Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Phần mềm CRM sử dụng tiện lợi mang lại hiệu quả quản lý

Thời gian đầu triển khai dự án thì việc sử dụng phần mềm CRM sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật của AZMAX - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội hỗ trợ liên tục. Chỉ cần bạn có những kiến thức cơ bản sử dụng máy tính bạn yên tâm rằng công ty bạn sẽ sử dụng được phần mềm, hiểu rõ quy trình làm việc cũng như thấy được những tiện lợi khi sử dụng.

[Chi tiết...]

Images

AZMAX tư vấn phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp

AZMAX - Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội mong muốn doanh nghiệp bạn tìm được giải pháp phần mềm CRM tốt nhất đáp ứng được nhu cầu, giải quyết được bài toán của công ty đang gặp phải. Ứng dụng thành công phần mềm sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng, khiến khách hàng ngày càng thân thiết với doanh nghiệp. Hoạt động quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng được đảm bảo.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM quản lý tồn kho linh hoạt

Quản lý tồn kho trên phần mềm CRM vượt trội về việc quản lý quy trình kinh doanh khép kín bằng cách tích hợp thêm chức năng quản lý kho, sản phẩm, bảng giá, nhà cung cấp, báo giá, hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán hàng và hóa đơn với các module tính năng như khách hàng tiềm năng, khách hàng và liên hệ khách hàng, cơ hội. Sử dụng phần mềm CRM bạn có thể thấy được toàn bộ các hoạt động trước và sau khi bán hàng được tích hợp trong một ứng dụng đơn giản.

[Chi tiết...]

Images

Công ty AZMAX cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội

Công ty AZMAX cung cấp hệ thống CRM tốt nhất tại Hà Nội với sản phẩm phần mềm AZ CRM được biết đến như một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống. Phần mềm quản lý khách hàng hay còn được gọi tắt là phần mềm CRM đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng.

[Chi tiết...]

Images

Công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội giúp doanh nghiệp những gì?

AZMAX là thương hiệu phần mềm CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dẫn đầu về số lượng doanh nghiệp lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. AZ CRM có tính năng đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực. AZ CRM của công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội giúp doanh nghiệp bảo mật dữ liệu khách hàng trước các sự cố chủ quan, khách quan.

[Chi tiết...]

Images

Chọn công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội như thế nào?

Từ phần mềm CRM bạn có thể quản lý các liên lạc cơ bản để theo dõi và quản lý bán hàng, mua hàng, CRM cung cấp nhiều cấp độ của tổ chức để làm sâu sắc thêm mối quan hệ khách hàng, không chỉ có kết quả trong việc tăng doanh số bán hàng mà còn mang lại dịch vụ khách hàng tốt hơn.
Bài viết sẽ giúp bạn xác định nhu cầu quan hệ khách hàng của mình, từ đó bạn có thể lựa chọn công ty bán phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội.

[Chi tiết...]

Images

Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

Trong quá trình tìm kiếm đối tác triển khai hệ thống CRM, bất kỳ CEO nào cũng mong muốn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để tìm được Công ty cung cấp hệ thống CRM tốt nhất hiện nay tại Hà Nội? Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp phần mềm CRM. Mỗi phần mềm đều có ưu, nhược điểm riêng. Dưới đây là một số các tiêu chí giúp bạn lựa chọn sản phẩm CRM phù hợp.

[Chi tiết...]

Images

Đơn vị nào cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội?

Doanh nghiệp bạn đang đi tìm kiếm cho mình một phần mềm phù hợp, một nhà cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng. Phần mềm AZ CRM của AZMAX- Đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất tại Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất cho daonh nghiệp của bạn với những chức năng phù hợp với đặc thù của hầu hết các doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status