Trang chủ » Đối tác » CÔNG TY TNHH SMILE JAPAN TRIỂN KHAI AZ CRM TRÊN TOÀN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
 • CÔNG TY TNHH SMILE JAPAN TRIỂN KHAI AZ CRM TRÊN TOÀN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 • Công ty TNHH Smile Japan có trụ sở chính tại địa chỉ: Số 25, ngách 140/1/2 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  Công ty chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ thu hồi thuế cho người lao động đã nghỉ việc làm tại Nhật Bản. Đồng thời, Smile Japan cũng là công ty phân phối mĩ phẩm, thực phẩm,...hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu.
  Công ty TNHH Smile Japan ngay từ khi thành lập đã phát triển chi nhánh ở nhiều nơi như Hà Nội, Hải Dương, Nhật Bản…
  Với sự phát triển mạnh mẽ, quy mô ngày càng tăng, lượng khách hàng và hệ thống nhân sự, hoạt động bán hàng, dịch vụ thuế tăng chóng mặt. Giám Đốc Công ty TNHH Smile Japan anh Lương Văn Hưng đã quyết định đầu tư ứng dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng AZ CRM nhằm quản lý toàn bộ hệ thống nhân sự, sản phẩm, chăm sóc khách hàng, hoàn thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, phần mềm giúp Công ty giải quyết bài toán quản lý nhiều chi nhánh và hệ thống cộng tác viên phân phối sản phẩm, dịch vụ.

  1.      Phần mềm AZ CRM quản lý hệ thống nhân sự
  Công ty TNHH Smile Japan đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo lao động trẻ có năng lực, trung thực để đáp ứng việc phát triển thích ứng công nghệ mới. Sau khi tuyển dụng hệ thống nhân sự, việc quản lý hệ thống đó hoàn toàn dễ dàng trên phần mềm AZ CRM. Phần mềm cho phép Công ty quản lý đầy đủ thông tin, ảnh, hồ sơ nhân viên. Nhà quản lý có thể đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên và hệ thống cộng tác viên qua hệ thống báo cáo của phần mềm. Thêm nữa, mọi nhân viên có thể tương tác liên tục và trò chuyện nội bộ hoặc trao đổi với khách hàng ngay trên phần mềm AZ CRM.

   
  2.      Phần mềm AZ CRM quản lý sản phẩm và ngành nghề kinh doanh
   
  Công ty TNHH Smile Japan luôn tiếp cận, trau dồi các kiến thức về công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để chọn ra các sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm đáp ứng cho khách hàng ngày càng sát thực và hiệu quả.
  Công ty đã ứng dụng phần mềm AZ CRM vào việc quản lý toàn bộ sản phẩm và dịch vụ đa dạng của mình gồm có:
  ·         Kinh doanh bán lẻ và phân phối thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Nhật Bản.
  ·         Dịch vụ thu hồi thuế cho người lao động đã nghỉ việc làm tại Nhật Bản.
  Phần mềm CRM cho phép Smile Japan theo dõi biến động số lượng, giá sản phẩm. Sản phẩm, dịch vụ được phân loại không giới hạn số lượng cấp và có thể in mã vạch trực tiếp từ phần mềm CRM.
   
  3.      Khách hàng và đối tác được phần mềm AZCRM quản lý hiệu quả
  Data khách hàng của công ty đã lên đến hàng chục nghìn và tất cả đều được quản lý trên phần mềm AZ CRM. Các khách hàng thuộc các nhóm cụ thể sẽ được chuyển quyền cho các nhân viên phụ trách và chăm sóc thường xuyên, ghi lại lịch sử chăm sóc chi tiết, số ngày chưa chăm sóc khách hàng…
  Nhờ phần mềm AZ CRM, công ty tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng trong và ngoài nước để cung cấp những mặt hàng có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
  Tăng cường các dịch vụ gia tăng cho sản phẩm. Nghiên cứu tìm tòi các giải pháp tối ưu nhất cho ứng dụng thực tế. Luôn luôn coi trọng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình, nhanh chóng cho khách hàng.

   
  4.      Quản lý bán hàng phần mềm AZ CRM
   
  Phần mềm CRM cho phép bộ phận bán hàng của Smile Japan tự thiết lập chính sách bán hàng chuyên nghiệp, phù hợp với chính sách của công ty. Khi mua hàng tại Smile Japan khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi trong trương tình khuyến mãi, nhận triết khấu và các phần quà hấp dẫn.
  Phần mềm CRM cũng cho phép thiết lập các chương trình khuyến mại cho khách hàng, áp dụng các chương trình này các khách hàng mục tiêu khác nhau.
  Phần mềm của AZ SOFT giúp Smile Japan tiết kiệm thời gian bán hàng tối đa từ khâu đặt hàng, nhập hàng, bán hàng mã vạch đến in phiếu bán hàng, xuất kho, hóa đơn bán hàng hay hóa đơn giá trị gia tăng, theo dõi bảo hành đổi trả sản phẩm sau bán hàng. Đặc biệt, phần mềm AZ CRM tự động báo để bạn nắm được tình hình công nợ khách hàng nhanh nhất.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0812 98 68 98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
 • Các bài viết khác

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status