Trang chủ » TIN KINH DOANH » CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?
 • CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?

 • CRM là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng giải quyết các vấn đề về quản lý khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, tránh tình trạng bỏ qua khách hàng trung thành, làm mất thông tin khách hàng, thông tin không đầy đủ khiến việc chăm sóc khách hàng không hiệu quả…
  Để làm được tất cả những điều này, phần mềm CRM không chỉ là đơn giản để bạn nhét tất cả thông tin vào cho nó tổng hợp lại thành một khối dữ liệu tập trung rồi từng nhân viên quản lý và chăm sóc khách hàng qua thông tin này. Chính suy nghĩ như vậy khiến cho rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong việc triển khai, ứng dụng CRM và dĩ nhiên doanh nghiệp sẽ cho rằng CRM là một phần mềm vô dụng.
  Vậy làm sao để doanh nghiệp phát triển nhờ vào ứng dụng CRM?. Doanh nghiệp hay ban lãnh đạo công ty cho đến từng nhân viên phải hiểu rằng phần mềm CRM là sự kết hợp của tất cả các yếu tố bao gồm: quy trình hoạt động, nguồn nhân lực là con người, công nghệ là phần mềm cùng với chiến lược kinh doanh, tiếp thị, cách thức bán hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được mục tiêu tối đa lợi nhuận, tạo được mối quan hệ và sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

  CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?

  Trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp nhận ra giá trị của CRM và vận dụng thành công, mang lại những tác động mạnh mẽ, rõ rệt đối với doanh nghiệp.
  Theo thống kê các doanh nghiệp ứng dụng thành công hệ thống CRM đã đạt được những thành quả sau:
  -         Về doanh thu: Doanh nghiệp đã tăng đến 42%
  -         Về chi phí bán hàng đã giảm được 35% khi ứng dụng phần mềm CRM
  -         Thời gian bán hàng của nhân viên đã giảm tới 25%
  -         Riêng mức độ hài lòng của khách hàng cũng tăng thêm 20%
  CRM làm gì cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng?
  Với kết quả khả quan như trên, CRM khẳng định nó là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, CRM ở Việt Nam vẫn chỉ đang ở mức bắt đầu do:
  Doanh nghiệp Việt chưa tiếp cận với CRM nhiều , chưa hiểu CRM là gì cũng như hiệu quả mà nó mang đến cho doanh nghiệp.
  Doanh nghiệp luôn lo lắng khi ứng dụng công nghệ mới, chưa thích ứng kịp với kỹ thuật hiện đại.
  Thay đổi thói quen làm việc là điều rất khó khăn. Mọi nhân viên đang quen với cách làm việc tự do theo ý của mình, phải chuyển sang làm việc theo hệ thống CRM với những quản lý chặt chẽ.  
  Do khả năng tài chính của một số công ty còn hạn hẹp, chưa thể đầu tư một khoản chi phí lớn để xây dựng hệ thồng phần mềm CRM cho doanh nghiệp ngày từ đầu.
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status