Trang chủ » TIN KINH DOANH » Quản Lý Công Việc Khoa Học Cùng AZ OFFICE
 • Quản Lý Công Việc Khoa Học Cùng AZ OFFICE

 • Nếu bây giờ sếp giao cho bạn một lúc hàng chục đầu mục công việc, thì bạn nên làm gì ?
  Với hàng chục đầu mục công việc đó nên bắt đầu từ đâu?
  Làm thế nào để hoàn thành công việc đó một cách hiệu quả?
  Quá nhiều đầu mục liệu có hoàn thành đầy đủ hay không ?
  Chính những khó khăn bất cập trên thì bạn có thể tìm kiếm những giải pháp hiệu quả hơn một trong số đó là phần mềm quản lý công việc – trợ lý ảo đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc cũng như đúng tiến độ và đạt được kết quả chất lượng tốt nhất.

  Vậy Quản lý công việc là gì? Vì sao nó lại hữu hiệu đến vậy ?


  Quản lý công việc về được hiểu là xử lý các nhiệm vụ công việc từ khi bạn ‘’được giao’ chúng cho đến khi hoàn thành công việc đó.

  Tại sao phần mềm quản lý công việc lại quan trọng đến vậy?

  Phần mềm quản lý công việc giúp mọi công việc trở nên dễ dàng và chi tiết khi nói đến mọi nhiệm vụ, ông việc bạn đã làm, đang làm và sẽ thực hiện. Tất cả đều được tổng hợp trên một hệ thống.
  Bạn luôn luôn biết chính xác những gì cần phải làm và theo thứ tự công việc mình sẽ làm. Việc quản lý công việc tốt sẽ giảm mức độ căng thẳng và lo lắng mỗi khi phải đối mặt với deadline dày đặc và giảm khả năng bỏ xót công việc.
   
  • Làm việc hiệu quả và kiểm soát công việc hợp lý

  Với phần mềm quản lý công việc, bạn kiểm soát tất cả công việc của bạn ở mọi lúc, moij nơi. Bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo cách bạn muốn, thông qua một danh sách việc cần làm , danh sách công việc quan trọng , hay áp dụng những phương pháp theo dõi tổng quan như: Kanban, biểu đồ …  Bạn không còn phải tìm kiếm các công việc thông qua zalo, email. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý công việc một cách hiệu quả, bạn chắc chắn rằng không lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào mà chất lượng công việc trở nên hiệu quả rõ rệt

  • Hoàn thành deadline công việc

  Không ai muốn lãng phí thời gian cho các công việc vớ vẩn không liên quan, không giúp ích. Đó là lý do tại sao bạn cần đặt thời gian giới hạn cho mỗi công việc, nhiệm vụ của mình. Những khoảng thoqif gian này giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất của công việc nhiệm vụ đó


   
  Để tránh tình trạng lãng phí thời gian và bị công việc cuốn theo làm cho mất quá nhiều thời gian đối với công việc bạn đang làm, vì vậy bạn cần theo dõi bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho mỗi nhiệm vụ bạn làm trong ngay. Bạn có thể hạn chế số giờ dành cho các hoạt động không quan trọng hoặc những hoạt động lãng phí thời gian, bạn sẽ có thể tập trung nhiều thời gian hơn vào các công việc quan trọng và sắp đến hạn deadline để hoành thành nó trước những công việc có deadline lâu hơn thì làm sau, từ đó công việc hiệu quả hơn và hoàn thành công việc hoàn toàn trong dự tính của bạn nhé.
   
  • Kiểm soát đồng tiền

  Với mỗi công việc liên quan thì việc phải chi ra các khoản tiền là hết sức bình thường. Với những công việc liên quan đến việc chi tiền của công ty , việc vượt quá số tiền quy định là chuyện không hiếm thấy trong mỗi doanh nghiệp hiện nay.
  Để đảm bảo bạn không vượt quá số tiền quy định, bạn có thể chia tiền của mình theo từng công việc, nhiệm vụ tất cả đều được note lại trên phần mềm. Dựa vào đó bạn có thể cân nhắc việc chi tiêu đối với từng đầu mục công việc để không vượt quá số tiền quy định. Chính những thao tác đơn giản đó giúp bạn có được các biện pháp chi tiêu sao cho hợp lý nhất.
   
  • Sắp xếp rõ ràng những công việc cần ưu tiên

  Sắp xếp các công việc ưu tiên của bạn là điều vô cùng quan trọng để cân bằng khối lượng công việc trong khi vẫn hoàn thành đúng thời hạn. Đó là lý do tại sao việc sắp xếp các công việc theo các nhóm ( nhóm cần làm ngay, nhóm không cần gấp …) giúp bạn dễ dàng sắp xếp các công việc ưu tiên, đơn giản hiệu quả.
   
  • Nhắc hẹn công việc

   
  Với khối lượng công việc khá nhiều, việc bỏ sót hay là quên là điều hết sức bình thường nhưng đối với những công việc quan trọng thì việc quên hoàn thành sẽ gây ra những tác hại khôn lường , hậu quả nghiêm trọng.

  Với tính năng nhắc hẹn , sau khi bạn lên list công việc bạn có thể gán cho mỗi đầu mục công việc thời gian bắt đầu thời gian kết thúc của công việc đó. Mỗi đầu mục công việc bạn có thể cài đặt nhắc trước. Đến thời gian phải bắt tay vào làm nhiệm vụ công việc đó phần mềm sẽ tự động nhắc nhở, thông báo cho bạn biết để bạn có thể bắt tay vào làm công việc đó ngay.
  Cảnh báo thời gian khi hết thời gian hoàn thành công việc đó giúp bạn hoàn thành đúng deadline đạt hiệu quả cao nhất..

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status