Trang chủ » Đối tác » BestNutri chăm sóc tốt khách hàng với Phần mềm CRM và tổng đài IP
 • BestNutri chăm sóc tốt khách hàng với Phần mềm CRM và tổng đài IP

 • Công ty cổ phần BestNutri được thành lập bởi những con người thực sự tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng. BestNutri cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng tất cả kiến thức, tình yêu,sự trân trọng,và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng. Với mong muốn đưa đến tay khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước các sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ.

  Công ty cổ phần BestNutri có trụ sở tại Số 27, Ngách 47, Ngõ 255, Đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

  BestNutri áp dụng phần mềm CRM và tổng đài IP

  Công ty cổ phần BestNutri đã áp dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM để dễ dàng cho việc quản lý, theo dõi danh sách khách hàng, quản lý cơ hội, báo giá khách hàng, quản lý sản phẩm, hợp đồng, công nợ và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả qua hệ thống marketing gồm có email marketing, sms marketing và tổng đài IP.

  BestNutri có thể quản lý thông tin chi tiết của khách hàng hoặc nhà cung cấp là các tổ chức hoặc cá nhân, phân loại khách hàng theo khu vực, theo nhóm khách hàng, loại khách hàng, nguồn đến, quy mô, hệ thống thông kê báo cáo giúp tổng hợp và phân tích về khách hàng. Đặc biệt, phần cơ hội của phần mềm CRM cho phép lưu trữ tất cả các giao dịchđã thực hiện, những lần nhân viên trao đổi với khách hàng, quá trình chăm sóc hay các yêu cầu của khách hàng, cho phép đặt lịch làm việc, lịch hẹn với khách hàng giúp BestNutri chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian mỗi ngày. Các thao tác chuyển đồi từ khách hàng, sang cơ hội, gửi báo giá và ký kết hợp đồng tạo thành chu trình khép kín giúp cho công việc của nhân viên trở lên dễ dang, chuyên nghiệp hơn...

  BestNutri tin tưởng sử dụng phần mềm AZ CRM thúc đẩy hệ thống mareting, chăm sóc khách hàng trực tiếp qua tổng đài IP chi tiết và thông minh. Cho phép hiển thị thông tin khách hàng, ghi chú yêu cầu của khách hàng, nghe gọi ngay trên máy tính. Nếu khách hàng gọi đến chưa có trong dữ liệu của công ty, phần mềm cho phép nhập khách hàng vào hệ thống.
   
  Cuộc gọi đến từ khách hàng cũ trên Phần mềm AZ CRM

  Sau khi ứng dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM, Công ty cổ phần BestNutri đã quản lý rõ ràng được thông tin sản phẩm theo từng cấp độ, theo từng loại khác nhau. Điều đáng chú ý hơn khi BestNutri lựa chọn phần mềm vì có thể tra cứu thông dữ liệu khách hàng nhanh chóng qua các trường lọc thông tin: tên, ngày tháng, năm, số điện thoại, email… được tích hợp sẵn trong phân hệ quản lý khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống phần mềm Ban lãnh đạo BestNutri không lo mất dữ liệu khách hàng khi máy tính của nhân viên bị trục trặc hay khi nhân viên của công ty nghỉ việc.

  Hệ thống báo cáo thông kê của phần mềm CRM phân tích chi tiết về hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàngcũng giúp ban lãnh đạo BestNutri nhìn nhận đánh giá và có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Các mẫu báo cáo nhân viên có thể hoàn toàn đưa ra các dạng file pdf, excel, word… và in trực tự động cài đặt theo ngày tự động gửi mẫu báo giá cho người quản lý qua email.

  Có thể nói Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM là giải pháp quản lý khoa học, tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, cách quản lý và chăm sóc khách hàng đối với BestNutri. Do vậy, sử dụng phần mềm giúp công ty tăng doanh số bán hàng lên đến 25%, tối ưu quy trình hoạt động, tiết kiệm chi phí và thời gian..


  Mọi chi tiết về phần mềm CRM quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status