Trang chủ » TIN KINH DOANH » Phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn
 • Phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn

 • AZMAX có giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp có thể tự quản lý và vận hành vấn đề kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Đó chính là phần mềm quản lý khách hàng CRM trọn gói với chi phí phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo việc quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  Dễ dàng sử dụng phần mềm CRM, không còn nỗi lo quá tải trong công việc hoặc sợ kinh doanh mang khách hàng đi xa doanh nghiệp, lượng khách hàng trung thành ngày cảng giảm.
  Nếu bạn đang thực sự cần tìm kiếm một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy lựa chọn các gói giải pháp phần mềm quản lý khách hàng của chúng tôi.
  Trong trường hợp các gói dịch vụ phần mềm CRM hiện tại không phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể lấy nghiệp vụ và xây dựng hệ thống CRM riêng cho quý doanh nghiệp.
  Các gói giải pháp của chúng tôi đều đã được kiểm tra tính tương thích với mô hình cho từng doanh nghiệp thích hợp và khả năng triển khai CRM chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc tùy vào nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp.
  Phần mềm quản lý khách hàng online trên internet, giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí.
  Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý khách hàng crm?
  Với doanh nghiệp, khách hàng không những là nền tảng. Ngày nay, việc bán sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc bán cho khách hàng một lần. Bạn muốn khách hàng quay trở lại mua hàng của bạn, hay muốn khách hàng giới thiệu khách hàng, hãy nghĩ tới việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn thật tốt.
  Phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn
  CRM quản lý tập trung
  Có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung khiến khó khăn khi tìm kiếm thông tin khách cũ. Phần mềm CRM giúp tổng hợp dữ liệu tập trung vào hệ thống, chủ doanh nghiệp có thể quản lý dữ liệu của khách hàng dễ dàng, tìm kiếm nhanh chóng khi cần. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi việc chăm sóc khách hàng của nhân viên nhằm nâng cao hiểu quả và trách nhiệm với công việc của họ, đồng thời điều chỉnh cách thức chăm sóc khách hàng phù hợp, kịp thời.
  Tránh mất khách hàng
  Nhân viên khi nghỉ việc thường mang theo khách hàng của công ty. Mất liên lạc với khách hàng cũ là điều dĩ nhiên và thường xuyên xảy ra. CRM giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các thông tin của khách hàng do từng nhân viên quản lý. Khi nhân viên nghỉ việc họ không cần bàn giao hay liệt kê chi tiết việc chăm sóc khách hàng họ đang thực hiện. Tất cả các thông tin cơ hội, báo giá, cuộc gọi, yêu cầu của khách hàng đều được lưu trữ chi tiết trên phần mềm crm.
  Tự động hóa bán lẻ
  CRM hỗ trợ quá trình bán lẻ hiệu quả, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý các cơ hội, quản lý khách hàng....

  Phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn
  Nâng cao năng lực cạnh
  Quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  Điện toán đám mây
  Chỉ cần nơi nào có internet, bạn có thể tra cứu khách hàng của bạn, sử dụng phần mềm crm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  Tạo kỹ năng cho nhân viên
  CRM giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên. Giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status