Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

CRM - Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kinh doanh là hoạt động bán hàng để mang lại lợi nhuận cho doanh nghệp. Khách hàng cũng chính là những người chi trả những khoản đó, vì vậy càng hiểu biết về khách hàng, công ty bạn càng tiếp cận được tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với khách hàng, vì chính các bạn là người biết chính xác những khách hàng mục tiêu của bạn cần gì và muốn gì !

[Chi tiết...]

Images

Chức Năng Ưu Việt Của Phần Mềm CRM Giúp Doanh Nghiệp Quản Trị Hiệu Quả

Đặc tính ưu việt, với thao tác đơn giản dễ dùng của CRM, nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, phối hợp với các phòng ban khác trong công ty thực hiện các hoạt động kinh doanh, bán hàng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp đến với khách hàng nhằm mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp và mang lại...

[Chi tiết...]

Images

Quản Lý Công Viêc Dễ Dàng, Đơn Giản Cùng AZ Office

Phần mềm quản lý công việc dự án của AZ Office giúp bạn - những chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hay thậm chí là nhân viên quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý quy trình công việc... Quản lý công việc AZ Office là sáng tạo kết hợp vượt trội của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên được kế hoạch công việc cần …..

[Chi tiết...]

Images

Những Khó Khăn Trong Quản Lý, Bạn Có Gặp Phải ?

Có thể bạn đã thử nhiều các khác nhau như lập thời gian biểu, checklist danh sách công việc cần phải làm ở một quyển sổ cá nhân vô cùng đơn giản và chi tiết, nhưng đôi khi lại xảy ra việc sắp xếp trùng lịch, lên thời gian biểu khônh hợp lý và chưa phân bổ giữa các công việc theo mức độ quan trọng và ưu tiên. Và để duy trì được điều đó hằng ngày chắc chắn là một điều rất khó dù bạn có kế hoạch quản lý công việc, sắp xếp thời gian biểu và thực hiện theo kế hoạch đó.

[Chi tiết...]

Images

Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng trong thời kỳ công nghệ 4.0

“Khách hàng là thượng đế” - Cây nói luôn đúng đối với mọi doanh nghiệp mọi ngành nghề. Khách hàng chính là người mang tới doanh thu, lợi nhuận cho công ty của bạn. Mọi sản phẩm, dịch vụ mà công ty làm ra đều nhằm mục đích duy nhất đó là bán cho khách hàng, mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Xu Thế Phần Mềm CRM 2020

Ngày nay việc ứng dụng phần mềm CRM trong doanh nghiệp Việt ngày càng gia tăng trong một môi trường cạnh tranh cao như hiện nay. Với khả năng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh số, lưu trữ dữ liệu và cải thiện sự hài lòng của khách hàng, phần mềm CRM được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho bộ phận bán hàng của doanh nghiệp. Phần mềm CRM đang được ứng dụng trong doanh nghiệp như thế nào?
Xu hướng của phần mềm CRM tại Việt Nam trong năm 2020 ?

[Chi tiết...]

Images

Hệ thống CRM mang lại trong quản lý doanh nghiệp

Quản lý và chăm sóc khách hàng hay hệ thống CRM là phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp và thực hiện giao dịch với khách hàng một cách trên một hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về thông tin, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. 

[Chi tiết...]

Images

Báo cáo công việc trở lên dễ dàng nhờ phần mềm CRM

Báo cáo hiện nay đang trở thành một trong những vấn đề nổi cộm không chỉ riêng trong các công ty vừa và nhỏ mà nó còn đang xảy ra trong chính các công ty lớn trên thị trường hiện nay. Việc báo cáo tổng hợp không trùng khớp giữa báo cáo và thực tế đang xảy ra hàng ngày. Nhân viên thì mất hàng giờ để kiểm kê tổng hợp lên số liệu làm báo cáo. Chính việc báo cáo còn khá thủ công thì việc số liệu không chính sác là hoàn toàn dễ hiệu.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status