Trang chủ » TIN DIGITAL MARKETING » MỘT SỐ MẪU GỬI TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU ĐỂ QUẢNG CÁO – Phần 1
 • MỘT SỐ MẪU GỬI TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU ĐỂ QUẢNG CÁO – Phần 1

 • SMS marketing:

  sms marketing - az crm

  AZ CRM - SMS marketing

  Ngày nay, gần như ai cũng có ít nhất một chiếc điện thoại và số lượng thuê bao điện thoại không ngừng tăng mạnh. Theo đà phát triển của công nghệ, SMS marketing cũng ngày càng được chú trọng hơn nữa. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất AZ CRM hài lòng về ứng dụng SMS marketing của chúng tôi. Tuy nhiên, với những đơn vị mớ sử dụng tính năng này thì việc viết một nội dung tin nhắn quảng cáo không hề đơn giản chút nào. Khi soạn thảo mẫu tin nhắn, bạn lưu ý không vượt quá 160 ký tự và viết không dấu. Trong bài viết này, AZ CRM sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu viết tin nhắn SMS quảng cáo cho 3 ngành đặc thù sau:

  1.    MẪU TIN NHẮN SMS QUẢNG CÁO CHO NGÀNH THỜI TRANG

  -       Mẫu 1 : Nhan dip 20/10, shop thoi trang AZ SHOP khuyen mai khung: tang ngay 45% cho bat ki khach hang nu nao. Hay nhanh tay tham gia và chon cho minh nhung bo vay dep nhat. Xem thong tin chi tiet tai: azsoft.vn
  -       Mẫu 2 : Tung bung ra mat BST thu dong 2016, AZMAX  giam gia 50% tat ca san pham trong ngay duy nhat 12/10. Khi mua hang, Quy khach se duoc tang them mot mon qua vo cung dang yeu tai dia chi 15 Le Van Luong. Xem chi tiet tai: azsoft.vn

  Các nội dung khuyến mại trong ngành thời trang vẫn luôn được ưa chuộng trong marketing. Tâm lý của khách hàng lúc nào cũng muốn được hưởng khuyến mại. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng ngay tính năng gửi email tự động chúc mừng sinh nhật khách hàng của chúng tôi.
  sms marketing

  AZ CRM - tin nhắn brandname

  2.    MẪU TIN NHẮN SMS QUẢNG CÁO CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

  -       Mẫu 1 : Khu biet thu bien AZMAX – resort mo ban vao ngay 01/11 vơi lai suat vay von chi 0%. Ban con chan chu gi nua, hay nhanh tay so huu cho minh mot can ho de bien giac mo thanh hien thuc. Lien he ngay: 0934978842.
  -       Mẫu 2 : Chao chi Thu, em Minh xin chia se voi chi thong tin khu chung cu cap cap AZMAX. AZMAX nam ngay trung tam, dang duoc mo ban voi lai suat vay 0%, gia phu hop ma duoc vay von toi 50%. Lien he tu van: 0398783452.
  Khi nhắn tin cho khách hàng, riêng lĩnh vực bất động sản, bạn nên tập trung với tên và giá với ưu đãi khủng của sản phẩm cùng những con số chi tiết về diện tích, số phòng,…Khách trong ngành này đều là những người phải có điều kiện kinh tế và học thức, vậy thì khi nhận được những tin nhắn quảng cáo lịch sự như thế này khách hàng sẽ tin tưởng hơn và SMS marketing thực sự là một kênh rất hiệu quả.
  Trong ngành bất động sản bạn cũng có thể đưa ra trực tiếp giá sàn của mình hoặc các con số cụ thể như diện tích, kích thước…

  3.    MẪU TIN NHẴN SMS QUẢNG CÁO CHO NGÀNH DU LỊCH

  -        Mẫu 1 : Nhan ngay valentine 14-2, AZ CRM tang ngay phieu giam gia 2 trieu dong cho tat ca cac cap doi dang ky tour Viet Nam di nuoc ngoai du lich. Hay cung AZ CRM trai nghiem nhung chuyen di hanh phuc lang man nhat. Dang ky ngay tai: azsoft.vn hoac azmax.vn.
  -       Mẫu 2: Hoa minh vao lan nuoc trong toi day tha ho vay vung chi voi 4 trieu dong cho chuyen di Ha Noi – Ly Son. Mot thien duong bien dep long lay dang cho don ban. Nhanh tay dang ky tai: azmax.vn.
  Nếu bạn đang có sự kiện giảm giá khuyến mại hay chương trình thú vị nào thì hãy gửi sms quảng cáo ngay đến khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nội dung tin nhắn gửi đi được thể hiện đầy đủ giá trị sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.
  Trên đây AZ CRM giới thiệu một vài mẫu tin nhắn quảng cáo cho 3 ngành nghề. Với các ngành nghề khác bạn cũng có thể áp dụng mẫu tương tự. Quan trọng nhất là mẫu tin quảng cáo của bạn phải thu hút và đủ thông tin để gây ấn tượng với  khách hàng.
  --------------------
  AZMAX.JSC – QUẢN TRỊ TRONG TẦM TAY
  Hotline: 0812.98.68.98
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: http://azsoft.vn/http://azmax.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/AZMAX.JSC
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4Ltx9fjeoWOTz70LUpVAig

 • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 03-LK2 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status