Trang chủ » Đối tác » Phương Việt Group lựa chọn gói phần mềm CRM enterprise của AZSOFT sau khi tham khảo và dùng thử rất nhiều đơn vị CRM khác
 • Phương Việt Group lựa chọn gói phần mềm CRM enterprise của AZSOFT sau khi tham khảo và dùng thử rất nhiều đơn vị CRM khác

 •      Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt được thành lập từ ngày 01/04/2008, kinh doanh trong lĩnh vực camera giám sát và thiết bị an ninh tại Việt Nam.
  Hiện tại, Phương Việt Group đang có 2 cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:
  + Trụ sở chính tại 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
  + Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
       Phương Việt Group hiện là đối tác chiến lược, đại lý, nhà phân phối chính thức của HIKVISION tại Việt Nam. Với hoạt động chủ đạo là kinh doanh phân phối các sản phẩm của HIKVISION, đến nay Phương Việt Group đã sở hữu hệ thống phân phối trên toàn quốc, cung ứng sản phẩm camera, đầu ghi hình và các thiết bị an ninh khác cho các đối tác đại lý, đơn vị lắp đặt, đơn vị bán lẻ…
       Phương châm hàng đầu của tập đoàn là hỗ trợ thiết thực vì lợi ích khách hàng, Phương Việt Group không ngừng cải thiện năng lực cung ứng hàng hoá, trình độ kỹ thuật sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để từng bước trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành thiết bị an ninh toàn Việt Nam. Hợp tác cùng Phương Việt Group, quý đối tác và khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả với một thái độ tận tâm nhất.
       Phương Việt tự hào hợp tác cùng HIKVISION – thương hiệu camera và thiết bị an ninh có doanh số hàng đầu thế giới, cũng là một trong những thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hikvision Digital Technology Co, Ltd cung cấp sản phẩm bao gồm DVRs, NVRs, DVR độc lập, máy chủ video kỹ thuật số, thẻ nén, IP camera độ nét cao, và Speed Dome. Những sản phẩm này được sử dụng tại hơn 100 quốc gia và đã được sử dụng để bảo đảm các ứng dụng bảo mật khác nhau trên khắp thế giới. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và sản phẩm đặc biệt, HIKVISION là nhà cung cấp số 1 trong thị trường thiết bị an ninh giám sát toàn cầu (năm 2016).


        Tồn tại vì niềm tin của khách hàng: Niềm tin và mức độ hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Phương Việt Group. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, Công ty chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ. Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình, Phương Việt Group đã lựa chọn AZMAX với phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM là giải pháp giúp công ty chăm sóc khách hàng tốt nhất. Phần mềm AZ CRM cũng như AZMAX rất vinh dự là công ty được Phương Việt Group tin dùng và lựa chọn sau khi công ty đã tham khảo và dùng thử rất nhiều các phần mềm CRM của các đơn vị khác nhau.
        Hệ thống phần mềm CRM giúp Phương Việt Group Quản lý và Chăm sóc Khách toàn diện không giới hạn số lượng người dùng hay chi nhánh. Quản lý theo quy trình khép kín từ nhân sự, khách hàng, báo giá, hợp đồng cho đến mua hàng, bán hàng, kho hàng, thẻ thành viên và email-sms marketing tích hợp tổng đài IP. AZMAX đưa ra giải pháp Phần mềm CRM hỗ trợ tự động và trọn đời ứng dụng trên nhiều thiết bị cho Phương Việt Group bởi đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối đa đến từng tính năng của hệ thống như sau:
  1. Phần mềm CRM quản lý doanh nghiệp toàn diện
       Phần mềm CRM cho phép Phương Việt Group quản lý không giới hạn số lượng người dùng, số lượng chi nhánh của mình. Việc phân quyền chi tiết đến từng nhóm người dùng, từng tính năng, từng thao tác chi tiết giúp công ty quản lý chặt chẽ việc bảo mật hệ thống tốt nhất.
  2. Hệ thống Nhân sự tương tác liên tục
       Phần mềm CRM cho phép Phương Việt Group quản lý đầy đủ thông tin, ảnh, hồ sơ nhân viên, theo dõi chấm công và tính lương. Ban lãnh đạo công ty có thể đo lường hiệu quả công việc của nhân viên qua chỉ tiêu đánh giá kinh doanh KPI. Thêm nữa, nhân viên công ty có thể tương tác liên tục và trò chuyện nội bộ hoặc khách hàng ngay trên phần mềm.
  3. Theo dõi chi tiết danh sách sản phẩm
       Phần mềm giúp Phương Việt Group theo dõi biến động số lượng, giá sản phẩm, linh kiện cấu thành sản phẩm. Sản phẩm được phân loại không giới hạn số lượng cấp và có thể in mã vạch trực tiếp từ phần mềm CRM. Nhờ vậy, công ty quản lý được lượng hàng hóa khổng lồ với đa dạng các chủng loại khác nhau.
  4. Quản lý và chăm sóc khách hàng từ A đến Z
       Phần mềm CRM như một nhà trợ lý đắc lực hỗ trợ bộ phận kinh doanh của Phương Việt Group quản lý và chăm sóc khách hàng theo mô hình phễu hiệu quả nhất từ một khách hàng mới đến cơ hội gửi báo giá và ký kết hợp đồng.
       Phần mềm cho phép quản lý việc chăm sóc khách hàng trong cơ hội theo từng bước trong quy trình chăm sóc khách hàng riêng, nắm được % tiềm năng chốt khách, nhật ký chăm sóc, nhắc việc, tài liệu làm việc.
       Ngoài việc theo dõi lịch sử báo giá, bạn có thể gửi báo giá cho khách hàng trực tiếp từ phần mềm tương tự như dùng gmail, thậm chí nhân viên của công ty có thể đính kèm file tài liệu và tự soạn mẫu email. Đồng thời, phần mềm kết nối với máy in cho phép in báo giá ngay lập tức.
       Quản lý thông tin hợp đồng, in phiếu thu-chi, ghi nhận nhật ký chăm sóc, nhắc việc, tự động nhắc công nợ. Phương Việt Group có thể chăm sóc khách hàng liên tục và hiệu quả trên phần mềm CRM giúp cải thiện mức độ tín nhiệm của khách hàng và tăng doanh thu.
       Tất cả mọi thông tin của khách hàng gồm thông tin cá nhân, nhóm khách hàng, nguồn đến, khu vực địa lý. Toàn bộ lịch sử giao dịch hay việc chăm sóc khách hàng đều được lưu lại để quản lý trên phần mềm AZ CRM. Nhân viên của Phương Việt Group có thể nhập xuất excel danh sách, quản lý theo mã code, gửi email–sms hàng loạt, tự động chúc mừng sinh nhật, gọi điện, chụp ảnh đại diện , liên kết với website, đánh giá kinh doanh, báo cáo…


