Trang chủ » Đối tác » Toyota Vũng Tàu triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua thẻ thành viên chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Toyota Vũng Tàu triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua thẻ thành viên chuyên nghiệp và hiệu quả

 •       Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu là Đại Lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu.
  Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng... quản lý tốt lượng khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho họ những chương trình khuyến mãi của mình. Toyota Vũng Tàu đã tìm hiểu và tin tưởng triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng qua phần mềm quản lý thẻ thành viên của AZMAX giúp hoạt động quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
       Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm giàu kinh nghiệm. Toyota Vũng Tàu luôn đồng hành cùng khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thông qua hệ thống phần mềm thẻ thành viên, Toyota Vũng Tàu có thể mang lại cho khách hàng những chương trình khuyến mại, tích điểm thú vụ và tiện ích.


       Không chỉ quản lý lượng khách hàng ngày một tăng mà việc quản lý nhân sự; thông tin sản phẩm với các loại xe, dòng xe đa dạng, hoạt động quá trình bán hàng của Toyota Vũng Tàu cũng được chuyên nghiệp hóa và quản lý tốt hơn nhờ phần mềm quản lý thẻ thành viên.
       Nhờ phân hệ quản lý khách hàng đã quản lý được lượng khách hàng ở các miền rõ ràng theo nhóm khách hàng, loại khách hàng, nguồn đến, quy mô cũng từ đó phần mềm cũng đã đưa ra các thống kê báo cáo phân tích đa chiều về khách hàng.
       Đối với các sản phẩm của Toyota Vũng Tàu đang cung cấp hiện nay sau khi áp dụng phần mềm đã quản lý theo cấp độ, theo từng loại sản phẩm, giá bán, giá mua, thông số kỹ thuật...
  Nói đến số lượng nhân viên của Toyota Vũng Tàu cũng đáng phải tự hào khi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn là những người có trình độ và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển và các nước trong khu vực. Cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, Toyota Vũng Tàu đã chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng.
  Phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ MEMBER
       Giải pháp phần mềm quản lý thẻ thành viên, quản lý thẻ vip, quản lý khách hàng thân thiết AZ MEMBER cho phép Toyota Vũng Tàu quản lý khách hàng một cách thông minh thật đơn giản với một chiếc thẻ.
  Toyota Vũng Tàu quản lý khách hàng bằng thẻ thành viên thì hệ thống sẽ tự động cập nhật giúp nhân viên hoặc chính khách hàng của họ có thể tra cứu toàn bộ thông tin khách hàng như thông tin chủ thẻ, hạng thẻ thành viên, trạng thái thẻ, doanh số mua hàng, tổng điểm tích lũy hiện tại, các chương trình khuyến mãi được áp dụng...


       Ngoài việc quản lý thông tin như trên, thì AZ MEMBER cũng giúp ích cho công việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng của Toyota Vũng Tàu. Cho phép tự động nâng hạng thẻ theo quy định do chính bạn thiết lập trên hệ thống và Toyota Vũng Tàu hoàn toàn gửi email marketing, tin nhắn thương hiệu chăm sóc khách hàng chỉ với vài giây thao tác.
  Quản lý chu trình khép kín: tư vấn quy trình, in thẻ, ứng dụng phần mềm, chăm sóc khách hàng có thẻ.
  Tích hợp SMS – Email marketing.
  Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng.AZ POS.
  Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM.
  Tích hợp website cho phép khách hàng chủ động tra cứu thông tin thẻ.
  Tích hợp liên kết sử dụng cùng các đơn vị khác.
  Chăm sóc khách hàng hiệu quả, đảm bảo gia tăng doanh số và số lượng khách hàng trung thành cùng tỉ lệ mua lại.

  Với những tính năng chính của phần mềm quản lý thẻ thành viên là giải pháp tối ưu nhất cho bạn quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết.
  Tra cứu thông tin thẻ
  Quản lý thông tin khách hàng
  Tự thiết lập các loại thẻ theo chính sách kinh doanh
  Cấp thẻ - tự động nâng cấp hạng thẻ
  Tích lũy điểm cho khách hàng
  Đổi quà cho khách
  Thiết lập các chương trình khuyến mại cho từng hạng thẻ
  Phân quyền thông tin nhân viên
  Ý kiến phản hồi của khách hàng
  Tích hợp email marketing, sms brandname
  Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng, bán hàng
  Tích hợp website
  Tích hợp dạng thẻ liên kết

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status