Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING

TIN DIGITAL MARKETING

Images

Sự ảnh hưởng của Email marketing đến công nghiệp quảng cáo

Email marketing đã và đang có ảnh hưởng rộng lớn với nhiều ngành công nghiệp như âm nhạc, ngân hàng, thương mại, cũng như bản thân ngành công nghiệp quảng cáo.

[Chi tiết...]

Images

Email marketing có những ưu điểm và hạn chế gì?

Email marketing hay tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Các dữ liệu khách hàng kỹ thuật số và các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử cũng kết hợp với nhau trong việc tiếp thị Internet.

[Chi tiết...]

Images

Làm sao để tạo được Email Marketing ấn tượng?

Email Marketing Template là những mẫu Email được soạn sẵn để phục vụ cho việc gửi Email Marketing. Mỗi Email Marketing Template được thiết kế dưới dạng HTML. Có rất nhiều nhà cung cấp Email Marketing Template miễn phí, bạn có thể tải về chỉnh sửa để sử dụng lại, hoặc có thể tự thiết kế cho mình một Email Marketing Template hấp dẫn nhằm tạo ấn tượng với khách hàng của mình.

[Chi tiết...]

Images

CRM nền tảng gửi Email marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin dùng

CRM thích hợp cho các marketer, cung cấp nền rảng tiếp cận khách hàng qua email marketing hiệu quả, ổn định và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Hỗ trợ bạn triển khai kế hoạch email marketing, phần mềm CRM của chúng tôi có đầy đủ các tính năng để tạo mới, triển khai, quản lý danh sách khách hàng, liên hệ của tổ chức/công ty và xem báo cáo thống kê chi tiết về tình hình gửi mail.

[Chi tiết...]

Images

Tăng tỷ lệ mở Email marketing và trả lời mail cao hơn

Tôi thực sự hy vọng rằng bạn có thể xác định mình cần những tiện ích như thế nào để quản lý Email marketing của mình hiệu quả hơn, và tôi cũng hy vọng bạn sẽ tìm ra được  một tiện ích trong danh sách những tiện ích này để có thể giúp bạn cải thiện công việc ở lĩnh vực của mình. Tăng tỷ lệ mở Email marketing và trả lời mail cao hơn đồng thời tiết kiệm thời gian check mail.

[Chi tiết...]

Images

Quản lý Email marketing hiệu quả

Mỗi Email marketing có thể được thiết lập để trở thành các tác vụ hoặc các chỉ định theo thời gian. Vì vậy, bạn sẽ biết được những gì mình cần phải làm. Chẳng hạn, khi đang gửi Email marketing, bạn có thể thêm một danh sách các việc cần làm hoặc các ghi chú. Tất cả các thông tin này sẽ được duy trì gọn gàng trong một thanh nhỏ của ActiveInbox, với một danh sách gồm các công việc phải làm. Ngoài ra, bạn còn có thể nhóm các Email marketing khác nhau vào những dự án khác nhau, hoặc kéo thả để thay đổi thứ tự của chúng.

[Chi tiết...]

Images

Làm sao để hiểu khách hàng trong Email marketing?

Rapportive là plugin miễn phí giúp bạn có thể lấy thêm các thông tin về các địa chỉ email trong Gmail. Khi bạn mở một Email marketing ra đọc thì plugin này sẽ thu thập và hiển thị thông tin về người gửi ở ngay phía bên phải của nội dung email. Thông tin này được thu thập từ các dịch vụ như Facebook, Linkedln, Flickr, Twitter …

[Chi tiết...]

Images

Làm Email marketing bạn đã biết tiện ích của Gmail (P2)

Bạn sẽ không và cũng không nên cài đặt tất cả, những tôi cá là bạn có thể tìm thấy ít nhất một vài cái trong số đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc gửi Email marketing của mình.
Có 2 thứ sẽ luôn phát triển khi bạn trở nên thành công hơn đó là: thu nhập và email. Bạn không chỉ nhận được nhiều mail hơn mà còn gửi được nhiều mail hơn. Người đọc email, nhân viên, đối tác của bạn hay thậm chí là những người bạn thông thường đều cần sự chú ý của bạn. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ mất nửa ngày để check và viết email. Nghiên cứu thị trường và thông tin thị trường, nhận thấy rằng nhân viên Email marketing phải dành rất nhiều thời gian trong tuần để check email.

[Chi tiết...]

 • Trang: 1 [2] 3 4 5
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status