Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Từng phòng ban của doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRM như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm CRM trên thị trường, trong đó phải kể đến AZMAX - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội. Cùng đi tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của phần mềm AZ CRM

[Chi tiết...]

Images

Tính năng quản lý khách hàng của AZ CRM - phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội

Phần mềm CRM theo dõi tất cả khách hàng, mối liên hệ, cơ hội, phản hồi của khách hàng và những chi tiết khác.
Cập nhập thông tin của khách hàng vào phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội từ các nguồn bên ngoài như website, facebook, email, trực tiếp và những nguồn khác.
Phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội cho phép tạo báo giá, xuất hóa đơn bán hàng, xuất dữ liệu cần thiết trực tiếp từ phần mềm ra file Excel.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội chăm sóc khách hàng trong bán hàng như thế nào?

AZMAX cung cấp giải pháp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ khách hàng, báo cáo doanh số trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

[Chi tiết...]

Images

AZ CRM - phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội làm được gì cho doanh nghiệp

AZ CRM - phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội tích hợp đa dạng các chức năng cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý các hoạt động kinh doanh. Ba trong số các chức năng quan trọng nhất của phần mềm CRM là Quản lý bán hàng cho phép tự động hóa bán hàng, Quản lý Marketing có khả năng tự động hóa tiếp thị, Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

AZMAX- Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội

Câu hỏi CRM là gì luôn được chủ doanh nghiệp đặt ra và được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Phần mềm CRM là một giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ dùng cho hoạt động quản lý quan hệ khách hàng của doanh nghiệp, bạn có thể áp dụng nó vào thực tiễn kinh doanh của công ty mình ngay lập tức.
Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý khách hàng, AZ CRM đã ra đời bởi AZMAX- Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội.

[Chi tiết...]

Images

Các chức năng của phần mềm crm tốt nhất tại Hà Nội - AZ CRM

Nhờ phần mềm crm tốt nhất tại Hà Nội - AZ CRM, nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, phối hợp với các bộ phận kỹ thuật khác trong công ty thực hiện các hoạt động maketing, bán hàng và cung cấp dịch vụ phù hợp, nhằm tối ưu hoá lợi nhuận và mang lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Lý do doanh nghiệp lựa chọn phần mềm crm tốt nhất tại Hà Nội - AZ CRM

Phần mềm CRM được viết tắt cụm từ Customer Relationship Management là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả. Phần mềm crm tốt nhất tại Hà Nội - AZ CRM cho phép quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin chi tiết về công ty, người liên hệ và các thông tin về công việc, chức vụ, ngành nghề kinh doanh…

[Chi tiết...]

Images

Công ty triển khai thành công hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội

Quản lý quan hệ khách hàng hay hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội là phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp và thực hiện giao dịch với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. 

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status