Trang chủ » TIN KINH DOANH

TIN KINH DOANH

Images

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

 Happy for Business day! Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực. Đặc biệt, Công ty cổ phần AZMAX kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Doanh nhân là những đối tác, khách hàng, cộng tác viên của AZMAX trong ngày này.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM mang đến những tính năng hiệu quả cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm CRM giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh thì cần có một quá trình dài. Nhân viên của bạn sẽ dễ dàng thao tác trên phần mềm CRM giúp năng suất công việc đạt hiệu quả cao hơn.

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng phần mềm crm hiệu quả cho các doanh nghiệp bán lẻ

Phần mềm crm mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng, điểm bán lẻ, siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm, cửa hàng mỹ phẩm, shop quần áo, thời trang, trung tâm điện thoại, điện tử, tiệm bánh, thực phẩm, nội thất, sản xuất... có mô hình vừa và nhỏ. Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đặc biệt phần mềm CRM rất dễ sử dụng, được hỗ trợ miễn phí và không hạn chế thời gian cũng như tính năng sử dụng.

[Chi tiết...]

Images

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc sử dụng phần mềm CRM để tìm kiếm, quản lý và chăm sóc khách hàng từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty là điều mà bất kì doanh nghiệp vừa và nhỏ nào cũng luôn phải quan tâm. Càng hiểu khách hàng, doanh nghiệp càng tiếp thị được tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình, vì doanh nghiệp biết chính xác khách hàng mục tiêu của bạn cần gì và muốn gì.

[Chi tiết...]

Images

Xu hướng ứng dụng phần mềm CRM của doanh nghiệp Việt Nam

Sử dụng phần mềm CRM là xu hướng mới tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Với những Module tính năng được xây dựng tùy biến phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. 

[Chi tiết...]

Images

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi không ứng dụng phần mềm CRM

Những khó khăn lãnh đạo doanh nghiệp gặp phải là thông tin khách hàng mà doanh nghiệp rất khó khan mới có được lại bị quản lý rải rác ở nhiều nơi. Điều này dẫn đến tình trạng rất khó quản lý, dễ mất khách hàng. Và việc tập trung toàn bộ thông tin dữ liệu này để quản lý tại một nơi là điều cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần ứng dụng phần mềm CRM để giải quyết những vấn đề đang tồn tại đó trong doanh nghiệp của mình.

[Chi tiết...]

Images

Ứng dụng phần mềm crm vào quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khách hàng là cơ sở để bạn phát triển và là bước đệm giúp bạn đi xa hơn trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Phần mềm CRM có thể giúp bạn giữ chân khách hàng cũ, đồng thời xây dựng những mối quan hệ mới phát triển và mở rộng doanh nghiệp của bạn.

[Chi tiết...]

Images

Ngoài quản lý khách hàng phần mềm CRM giúp doanh nghiệp quản lý những gì?

Phần mềm CRM cung cấp cho khách hàng những tính năng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. AZ CRM góp phần đơn giản hóa việc quản lý cho chủ doanh nghiệp, mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng, tăng lượng khách trung thành với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status