo thì các phương án chăm sóc khách hàng chính là thứ vũ khí bí mật để doanh nghiệp cạnh tranh hiện nay. Một doanh nghiệp thành công hơn so với doanh nghiệp khác chính là bởi họ đã nhận ra được giá trị tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng và làm cực rất tốt vấn đề này.
   
   

  Về vai trò của chăm sóc khách hàng đối với doanh nghiệp là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa việc chăm sóc khách hàng không thể tiến hành trong thời gian ngắn bởi nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ về quy trình, hệ thống doanh nghiệp cũng như sử dụng công cụ đắc lực hỗ trợ. Không thể phủ nhận một trong số đó trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến AZ CRM.

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status