Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING » 05 ĐIỀU CHÚ Ý KHI BẠN VIẾT EMAIL MARKETING
 • 05 ĐIỀU CHÚ Ý KHI BẠN VIẾT EMAIL MARKETING

 • Hầu như mọi người đều biết công dụng lớn của Email Marketing. Thế nhưng, làm thế nào để viết email hay, THU HÚT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU NHẤT thì không phải ai cũng biết phải tránh những điều không nên nào. Vậy nên hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, AZMAX sẽ chia sẻ một số kĩ năng viết email hay để bạn sử dụng hiệu quả nhất khi ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM.

  1. Sử dụng những tiêu đề EMAIL MARKETING hấp dẫn

  Dòng tiêu đề là yếu tố đầu tiên mà khách hàng mục tiêu của bạn nhìn thấy và mang tính quyết định tới việc có mở email hay không. Một khi tiêu đề của bạn không hấp dẫn hay dễ hiểu, họ sẽ bỏ qua không xem email.
  Một khi bạn đã chăm chút cầu kì cho nội dung bên trong mà không coi trọng phần tiêu đề khiến email của bạn vào thùng rác hoặc khách hàng không đọc email thì quả là lãng phí vô cùng.
  Vậy nên dù thế nào, trước tiên bạn cứ phải có một tiêu đề ngắn gọn, thu hút và trọng tâm chưa đựng thông điệp bạn muốn khách hàng đón nhận. Bạn cũng có thể đính kèm thêm lời kêu gọi hành động hay một yếu tố bất ngờ mới lạ nào đó để hấp dẫn khách hàng mở email hơn.
  sms email marketing - az crm

  AZ CRM - giải pháp email marketing hiệu quả nhất


  2. Xem kỹ nội dung trước khi gửi Email cho khách hàng

  Hẳn là nhiều bạn sẽ cười “điều này mà cũng phải nhắc”. Thế nhưng, thực tế cho thấy hàng ngày có vô vàn email quảng cáo được gửi đi với đầy lỗi chính tả, dùng từ, không có điểm nhấn,… Người đọc như bị thả trôi trong mớ từ ngữ kín đặc hỗn độn và cảm xúc duy nhất là muốn thoát khỏi cái email này thật nhanh.
  Bạn chỉ cần kiên nhẫn thêm một chút, cẩn thận đọc lại email lần cuối trước khi nhấn thao tác gửi đi để đảm bảo nội dung bạn gửi đi là hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất và dễ tạo thiện cảm với khách hàng nhất nhé!

  3. Không nên đính kèm file có dung lượng lớn

  Giống như khi truy cập vào website mà tốc độ load quá chậm, bạn sẽ thoát ngay lập tức. Email marketing cũng vậy. Người đọc chi có vài giây lướt qua nội dung email của bạn nên nếu bạn đính kèm file dung lượng quá lớn họ sẽ ngại ngồi chờ tải file và thường sẽ bỏ qua không xem nữa.
  Hãy chắc với tôi rằng bạn thiết kế email với ngôn từ, bố cục, hình ảnh có thể hiển thị đọc được trên mọi thiết bị chỉ trong vài giây. Điều đó đảm bảo thông điệp trong email của bạn được truyền tải đến khách hàng hiệu quả nhất.

  4. Nhớ kèm theo lời kêu gọi

  “HÃY MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI DUY NHẤT”, “NHẤP CHUỘT XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY”…
  Bạn nên khuyến khích khách hàng thực hiện một hành động nào đó khi đọc email của bạn. Mỗi chiến dịch gửi email sẽ kèm theo một mục đích và thông điệp khác nhau. Hãy tập trung vào thông điệp để khách hàng thực hiện hành động mà bạn muốn dẫn khách tới như truy cập tăng view, đặt hàng ngay,…

  az crm - chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất với email

  Email marketing - giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

  5. Hãy nhấn mạnh những con số cụ thể

  Dù cho công ty bạn đang có kết quả kinh doanh hay sản phẩm của bạn tốt như thế nào, sẽ chẳng ai tin nếu bạn không đưa ra con số cụ thể là bạn đã cung cấp nó cho bao nhiêu khách hàng. Khách hàng dùng sản phẩm có lợi ra sao….Con số càng cụ thể độ thuyết phục sẽ càng cao lên. Tin tôi đi, hàng ngàn khách hàng đã thử nghiệm trước bạn và thành công rồi đấy!

  Vậy đó, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 5 bí kíp để viết nội dung email hiệu quả. Giờ thì hãy click vào đây để tìm hiểu và cho chúng tôi cơ hội giúp bạn thiết lập các chiến dịch email marketing hoàn hảo, tăng số lượng khách hàng tới 20%!
  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm giá trị phương pháp gửi tin nhắn thương hiệu SMS MARKETING để chăm sóc và hấp dẫn khách hàng hơn nhé!

  --------------------

  AZMAX.JSC – QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY
  Hotline: 0812.98.68.98
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: http://azsoft.vn/http://azmax.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/AZMAX.JSC
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4Ltx9fjeoWOTz70LUpVAig
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status