Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING

TIN DIGITAL MARKETING

Images

Lưu ý cho người làm SMS marketing phải biết

SMS marketing vẫn còn là kênh chưa được tận dụng triệt để khi làm Marketing. Theo số liệu thống kê, 95% những thông điệp SMS marketing được đọc trong vòng 5 phút từ khi nhận được? Tỷ lệ tương tác của tất cả các kênh marketing khác cộng lại cũng không bằng được con số lý tưởng trên.
Nếu như bạn quyết định bắt đầu một chiến dịch SMS Marketing, dưới đây là những gợi ý để giúp bạn đạt được hiệu quả cao, tăng thêm tỷ lệ khách hàng tương tác với mình. Từ đó, chiến dịch SMS marketing của bạn nhất định đạt thành công ngoài mong đợi.

[Chi tiết...]

Images

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SMS Marketing

Bạn là chủ của các cửa hàng hay chủ công ty, doanh nghiệp. Bạn đang có các chương trình khuyến mãi, hàng mới về hay bạn chuẩn bị đổi địa điểm kinh doanh ... làm sao để có thể thông báo tin này ngay lập tức đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Dịch vụ SMS Marketing là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn công cụ thực hiện SMS Marketing

Sau khi bạn đã lên ý tưởng cho nội dung SMS và chiến dịch SMS Marketing của mình thì việc cuối cùng cho sự thành công là bạn phải chọn được công cụ gửi SMS Marketing tối ưu nhằm đảm bảo cho sự thành công đó. Vậy ta nên lựa chọn công cụ SMS Marketing theo những tiêu chí nào?

[Chi tiết...]

Images

Làm thế nào để viết tin nhắn SMS Marketing hoàn hảo?

Làm sao để cải thiện SMS marketing trong mắt người tiêu dùng? Trước tiên cần nói đến là nội dung tin nhắn SMS, phải nhắn như thế nào để có được một tin nhắn SMS Marketing hoàn hảo?

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích của SMS Marketing đối với doanh nghiệp

Hiện nay, SMS Marketing đang phát triển mạnh mẽ nhưng chưa phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ hết lợi ích mà nó đem lại cũng như lý do chúng ta nên lựa chọn phần mềm CRM có tích hợp SMS Marketing. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của SMS Marketing mang lại cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tích hợp dịch vụ SMS Marketing

SMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Phần mềm CRM nắm bắt được hiệu quả của dịch vụ SMS Marketing và việc sử dụng nó chung với dữ liệu khách hàng được quản lý trên phần mềm cực kỳ tiết kiệm và thông minh.

[Chi tiết...]

Images

05 ĐIỀU CHÚ Ý KHI BẠN VIẾT EMAIL MARKETING

Hầu như mọi người đều biết công dụng lớn của Email Marketing. Thế nhưng, làm thế nào để viết email hay, THU HÚT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU NHẤT thì không phải ai cũng biết phải tránh những điều không nên nào.

[Chi tiết...]

Images

MỘT SỐ MẪU GỬI TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU ĐỂ QUẢNG CÁO – Phần 1

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất AZ CRM hài lòng về ứng dụng SMS marketing của chúng tôi. Tuy nhiên, với những đơn vị mớ sử dụng tính năng này thì việc viết một nội dung tin nhắn quảng cáo không hề đơn giản chút nào. Khi soạn thảo mẫu tin nhắn, bạn lưu ý không vượt quá 160 ký tự và viết không dấu. Trong bài viết này, AZ CRM sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu viết tin nhắn SMS quảng cáo . 

[Chi tiết...]

 • Trang: 1 2 3 4 [5]
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status