Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Phần mềm CRM quản lý tồn kho linh hoạt

Quản lý tồn kho trên phần mềm CRM vượt trội về việc quản lý quy trình kinh doanh khép kín bằng cách tích hợp thêm chức năng quản lý kho, sản phẩm, bảng giá, nhà cung cấp, báo giá, hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán hàng và hóa đơn với các module CRM như khách hàng tiềm năng, khách hàng và liên hệ khách hàng, cơ hội. Sử dụng CRM bạn có thể thấy được toàn bộ các hoạt động trước và sau khi bán hàng được tích hợp trong một ứng dụng đơn giản.

[Chi tiết...]

Images

Hỗ trợ & Dịch vụ trên phần mềm CRM

Hỗ trợ và dịch vụ trên phần mềm CRM đáp ứng các yêu cầu và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho người người dùng. CRM cung cấp mô-đun khác nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng. 

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý khách hàng như thế nào?

Phần mềm CRM cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Tất cả những điều cần biết về phần mềm CRM

Phần mềm CRM bao gồm một tập hợp đa dạng các chức năng kinh doanh quan trọng, cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý đối với hầu hết các hoạt động kinh doanh. Các chức năng quan trọng nhất của phần mềm CRM là Quản lý bán hàng, Quản lý Marketing), Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
CRM cũng cung cấp một loạt các công cụ liên quan và các chức năng như Quản lý kho giúp các doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp, hàng tồn kho, đảm bảo mua hàng đáng tin cậy và hiệu quả từ các nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng, quản lý lịch làm việc, Email, thư tín, điện thoại, báo giá, hóa đơn... quản lý bảo mật và là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quy trình quản lý thông tin khách hàng thông minh

Quản lí thông tin khách hàng là một bước vô cùng quan trọng, nằm trong quy trình tạo dựng mối quan hệ khách hàng. Với thị trường hiện nay, giá cả không còn là yếu tố quyết định cho việc giữ chân khách hàng mà đó chính là mối quan hệ với khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần cần tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ tạo mối quan hệ này và phần mềm CRM chính là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả nhất.

[Chi tiết...]

Images

Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng bằng CRM thành công

Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Các mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng. Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược.

[Chi tiết...]

Images

Doanh nghiệp chi bao nhiêu cho phần mềm CRM

Hiện nay trên thị trường, các giải pháp phần mềm CRM thường có giá khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp phần mềm cũng như các tính năng khác nhau. Các phần mềm ngày một hiện đại được trang bị các tính năng vượt trội như email, sms marketing tự động và tùy chỉnh. Tuy nhiên, những phần mềm càng hiện đại thì mức giá càng cao đó là điều chắc chắn. Vậy doanh nghiệp bạn nên đầu tư vào phần mềm với kinh phí bao nhiêu?

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM – Nâng cao dịch vụ chăm sóc quản lý khách hàng

Phần mềm CRM sẽ hỗ trợ bạn đánh giá, nhận xét nhu cầu của từng khách hàng, từ đó doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phù hợp để dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn bao giờ hết.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX
  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Skype: azmax6899
  Email: azmax6899@gmail.com
  Website: www.azsoft.vn

  DMCA.com Protection Status
  xe chevrolet