Trang chủ » TIN KINH DOANH » AZ OFFICE - Quản Lý Công Việc Trong Doanh Nghiệp
 • AZ OFFICE - Quản Lý Công Việc Trong Doanh Nghiệp

 • Quản lý, thống kê, cập nhật tiến độ công việc là một trong những vấn đề quan trọng trong hầu hết các doanh nghiệp Việt hiện nay. Nó như một vấn đề khó khăn đối với từng cá nhân nói riêng cũng như toàn doanh nghiệp nói chung. Với những khó khăn và bất cập như vậy thì liệu có giải pháp nào giúp mọi người có thể quản trị tốt công việc mà lại tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc.
  Để công việc hiệu quả cũng như không mất quá nhiều thời gian cho những công việc không cần thiết, Sự ra đời của trợ lý ảo hỗ trợ quản lý công việc như một người trợ lý đắc lực trong công việc của mình:
   
  • Thống kê công việc

  Trước khi bắt tay vào làm việc, bạn cần xem công việc mình sắp làm .Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn không bị bỏ lỡ hoặc nhầm lẫn công việc trong quá trình làm việc. Liệt kê những công việc quan trọng trước công việc không quan trọng thì làm sau. Giúp đẩy nhanh tiến độ mà không bị bỏ sót việc quan trọng.   
  • Sắp xếp công việc

  Việc sắp xếp công việc cần làm sẽ thấy được tầm quan trọng của những công việc đó, những việc quan trọng, những việc có thể để làm sau. Khi công việc đầu tiên được thực hiện hiệu quả, bạn mới có thể khiến cho cả quá trình sử lý công việc hiệu quả.

  • Phân loại các đầu mục công việc

  Trong doanh nghiệp, có rất nhiều loại công việc khác nhau cần phải thực hiện.
  Số lượng công việc lớn và phức tạp như vậy sẽ phải những vấn đề nhất định như công việc cá nhân, công việc tập thể…Vì vậy, để quản lý quy trình công việc hiệu quả thì việc phân chia công việc ra những loại hình các nhau là hết sức cần thiết.   
  • Cập nhật tiến độ công việc

  Rà soát, kiểm tra và cập nhật tiến độ công việc là điều cần thiết mỗi khi xử lý bất kì một công việc nào đó trong doanh nghiệp. Thực hiện công việc này thường xuyên để đảm bải tính chính xác và hiệu quả công việc một cách tối ưu.
   
  • Đưa phần mềm quản lý công việc vào quản lý

  Sử dụng phần mềm quản lý công việc là một phương pháp để quy trình quản lý công việc hiệu quả trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay : Giao Việc, Giám sát công việc, báo cáo …

  Qua đó việc quản lý quy trình quản lý công việc hiệu quả không còn là vấn đề khó khăn khi nhà quản lý nắm bắt được những điều cần thiết quan trọng, cũng như mang lại giải pháp công nghệ giúp ích cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ như hiện nay.

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status