Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Khi nào nên ứng dụng phần mềm CRM, khi nào nên dùng phần mềm ERP

Trong một số phần mềm ERP sẽ có bao gồm hệ thống CRM ở bên trong. Bởi vì một số công việc của ERP như Sale liên quan đến bán hàng. Lúc này trong ứng dụng ERP sẽ có module của CRM để quản lý bán hàng. Tuy nhiên những ERP có tích hợp phần mềm CRM sẽ không có đủ tính năng tối ưu, không đủ khả năng để đáp ứng cho nhiệm vụ của CRM. Ngoài hỗ trợ bán hàng thì CRM còn hỗ trợ marketing.

[Chi tiết...]

Images

So sánh phần mềm CRM và ERP

Chủ đề về phần mềm CRM và ERP vẫn luôn được các doanh nghiệp cũng như nhà quản lý quan tâm đến. Những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là định nghĩa CRM là gì, ERP là gì, mục tiêu của hai phần mềm này? Tại sao chúng ta phải ứng dụng phần mềm CRM và ERP? Nếu một công ty một doanh nghiệp muốn dùng hai ứng dụng này để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty của họ thì họ nên áp dụng cài đặt ứng dụng nào trước, ứng dụng nào sau? Làm thế nào để phân biệt CRM và ERP? 
AZMAX - Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về phần mềm CRM và ERP.

[Chi tiết...]

Images

Phân biệt giữa phần mềm CRM và phần mềm ERP

Chúng ta đã biết đến khái niệm phần mềm CRM là gì? Phần mềm ERP, hệ thống ERP hay giải pháp ERP là gì?. Tại sao lại phải gọi là giải pháp ERP, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thể phân biệt CRM và ERP một cách rõ ràng.

[Chi tiết...]

Images

Làm sao để chọn phần mềm CRM phù hợp với doanh nghiệp

Quản lý quan hệ khách hàng trong kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng mang lại lợi ích rất to lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây các chủ doanh nghiệp đã có phần mềm CRM hỗ trợ các doanh nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc và quản lý khác hàng tốt hơn.
AZMAX - Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp bạn xác định nhu cầu quan hệ khách hàng của mình, từ đó bạn sẽ lên kế hoạch lựa chọn phần mềm CRM nào là hợp lý nhất.

[Chi tiết...]

Images

Giới thiệu chức năng phần mềm AZ CRM của AZ SOFT

Phần mềm AZ CRM của AZ SOFT - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội có thể trợ giúp doanh nghiệp trong quá trình tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Với phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chăm sóc khách hàng tốt có vai trò vô cùng quan trọng trong viej tăng doanh số bán hàng, phát triển doanh nghiệp của bạn. AZMAX - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội đã phát triển phần mềm AZ CRM giúp các doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp nhất.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp quản lý từ A đến Z

Đặt lịch hẹn, nhắc nhở lịch làm việc với khách hàng bằng phần mềm CRM của AZMAX - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội khá đơn giản giúp tránh các trường hợp bạn quá nhiều việc dẫn đến quên lịch hẹn, lịch làm việc với đối tác, khách hàng.

[Chi tiết...]

Images

Hệ thống báo cáo và biểu đồ trên phần mềm CRM

Nhờ hệ thống báo cáo, biểu đồ bạn có thể tóm tắt dữ liệu của bạn được lưu trữ trong phần mềm CRM. Bạn có một tập hợp các báo cáo được xác định trước sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng báo cáo trên hệ thống CRM để có được một tổng quan về các hoạt động liên quan đến khách hàng và rút ra kết luận về làm thế nào để cải thiện quan hệ khách hàng. Doanh số bán hàng của doanh nghiệp có thể nhận được một báo cáo cho bất kỳ dữ liệu bạn đã được lưu trữ trong phần mềm CRM của bạn.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status