Trang chủ » TIN KINH DOANH » Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi không ứng dụng phần mềm CRM
 • Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi không ứng dụng phần mềm CRM

 • Chắc hẳn các nhà lãnh đạo cảm thấy mình không thể nào điều hành nổi công việc bán hàng của doanh nghiệp nếu không có phần mềm CRM hỗ trợ. Trưởng các nhóm bán hàng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tổng hợp được dữ liệu báo cáo bán hàng của họ do các dữ liệu về khách hàng vẫn được lưu phân tán trong các File Excel do mỗi nhân viên bán hàng quản lý.
  Nội dung báo cáo không được thống kê bởi phần mềm CRM về các cơ hội bán hàng sẽ không rõ ràng và rất mù mờ chung chung như kiểu: Rất khả quan, có khả năng ký kết hợp đồng … Mà không hề có một bằng chứng hoặc một hoạt động giao dịch của nhân viên bán hàng với khách hàng được ghi lại để chứng tỏ điều đó.

  Khi doanh nghiệp không ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM thì nhân viên phải mất hàng tuần để tập hợp dữ liệu về khách hàng trong mỗi chiến dịch Marketing. Sau mỗi chiến dịch bán hàng họ phải mất từ 1 đến 2 tháng để tổng hợp các thông số như:
  -         Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng được gửi thư?
  -         Bao nhiêu người phản hồi?
  -         Bao nhiêu cơ hội bán hàng được hình thành trong chiến dịch này?
  -         Bao nhiêu cơ hội chiến thắng?
  -         Ai là người bán hàng giỏi nhất sau mỗi chiến dịch?
  -         …
  Khách hàng thường xuyên phàn nàn khi họ đã gửi phản hồi tới doanh nghiệp mà không có được câu trả lời. Hay trong các báo cáo của phòng ban không thấy có những phản hồi của khách hàng. Như vậy, cần giải quyết vấn đề bằng phần mềm CRM tránh tình trạng những phản hồi của khách hàng bị bỏ sót hoặc bị lãng quên trong quá trình quản lý.
  Những khó khăn lãnh đạo doanh nghiệp gặp phải là thông tin khách hàng mà doanh nghiệp rất khó khan mới có được lại bị quản lý rải rác ở nhiều nơi. Điều này dẫn đến tình trạng rất khó quản lý, dễ mất khách hàng. Và việc tập trung toàn bộ thông tin dữ liệu này để quản lý tại một nơi là điều cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần ứng dụng phần mềm CRM để giải quyết những vấn đề đang tồn tại đó trong doanh nghiệp của mình.


  Việc thực hiện ứng dụng phần mềm CRM diễn ra như thế nào?
  Triển khai ứng dụng hệ thốngCRM với nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng rất dễ dàng. Với nhân viên kinh doanh cần làm cho họ hiểu giá trị của phần mềm. Sau đó, đưa ra một loạt các quy định hành chính mang tính bắt buộc về việc nhân viên kinh doanh phải tuân thủ việc nhập dữ liệu vào phần mềm CRM hàng ngày. Chúng tôi tiến hành thu thập dữ liệu từ nhiều nơi khác nhau vào phần mềm.
  Lợi ích lớn nhất có được từ phần mềm CRM chính là doanh nghiệp có nguồn thông tin chính xác, thống nhất, và cập nhật về tất cả các khách hàng của mình, bao gồm cả dữ liệu từ đối tác mà trước đây thường không rõ ràng do hệ thống kênh hai chiều. Doanh nghiệp cũng có thể thực hiện việc theo dõi và quản lý những thay đổi về giá sản phẩm. Đồng thời, lãnh đạo công ty có thể theo dõi công việc giao dịch của các nhân viên bán hàng, có thể xem báo cáo của từng người, từng nhóm, hay của cả công ty trên phần mềm CRM.
  Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về phần mềm CRM xin hãy liên hệ với chúng tôi.
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ: 16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status