Trang chủ » TIN KINH DOANH » Bí Quyết Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua
 • Bí Quyết Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

 • Chúng ta không ngoại lệ trừ ai cũng từng một lần rơi vào tình trạng chán nản, mệt mỏi mỗi khi đi làm. Công việc thì cứ tăng dần, tăng dần khiến bạn mệt mỏi không biết làm sao để quản lý công việc hiệu quả, hoàn thành công việc một cách tốt nhất ?
  Để giúp cho bản thân bớt lo âu, muộn phiền, mệt mỏi, mỗi ngày đi làm là một niềm vui, hôm nay AZ SOFT xin giới thiệu cho bạn một số bí quyết hiệu quả giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.


  1. Lên danh sách các công việc cần làm của mỗi ngày

  Mỗi ngày , mỗi người sẽ có những công việc cá nhân, nhiệm vụ khác nhau và độ quan trọng cho mỗi công việc đó cũng khác. Hãy liệt kê và sắp xếp những công việc cần làm theo tuần và theo từng ngày cụ thể và chi tiết. Sắp xếp các công việc theo mức độ quan trọng, ưu tiên rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện và quản lý công việc một cách tốt nhất.
  Việc sắp xếp, quản lý công việc hằng ngày hợp lý sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng lo lắng qua đó hoàn thành công việc tốt hơn.

  1. Đưa ra deadline cho công việc mỗi sáng.

  Bạn hãy đặt cho mình deadline cho các công việc và nhiệm vụ của mình. Giới hạn thời gian sẽ giúp bạn có trách nhiệm và quyết tâm để hoàn tất mọi việc một cách tốt nhất. Đưa bản thân ra khỏi “nước đến chân mới nhảy”, cho dù công viêc đó không gấp gáp hay không quá quan trọng thì bạn cũng nên tạo thói quen đặt giới hạn để có thể thực hiện theo đúng hạn đã đề ra.

  1. Sắp xếp thời gian làm việc hợp lý và hiệu quả

  Vào buổi sáng là lúc bạn cảm thấy minh mẫn và sảng khoái nhất, hãy tận dụng thời gian đó để suy nghĩ về các công việc quan trọng. Đặt cho bản thân, phòng ban một thời gian cụ thể mỗi ngày để chúng ta trao đổi ý kiến và giao lưu với nhau.

  1. Đừng cố gắng làm việc quá sức

  Hầu hết mọi người đều muốn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao, vừa hiệu quả vừa khiến sếp hài lòng. Vì thế họ phải cố gắng, cố gắng nữa mới chạm tay tới mục tiêu của mình. Sức khoẻ của bạn sẽ bị giảm sút khi bạn cứ kéo dài tình trạng làm việc quá sức, khi đó không những công việc không hiệu quả mà công việc của bạn còn dở dang và gây ảnh hưởng đến nhiều công việc khác và người khác nữa.
  Hãy dành vài giây để thư giãn trong lúc công việc căng thẳng, áp lực. Khi bạn tập trung cao độ làm việc nhiều giờ liền, thì nhớ hãy để đầu óc nghỉ ngơi một chút, lấy lại tinh thần bằng cách nghe một chút nhạc, một cốc cà phê hay là tập một vài động tác thể dục đơn giản.
   
  1. Sử dụng phần mềm quản lý công việc

  Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, việc hệ thống phần mềm cho phép bạn quản lý công việc cực kì hiệu quả, AZ OFFICE hoàn hảo với nhiều tính năng hay giúp bạn tạo danh sách công việc trong ngày, cài đặt lịch cảnh báo giúp nhắc nhở công việc khi gần đến hạn.

  Ứng dụng quản lý công việc AZ OFFICE cũng giúp bạn quản lý tài liệu, giấy tờ đi kèm mà không cần phải in ra vứt vào tủ hay lộn xộn khắp bàn. Khi cần chỉ việc tìm kiếm và in ra sử dụng nhanh chóng mà đơn giản. Bạn có thể vừa quản lý công việc cá nhân vừa theo dõi công việc hằng ngày của phòng ban dễ dàng và chi tiết.

  Không chỉ có vậy, AZ OFFICE đơn giản, dễ thao tác, có thể linh hoạt theo dõi và quản lý công việc online ngay cả trên thiết bị di động ở mọi lúc mọi nơi. AZ OFFICE giúp tối ưu công việc, quản lý thời gian, quản lý công việc hiệu quả như một trợ lý đắc lực giúp bạn không còn rơi vào vòng luẩn quẩn khó khăn như trước nữa.

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status