Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Ứng dụng hệ thống CRM và giải pháp ERP như thế nào?

Nếu phần mềm CRM tập trung vào việc tăng Sale thì giải pháp ERP lại tập trung vào việc cắt giảm chi phí của dịch vụ. Cả hai ứng dụng này đều có điểm chung là gia tăng hiệu quả và lợi nhuận, mặc dù đi theo hai hướng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ và bên cung cấp phần mềm CRM và ERP khác nhau. Tuy nhiên tùy vào ngành nghề và quy trình bạn đang cần cũng như tính chất công ty thì bạn sẽ chọn bên cung cấp dịch vụ phù hợp.

[Chi tiết...]

Images

Mối quan hệ giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Một chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp đã nhận định rằng phần mềm CRM mang tính định hướng và mang tính động lực là phần mềm ERP
Doanh nghiệp cần nhìn nhận phần mềm CRM như là một chiến lược kinh doanh chứ không chỉ đơn thuần là dịch vụ khách hàng. Hệ thống CRM trở thành một yếu tố quan trọng và cần thiết trong hệ thống quản lý kinh doanh của bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Tại Việt Nam, có 2 hệ thống quản lý được quan tâm triển khai trong doanh nghiệp là phần mềm CRM và phần mềm ERP.

[Chi tiết...]

Images

Sự khác nhau giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Nhìn bề ngoài, cả phần mềm CRM và ERP đều được thiết kế phục vụ cho việc quản lý của doanh nghiệp trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn với mục tiêu cuối cùng là tăng doanh thu, giảm các chi phí phát sinh. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa các quy trình làm việc trực tiếp và gián tiếp của phần mềm CRM và ERP là rất rõ ràng.
So sánh sự khác nhau giữa phần mềm CRM và ERP để biết được thực sự doanh nghiệp của bạn đang cần và phù hợp với hệ thống nào.

[Chi tiết...]

Images

Khi nào nên ứng dụng phần mềm CRM và ERP

Trong một số phần mềm ERP sẽ có bao gồm hệ thống CRM ở bên trong. Bởi vì một số công việc của ERP như Sale liên quan đến bán hàng. Lúc này trong ứng dụng ERP sẽ có module của CRM để quản lý bán hàng. Tuy nhiên những ERP có tích hợp phần mềm CRM sẽ không có đủ tính năng tối ưu, không đủ khả năng để đáp ứng cho nhiệm vụ của CRM. Ngoài hỗ trợ bán hàng thì CRM còn hỗ trợ marketing.

[Chi tiết...]

Images

So sánh phần mềm CRM và ERP

Chủ đề về phần mềm CRM và ERP vẫn luôn được các doanh nghiệp cũng như nhà quản lý quan tâm đến. Những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là định nghĩa CRM là gì, ERP là gì, mục tiêu của hai phần mềm này? Tại sao chúng ta phải ứng dụng phần mềm CRM và ERP? Nếu một công ty một doanh nghiệp muốn dùng hai ứng dụng này để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty của họ thì họ nên áp dụng cài đặt ứng dụng nào trước, ứng dụng nào sau? Làm thế nào để phân biệt CRM và ERP? 
AZMAX - Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về phần mềm CRM và ERP.

[Chi tiết...]

Images

Phân biệt giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Chúng ta đã biết đến khái niệm phần mềm CRM là gì? Phần mềm ERP, hệ thống ERP hay giải pháp ERP là gì?. Tại sao lại phải gọi là giải pháp ERP, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thể phân biệt CRM và ERP một cách rõ ràng.

[Chi tiết...]

Images

Làm sao để chọn phần mềm CRM phù hợp với doanh nghiệp

Quản lý quan hệ khách hàng trong kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng mang lại lợi ích rất to lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây các chủ doanh nghiệp đã có phần mềm CRM hỗ trợ các doanh nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc và quản lý khác hàng tốt hơn.
AZMAX - Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp bạn xác định nhu cầu quan hệ khách hàng của mình, từ đó bạn sẽ lên kế hoạch lựa chọn phần mềm CRM nào là hợp lý nhất.

[Chi tiết...]

Images

Giới thiệu chức năng phần mềm AZ CRM của AZ SOFT

Phần mềm AZ CRM của AZ SOFT - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội có thể trợ giúp doanh nghiệp trong quá trình tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Với phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status