Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING » 3 cách viết tiêu đề Email marketing gây khó chịu cho khách hàng (P2)
 • 3 cách viết tiêu đề Email marketing gây khó chịu cho khách hàng (P2)

 • Cách viết tiêu đề Email marketing rất quan trọng, nó khiến người nhận đưa ra quyết định sẽ đọc nội dung hoặc đánh dấu spam nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong một số trường hợp, tiêu đề email có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn.
   Để tìm kiếm khách hàng, rất nhiều người nghĩ ra những cách làm những tiêu đề Email marketing sáng tạo, thông minh hoặc thậm chí quái dị. Nhưng là một nhà kinh doanh, bạn phải chắc rằng hành động của bạn sẽ không tạo ảnh hưởng tiêu cực đến bộ mặt chung của doanh nghiệp. Ví dụ dưới đây sẽ cho thấy rõ điều đó:
  Tôi có một người bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Anh ta nhận được lời mời để “liên kết” trong LinkedIn. Anh ta không biết người gửi là ai nhưng vẫn đồng ý, vì dựa trên lý lịch thì người phụ nữ kia là một người chuyên đi săn chất xám, nhân tài trong nhóm ngành tài chính. Bạn tôi nghĩ rằng đây có thể là một mối quan hệ có ích trong tương lai. Một thời gian sau, anh ta nhận được một Email marketing LinkedIn với tiêu đề “Giúp tôi và bạn sẽ nhận được $500”, tìm kiếm người dự tuyển cho một vị trí tư vấn tài chính. Bạn tôi xóa Email marketing này đi, và cũng không suy nghĩ nhiều về nó.

  3 cách viết tiêu đề Email marketing gây khó chịu cho khách hàng (P2)

  Tuy nhiên, khoảng 4 tuần sau, anh ta lại nhận được một Email marketing LinkedIn khác với tiêu đề “WTF?” Bạn tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Anh ta không biết người phụ nữ nọ, và anh ta nghĩ rằng người gửi Email marketing tức giận vì mình không trả lời lại. Nhưng khi mở Email marketing lần này, nó hoàn toàn khác với những gì anh ta nghĩ. WTF là viết tắt của “Why Txxxx Financial?” Đó là một Email marketing chào mời dịch vụ tài chính, và người phụ nữ kia cố tỏ ra thông minh bằng cách viết tắt thành WTF.
  Bạn tôi sau đó đã xóa bỏ liên kết LinkedIn với headhunter và công ty nọ. Anh ta nói rằng mình đã rất bực tức với kiểu quảng cáo này, đồng thời nghĩ rằng cách làm như vậy khiến người headhunter và công ty kia trở nên thiếu chuyên nghiệp.
  Mặc dù trở nên nổi bật là điều quan trọng, bạn cần suy nghĩ kỹ về việc khách hàng sẽ bị ảnh hưởng thế nào với những chiêu thức mà bạn muốn sử dụng. Một số marketer có thể phát biểu rằng những người không hiểu được cách thức quảng cáo của họ và dừng theo dõi thì không còn quan trọng, vì đó không phải là những khách hàng lý tưởng. Tôi không đồng ý với quan điểm này. Tôi nghĩ cách quảng cáo như trên, dội hàng đống Email marketing qua LinkedIn xuống đầu những người bạn không quen biết và viết những tiêu đề có tính chất khích động là hoàn toàn không nên.”

  3 cách viết tiêu đề Email marketing gây khó chịu cho khách hàng (P2)

  Giao tiếp với khách hàng là một vinh dự – một vinh dự nhận được rất nhiều sự cạnh tranh. Hãy chắc rằng bạn tận dụng cơ hội mình có được một cách tốt nhất.
  Cách viết tiêu đề Email marketing như thế nào sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bạn, hãy đảm bảo rằng tiêu đề Email marketing của bạn có đầy đủ từ khóa, ngắn gọn và súc tích đủ sức hấp dẫn để người nhận sẽ mở đọc nội dung ngay lập tức nhé!
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status