Trang chủ » TIN KINH DOANH » Thế Mạnh của công cụ quản lý công việc trong doanh nghiệp Hiện Nay
 • Thế Mạnh của công cụ quản lý công việc trong doanh nghiệp Hiện Nay

 • Ngày nay, xu thế số hóa với hình thức hiện đại hóa – công nghiệp hóa, chuyển đổi các hệ thống thường sang hệ thống số và áp dụng các giải pháp phần mềm quản trị trong công tác quản lý của các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn “phương án” này để làm cho hiệu suất công việc được tăng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng và làm tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng chung lĩnh vực.
   
  Sử dụng công cụ quản lý quy trình công việc giải quyết được vấn đề đang đặt ra cho các nhà quản lý. Lợi thế mà công cụ này đem lại giúp cho nhà quản lý:
   

  Nắm bắt tiến độ công việc

  Nhà quản lý có thể nắm rõ tiến độ thực hiện công việc của nhân viên, từ việc bắt đầu thực hiện, đang thực hiện ở mức độ nào và hoàn thành trong khoảng thời gian bao lâu. Từ đó họ có những nhắc nhở kịp thời tới nhân viên của mình. Đặc biệt là với tính chất mà có thể xem xét tiến độ mọi lúc, mọi nơi.
   

  Nhắc nhở không bị lỡ việc

  Trong một quy trình công việc lại có rất nhiều những công việc con, thời hạn để hoàn thành. Điều đó cũng có thể khiến cho nhân viên, những người làm việc trong quy trình đó bị quên việc, bị lỡ việc. Chính vì thế, hệ thống cảnh báo thông minh nhắc nhở thời hạn công việc không chỉ giúp cho nhân viên, và cả chính bản thân người quản lý luôn hoàn thành được công việc đúng thời hạn.


   

  Bao quát mọi vấn đề

  Công việc này kết thúc, công việc tiếp theo sẽ được tiến hành. Chuỗi công viêc cứ tiếp tục diễn ra cho đến khi công việc được hoàn thành. Nếu không có công cụ nào quản lý rõ ràng,  thì khi có một công việc trong quy trình bị chậm, bị sai sót, nhà quản lý không thể nhìn ra được vấn đề xảy ra ở đâu để giải quyết trong cả một công việc lớn.
   

  Không cần đào tạo lại nhân sự

  Khi có nhân sự mới vào, họ sẽ không biết nên bắt tay làm việc từ đâu, hoặc sẽ không hiểu công việc này được thực hiện như thế nào. Nhà quản lý sẽ phải hướng dẫn, đào tạo lại nhân sự. Và cứ mỗi lần có nhân sự mới thì việc training lặp lại. Vấn đề này sẽ được giải quyết ngay đề này bởi có hệ thống setup quy trình mẫu sẵn nhân viên mới chỉ cần vào xem nội dung, nhiệm vụ công việc cần hoàn thành theo phòng ban.


   
   

  Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

  Có công cụ, máy móc hỗ trợ chắc chắn rằng con người không phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức như trước. Chỉ với vài kick chuột, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhà quản lý thay vì tốn quá nhiều thứ vào một công việc và chưa thể giải quyết ngay được thì nay vấn đề này đã phần nào được cải thiện.
   

  Có công cụ hỗ trợ

  Một công cụ có nhiều tính năng hỗ trợ để giải quyết mọi vấn đề, giải quyết những vấn đề trực tiếp, những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc.   
  Đóng góp vào các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, AZ OFFICE đem đến cho nhà quản lý một công cụ quản lý quy trình công việc với tính thực tế cao và cơ chế tự động, thông minh sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho nhà quản lý!
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status