Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Phân công nhiệm vụ và theo dõi tiến độ công việc nhờ phần mềm AZ CRM

Phân công nhiệm vụ và theo dõi tiến độ công việc trên phần mềm AZ CRM giúp tăng hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên lên 50%, giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý 30% và tăng doanh thu một cách hiệu quả.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tích hợp hệ thống Quản lý thẻ thành viên của AZMAX

Hiện nay, phần mềm CRM tích hợp quản lý thẻ thành viên đang là xu hướng giúp doanh nghiệp quản lý một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
Với phần mềm quản lý khách hàng bằng thẻ mã vạch của AZMAX mang lại cho các doanh nghiệp giải pháp quản lý hữu hiệu nhất. Khi áp dụng phần mềm CRM sẽ tránh được những tình trạng nhầm lẫn của nhân viên, giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng qua chiếc thẻ thông minh, hệ thống tích hợp với thẻ có thể qua mã số thẻ  từ, thẻ mã vạch hoặc thẻ chip.

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng hệ thống CRM và giải pháp ERP như thế nào?

Nếu phần mềm CRM tập trung vào việc tăng Sale thì giải pháp ERP lại tập trung vào việc cắt giảm chi phí của dịch vụ. Cả hai ứng dụng này đều có điểm chung là gia tăng hiệu quả và lợi nhuận, mặc dù đi theo hai hướng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ và bên cung cấp phần mềm CRM và ERP khác nhau. Tuy nhiên tùy vào ngành nghề và quy trình bạn đang cần cũng như tính chất công ty thì bạn sẽ chọn bên cung cấp dịch vụ phù hợp.

[Chi tiết...]

Images

Mối quan hệ giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Một chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp đã nhận định rằng phần mềm CRM mang tính định hướng và mang tính động lực là phần mềm ERP
Doanh nghiệp cần nhìn nhận phần mềm CRM như là một chiến lược kinh doanh chứ không chỉ đơn thuần là dịch vụ khách hàng. Hệ thống CRM trở thành một yếu tố quan trọng và cần thiết trong hệ thống quản lý kinh doanh của bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Tại Việt Nam, có 2 hệ thống quản lý được quan tâm triển khai trong doanh nghiệp là phần mềm CRM và phần mềm ERP.

[Chi tiết...]

Images

Sự khác nhau giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Nhìn bề ngoài, cả phần mềm CRM và ERP đều được thiết kế phục vụ cho việc quản lý của doanh nghiệp trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn với mục tiêu cuối cùng là tăng doanh thu, giảm các chi phí phát sinh. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa các quy trình làm việc trực tiếp và gián tiếp của phần mềm CRM và ERP là rất rõ ràng.
So sánh sự khác nhau giữa phần mềm CRM và ERP để biết được thực sự doanh nghiệp của bạn đang cần và phù hợp với hệ thống nào.

[Chi tiết...]

Images

Khi nào nên ứng dụng phần mềm CRM, khi nào nên dùng phần mềm ERP

Trong một số phần mềm ERP sẽ có bao gồm hệ thống CRM ở bên trong. Bởi vì một số công việc của ERP như Sale liên quan đến bán hàng. Lúc này trong ứng dụng ERP sẽ có module của CRM để quản lý bán hàng. Tuy nhiên những ERP có tích hợp phần mềm CRM sẽ không có đủ tính năng tối ưu, không đủ khả năng để đáp ứng cho nhiệm vụ của CRM. Ngoài hỗ trợ bán hàng thì CRM còn hỗ trợ marketing.

[Chi tiết...]

Images

So sánh phần mềm CRM và ERP

Chủ đề về phần mềm CRM và ERP vẫn luôn được các doanh nghiệp cũng như nhà quản lý quan tâm đến. Những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là định nghĩa CRM là gì, ERP là gì, mục tiêu của hai phần mềm này? Tại sao chúng ta phải ứng dụng phần mềm CRM và ERP? Nếu một công ty một doanh nghiệp muốn dùng hai ứng dụng này để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty của họ thì họ nên áp dụng cài đặt ứng dụng nào trước, ứng dụng nào sau? Làm thế nào để phân biệt CRM và ERP? 
AZMAX - Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về phần mềm CRM và ERP.

[Chi tiết...]

Images

Phân biệt giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Chúng ta đã biết đến khái niệm phần mềm CRM là gì? Phần mềm ERP, hệ thống ERP hay giải pháp ERP là gì?. Tại sao lại phải gọi là giải pháp ERP, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thể phân biệt CRM và ERP một cách rõ ràng.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZMAX

  Địa chỉ: Số 49/16 Thái Hà -Q. Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0934 457 589
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h
  Skype: azmax6899
  Email: info@azmax.vn
  Website: www.azsoft.vn
  DMCA.com Protection Status