Trang chủ » Đối tác » Công ty chứng khoán Phú Hưng triển khai phần mềm az crm chăm sóc và khai thác khách hàng tốt hơn
 • Công ty chứng khoán Phú Hưng triển khai phần mềm az crm chăm sóc và khai thác khách hàng tốt hơn

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong nước và nước ngoài.
  Được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là Công ty CX Technology, công ty cung cấp các thành phần rèn nguội và ép nhựa hàng đầu Đài Loan và là một trong những công ty hàng đầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan, PHS kế thừa nền tảng tài chính vững mạnh để tự tin cung cấp các nghiệp vụ chứng khoán như:
  -       Môi giới đầu tư chứng khoán
  -       Tư vấn đầu tư tài chính
  -       Lưu ký
  -       Tự doanh
  Trong hơn 20 năm qua, cổ đông lớn CXT đã thành công trong việc đầu tư lâu dài tại Việt Nam, bao gồm các dự án như: CXT Việt Nam, Khu Chế xuất Tân Thuận, Nhà máy điện Hiệp Phước và dự án quan trọng nhất là phát triển Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ ngày 20/1/2016, việc hợp nhất giữa Công ty CPCK Phú Hưng (PHS) và Công ty CPCK An Thành (ATSC) đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình củng cố nền tài chính và sự phát triển vững mạnh của PHS.


  Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Những thành viên cao cấp trong Hội đồng Quản trị đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí như Giám đốc Mega Financial Holdings ở Đài Loan và Chủ tịch HĐQT của CX Technology, Đài Loan.  Chứng khoán Phú Hưng thừa hưởng mối quan hệ tốt đẹp với các Công ty Chứng khoán quốc tế và Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam và Đài Loan. Hiện tại, Chứng khoán Phú Hưng đang phục vụ hơn 500 nhà đầu tư quốc tế bao gồm các định chế đầu tư và nhiều nhà đầu tư lớn.
  Công ty Chứng khoán Phú Hưng cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả và đáng tin cậy được hỗ trợ bởi nhiều báo cáo phân tích và nhận định của Bộ phận nghiên cứu. Chứng khoán Phú Hưng phát hành hàng ngày Bản tin thị trường với nhiều thông tin giá trị và cập nhật bằng 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.
  Công ty Chứng Khoán Phú Hưng là một trong những công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về trình độ công nghệ thông tin với các dịch vụ chuyên biệt như Web Trading, Home Trading, Mobile Trading. Hệ thống này đã được kết nối trực tuyến với Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) nhằm giúp khách hàng của PHS tận hưởng được sự nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
  Hệ thống này cũng được kết nối trực tuyến với nhiều định chế tài chính hàng đầu trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng.
  Công ty Chứng Khoán Phú Hưng phục vụ lâu dài tại thị trường chứng khoán Việt Nam, và mang đến các danh mục đầu tư thành công dài lâu cho khách hàng.  
  Trong những năm qua, ngay cả vào những lúc thị trường biến động, PHS vẫn gia tăng đầu tư vào Việt Nam và mở rộng số lượng khách hàng.
  Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn trong tương lai, Công ty Chứng Khoán Phú Hưng đã lựa chọn Giải pháp phần mềm CRM nhằm quản lý Khách hàng của mình một cách toàn diện. Phần mềm được đánh là là đóng vai trò như một trợ lý đắc lực dày dặn kinh nghiệm, luôn thấu hiểu và luôn hết mình giúp Công ty Chứng Khoán Phú Hưng giải quyết các vấn đề liên quan khách hàng.
  Phần mềm AZ CRM cho bạn lãnh đạo công ty cái nhìn tổng thể về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Toàn bộ sẽ được hệ thống hiển thị bằng các báo cáo dạng biểu đồ hình cột, hình tròn và bảng báo cáo chuẩn xác, đa dạng. Công ty Chứng Khoán Phú Hưng cũng đã ứng dụng tính năng marketing tìm kiếm và khai thác khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi hay quản lý nhân sự hiệu quả, đơn giản hơn bao giờ hết.  Sau một thời gian triển khai phần mềm crm, Chứng Khoán Phú Hưng cùng với nhân viên của mình đã có thể thấu hiểu khách hàng của mình tường tận:
  + Nhân viên có thể hiểu và nắm bắt cảm xúc khách hàng nhờ đó mà tỉ lệ chuyển đổi thành hợp đồng tăng lên cao hơn.
  + Phần mềm crm quản lý toàn bộ thông tin khách hàng như tên công ty, người liên hệ, số điện thoại, email, skype, địa chỉ, …
  + Lịch sử giao dịch và hồ sơ khách hàng được lưu trữ rõ ràng.
  Bên cạnh đó, phần mềm crm cũng giúp cho việc quản lý công việc, quản trị nhân lực của công ty hiệu quả hơn:
  + Tổng kết báo cáo số lượng khách hàng hiện tại từng chi nhánh và tổng công ty
  + Số hợp đồng được ký trong tháng
  + Phần mềm crm giúp Phú Hưng tăng doanh thu, tăng khách hàng trung thành bằng hệ thống marketing, theo dõi lịch sử, nhắc lịch chăm sóc khách hàng liên tục
  + Thống kê so sánh được nhân viên nào làm việc hiệu quả hơn?
  + Marketing tìm kiếm khách hàng tiết kiệm chi phí nhất
  - Từ khi có phần mềm crm năng suất làm việc của nhân viên tăng cao, giảm thiểu thời gian làm việc của nhân viên
  + Giao việc, nhắc việc tự động và chuyên nghiệp quy trình trên phần mềm.
  + Nhân viên có thể trò chuyện nội bộ, tăng tính tương tác.
  + Tự lên kế hoạch cho bản thân từng nhân viên và hoàn thành mục tiêu đề ra
  + Nhân viên có thể xử lý những công việc được giao dễ dàng.
  + Minh bạch nhiệm vụ và chất lượng công việc từng cá nhân.
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status