Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING

TIN DIGITAL MARKETING

Images

Phần mềm CRM tích hợp gửi Emai marketing

Phần mềm AZ CRM là một trong những phần mềm tích hợp email marketing hàng loạt tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi email marketing số lượng lớn nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Phần mềm CRM gửi mail thông qua công nghệ điện toán đám mây của nhà cung cấp dịch vụ Email marketing hàng loạt hàng đầu thế giới hiện nay như Amazon SES, Sparkpost, Mailgun, PortMark, Mailchimp, Getresponse. Chức năng Email marketing trong CRM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

[Chi tiết...]

Images

Cách gửi Email Marketing phổ biến

Trong Email Marketing, gửi Email hàng loạt là thuật ngữ quen thuộc với những người làm marketing. Có rất nhiều cách để gửi Email Marketing hàng loạt đang được sử dụng hiện nay. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các cách thức gửi mail hàng loạt miễn phí hoặc mất phí. 

[Chi tiết...]

Images

Cách thực hiện chiến dịch Emai marketing hiệu quả

Để thực hiện thành công một chiến dịch Email marketing nhằm mang lại hiểu quả cao nhất cho doanh nghiệp thì bạn cần có một kế hoạch chi tiết, ý tưởng marketing và các bước thực hiện đúng quy trình.

[Chi tiết...]

Images

Vận dụng Email Marketing cùng các dịch vụ Internet

Dịch vụ Internet hiện này đang phát triển với quy mô lớn, ngoài việc nâng cấp cấu hình phòng máy thì việc mở rộng các gói dịch vụ cũng như nội thất đang được đầu tư một cách nghiêm túc nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để quảng bá tới khách hàng những dịch vụ mới được nâng cấp thì không phải là điều dễ dàng bởi tính cạnh tranh cao từ các đối thủ khác. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới Email marketing chưa?

[Chi tiết...]

Images

Cách gửi Email marketing vào inbox

Với mỗi chiến dịch email marketing, nội dung email của bạn là yếu tố quan trọng nhất quyết định chiến dịch Email marketing của bạn có thành công hay thất bại.
Vần đề thư spam vẫn luôn là mối quan tâm và lo ngại của các nhà làm Email marketing cũng như doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Tại sao Email Marketing qua Amazon lại phổ biến trên thị trường?

Hiện nay, tốc độ phát triển của Email Marketing đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ với rất nhiều hình thức. Trong đó, Amazon nổi lên như một hình thức gửi Email Marketing được áp dụng rộng rãi. Có khi nào các bạn đặt ra câu hỏi bằng cách làm mà Amazon lại trở nên phổ biến trên thị trường đến như vậy? 

[Chi tiết...]

Images

Làm sao để Email Marketing không vào spam?

Bố cục của một email marketing gửi cho khách hàng thường bao gồm tiêu đề, nội dung và chân email. Cần hoàn thiện khả năng trình bày một nội dung email để không vào spam khi gửi. 

[Chi tiết...]

Images

Email Marketing có thể làm gì?

Với Email Marketing bạn có thể làm nhiều điền hơn thế, thay vì sử dụng email cho mục đích cá nhân, bạn có thể sử dụng email cho mục đích thương mại. Email Marketing sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn tốt hơn tới khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sinh lời từ email.

[Chi tiết...]

 • Trang: 1 2 3 [4] 5
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status