Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

Chuyên Nghiệp Hóa Doanh Nghiệp Với Hệ Thống CRM

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hệ tống quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp ? Một phần mềm đơn giản dễ dùng,  không tốn nhiều chi phí, cũng không mất quá nhiều thời gian, nhân lực, phần mềm AZ CRM sẽ giúp bạn quản lý một cách hệ thống, khoa học, tạo dựng mối quan hệ thiện cảm và thân thiết với đối tác và khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Quản Lý Công Việc Dự Án một cách Khoa Học, Bạn có Cần ?

Nếu bây giờ sếp giao cho bạn một lúc hàng chục đầu mục công việc, thì bạn nên làm gì ?
Với hàng chục đầu mục công việc đó nên bắt đầu từ đâu?
Làm thế nào để hoàn thành công việc đó một cách hiệu quả?
Quá nhiều đầu mục liệu có hoàn thành đầy đủ hay không ?

[Chi tiết...]

Images

Giao Việc Ngày Nay Liệu Có Thực Sự Khó Khăn Như Bạn Nghĩ ?

Khi nói đến việc quản lý các công việc, dự án theo nhóm sẽ có nhiều điểm khác biệt so với quản lý công việc cá nhân hay còn có thể gọi là quản lý giao việc.
Bạn cần trao đổi với các thành viên trong nhóm về và phân công công việc, mỗi người sẽ chịu trách nhiệm về một nhiệm vụ một công việc nào đó và sau đó báo cáo về tiến độ công việc, deadline, ngân sách cần có, các bạn hỗ trợ, thứ tự công việc ưu tiền ….

[Chi tiết...]

Images

“Tác Nhân” to lớn cần thay đổi khi triển khai phần mềm CRM

Ngày nay khi công nghệ đang phát triển như vũ bão. Công nghệ được phủ sóng mọi lúc mọi nơi: trong trường học, trong gia đình,…. Và trong doanh nghiệp không phải ngoại lệ. Với CRM, chắc hẳn không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nước ta hiện nay. Nếu như ai đã từng tìm hiểu về CRM thì chắc chắn ai cũng biết nó là giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, nâng cao hiệu quả quản lý khách hàng, để từ đó gia tăng doanh số.

[Chi tiết...]

Images

Bí Quyết Quản Lý Nhân Sự Từ Xa

Quản lý nhân viên từ xa là mối bận tâm của không ít các chủ doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay. Rất nhiều khách hàng từng chia sẻ để nhờ tư vấn về cách quản lý nhân viên từ xa một cách dễ dàng , đơn giản mà lại hiệu quả. Vậy làm sao để quản lý nhân viên từ xa thực sự hiệu quả ?

[Chi tiết...]

Images

7 NỖI ĐAU CHỈ CÓ NGƯỜI CHỦ DOANH NGHIỆP MỚI THẤU HIỂU

Chỉ khi đứng trên vị thế của người chủ doanh nghiệp, bạn mới phải nếm trải những nỗi đau của riêng người chủ. Doanh nghiệp càng to, nỗi đau lại càng lớn. Bạn đã nếm trải bao nhiêu nỗi đau như vậy?

[Chi tiết...]

Images

Thông báo chuyển Văn phòng công ty AZMAX

Công ty Cổ phần AZMAX chính thức chuyển địa điểm văn phòng làm việc tới địa chỉ mới Số 10 ngõ 19 phố Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội kể từ ngày 01/07/2019

[Chi tiết...]

Images

Chiến lược kinh doanh Hồ câu cá

Ngành nghề nào kinh doanh cũng phải có chiến thuật, chiến lược mới thành công được. Đơn giản như kinh doanh Hồ câu cá cũng phải có chiến lược kinh doanh "Đặc biệt" thì mới có thể thành công, thu hút được nhiều khách hàng.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status