  5. Thiết lập chính sách bán hàng, quản lý thẻ tích điểm
       Phần mềm CRM cho phép Phương Việt Group tự thiết lập các chương trình khuyến mại cho khách hàng, áp dụng các chương trình thẻ thành viên, tích điểm thưởng và đổi quà cho khách hàng hay khảo sát ý kiến khách hàng.
  6. Phương Việt Group quản lý kho hàng dễ dàng
       Quản lý kho luôn là bài toán khó với Phương Việt Group cũng như nhiều doanh nghiệp khác. Ứng dụng phần mềm CRM, việc quản lý chính xác các nghiệp vụ kho: xuất nhập tồn, điều chuyển nội bộ hay kiểm kê trở lên dễ dàng và chính xác. Đồng thời, phần mềm còn cảnh báo số lượng hàng tồn kho tối thiểu hoặc tối đa bằng màu sắc để quản lý kho hiệu quả nhất.
  7. Bán hàng, mua hàng nhanh chóng, tự động nhắc nợ
       Phương Việt Group nhập hàng từ nhà cung cấp chính HIKVISION, việc quản lý đơn mua hàng, mua hàng, công nợ nhà cung cấp được quản lý rõ ràng, hiệu quả trên phần mềm.
  Với hình thức phân phối đại lý và bán lẻ, phần mềm CRM của AZ SOFT giúp Phương Việt Group tiết kiệm thời gian bán hàng tối đa từ khâu đặt hàng, bán hàng mã vạch đến in phiếu bán hàng-xuất kho- hóa đơn bán hàng hay hóa đơn giá trị gia tăng, theo dõi bảo hành đổi trả sản phẩm sau bán hàng. Đặc biệt, phần mềm tự động báo tình hình công nợ khách hàng nhanh nhất.
  8. Tích hợp Email marketing, gửi tín nhắn thương hiệu và tổng đài IP
       Phương Việt Group tự thiết lập mẫu email – sms, tự lên các chiến dịch gửi hàng loạt cho khách hàng và khảo sát ý kiến khách hàng. Riêng phần email có 2 gói giải pháp cho công ty lựa chọn sử dụng như sau:
  - Dùng email Gmail: giải pháp ưu việt không mất phí, gửi tối đa 500 email/ngày/IP.
  - Dùng email marketing: mất phí 0,15$/1000 email. Gửi tối đa 50.000 email/ngày/IP.
       Tổng đài IP đang dần trở thành xu thế, phần mềm AZ CRM cũng đã tích hợp thành công giải pháp này cho phép nhân viên chăm sóc khách hàng của Phương Việt Group nghe gọi khách hàng trực tiếp từ trên phần mềm hoặc smartphone và nghe lại file ghi âm cũng như lưu trữ lịch sử cuộc gọi.


  9. Giao việc và nhắc việc tự động
       Không còn phải phải gửi mail phân bổ nhiệm vụ hay báo cáo tiến độ hoàn thành công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trên email hay tổng hợp mất thời gian nữa, Phần mềm CRM cho phép các bộ phận của Phương Việt Group tương tác ngay trên phần mềm. Hệ thống nhắc việc tự động giúp kiểm soát thời gian, chất lượng công việc hiệu quả hơn hàng chục lần phương pháp thủ công trước đây.
  10. Hệ thống quản lý tài liệu, biểu mẫu khoa học
        Không còn mất thời gian lục tìm file tài liệu hàng giờ hay bị mất, bị lộ tài liệu, AZ CRM cho bạn quản lý tài liệu làm việc an toàn trên hệ thống và phân quyền theo dõi file chi tiết.
  Trên thị trường chỉ có duy nhất phần mềm AZ CRM cho phép doanh nghiệp tự soạn thảo mẫu biểu của mình ngay trên phần mềm và có thể trộn các trường thông tin cần thiết vào biểu mẫu, chèn ảnh, nhúng link website,….
  11. Báo cáo, thống kê đa dạng, chuẩn xác
        Phần mềm CRM cho phép ban lãnh đạo Phương Việt Group theo dõi một hệ thống báo cáo, thống kê biến động khách hàng, doanh thu, bán hàng, công việc dạng biểu đồ tròn, cột, bảng lưới.

  Mọi chi tiết về phần mềm CRM quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status