Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING

TIN DIGITAL MARKETING

Images

Người làm SMS marketing và Email marketing cần biết (P2)

Phân tích kết quả của SMS marketing và Email marketing: Nếu gửi thất bại nghĩa là số điện thoại hoặc email đó không tồn tại, email đã bị xóa hoặc điện thoại ngoài vùng phủ sóng. Nếu tỷ lệ gửi thất bại cao, từ đó bạn có thể biết được chất lượng của tệp dữ liệu khách hàng.
Thời điểm nhận SMS marketing và Email marketing: Thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn, email sẽ giúp bạn biết được thời điểm mình gửi tin nhắn có phù hợp không.

[Chi tiết...]

Images

Người làm SMS marketing và Email marketing cần biết (P1)

Đúng đối tượng, thời điểm và đúng nội dung. Thương hiệu và nội dung là yếu tố quan trọng được cho lên đầu, tiếp theo là tính cá nhân hóa khi gửi SMS marketing và Email marketing. Nội dung cần ngắn gọn thẳng chủ đề, từ ngữ đơn giản dễ hiểu.

[Chi tiết...]

Images

Tổng quan về SMS marketing và Email Marketing

Bạn muốn có thêm chiến lược SMS marketing hoặc Email marketing thực sự hiệu quả, một kênh phân phối hoàn hảo, một hình thức quảng cáo qua tin nhắn hoặc Email thật ấn tượng đối với khách hàng. Vậy, hãy tìm hiểu về SMS Marketing và Email Marketing để có thể xây dựng những chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

[Chi tiết...]

Images

Những tính năng nổi bật của Email Marketing

Có rất nhiều kênh marketing để bạn có thể đầu tư cho kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình như đặt banner trên báo điện tử, báo giấy, biển quảng cáo ngoài trời... Tuy nhiên, việc sử dụng những kênh marketing này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Trong khi đó, mức giá của dịch vụ Email Marketing lại thấp hơn rất nhiều mà lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng đối tượng khách hàng một cách nhanh nhất.

[Chi tiết...]

Images

Tại sao doanh nghiệp nên chọn sử dụng Email Marketing để quảng bá thương hiệu

Email marketing là hình thức gửi email chứa các thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tích hợp gửi Emai marketing

Phần mềm AZ CRM là một trong những phần mềm tích hợp email marketing hàng loạt tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi email marketing số lượng lớn nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Phần mềm CRM gửi mail thông qua công nghệ điện toán đám mây của nhà cung cấp dịch vụ Email marketing hàng loạt hàng đầu thế giới hiện nay như Amazon SES, Sparkpost, Mailgun, PortMark, Mailchimp, Getresponse. Chức năng Email marketing trong CRM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

[Chi tiết...]

Images

Cách gửi Email Marketing phổ biến

Trong Email Marketing, gửi Email hàng loạt là thuật ngữ quen thuộc với những người làm marketing. Có rất nhiều cách để gửi Email Marketing hàng loạt đang được sử dụng hiện nay. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các cách thức gửi mail hàng loạt miễn phí hoặc mất phí. 

[Chi tiết...]

Images

Cách thực hiện chiến dịch Emai marketing hiệu quả

Để thực hiện thành công một chiến dịch Email marketing nhằm mang lại hiểu quả cao nhất cho doanh nghiệp thì bạn cần có một kế hoạch chi tiết, ý tưởng marketing và các bước thực hiện đúng quy trình.

[Chi tiết...]

 • Trang: [1] 2 3
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet