Trang chủ » TIN PHẦN MỀM

TIN PHẦN MỀM

Images

Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng bằng CRM thành công

Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Các mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng. Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược.

[Chi tiết...]

Images

Doanh nghiệp chi bao nhiêu cho phần mềm CRM

Hiện nay trên thị trường, các giải pháp phần mềm CRM thường có giá khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp phần mềm cũng như các tính năng khác nhau. Các phần mềm ngày một hiện đại được trang bị các tính năng vượt trội như email, sms marketing tự động và tùy chỉnh. Tuy nhiên, những phần mềm càng hiện đại thì mức giá càng cao đó là điều chắc chắn. Vậy doanh nghiệp bạn nên đầu tư vào phần mềm với kinh phí bao nhiêu?

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM – Nâng cao dịch vụ chăm sóc quản lý khách hàng

Phần mềm CRM sẽ hỗ trợ bạn đánh giá, nhận xét nhu cầu của từng khách hàng, từ đó doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phù hợp để dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn bao giờ hết.

[Chi tiết...]

Images

TƯ VẤN PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm CRM sẽ giúp bạn tìm được giải pháp quản lý khách hàng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Ứng dụng thành công CRM thì doanh nghiệp của bạn tăng trưởng trong doanh thu và số lượng khách hàng. Hoạt động quản lý chăm sóc khách hàng được duy trì thường xuyên, chuyên nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Một số phần mềm crm trên thế giới và Việt Nam

 Xác định phần mềm quản lý khách hàng cho công ty mình là một trong những nhiệm vụ đầy khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp. Ngoài tính năng, quy trình phù hợp với doanh nghiệp thì yếu tố giá của phần mềm CRM là vấn đề khá quan trọng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có kinh phí đầu tư nhiều.

[Chi tiết...]

Images

CRM - Quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả

Phần mềm CRM bao gồm một tập hợp đa dạng các chức năng kinh doanh quan trọng, cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý đối với hầu hết các hoạt động kinh doanh. Các chức năng quan trọng nhất của phần mềm CRM là Quản lý bán hàng, Quản lý Marketing, Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.
Phần mềm CRM cũng cung cấp một loạt các công cụ liên quan và các chức năng như Quản lý kho giúp các doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp, hàng tồn kho, đảm bảo mua hàng đáng tin cậy và hiệu quả từ các nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng, Quản lý lịch làm việc, Email, thư tín, điện thoại, báo giá, hóa đơn... quản lý bảo mật và là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Images

Top phần mềm CRM miễn phí mã nguồn mở cho doanh nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm CRM miễn phí cung cấp cho các doanh nghiệp chưa có khả năng tài chính đầu tư, chủ yếu hai loại là phần mềm miễn phí nhưng giới hạn về số lượng người dùng miễn phí, danh bạ, lưu trữ, tính năng bổ sung, hoặc một số kết hợp khác và phần mềm mã nguồn mở cho người người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng của CRM mà không bị giới hạn.

[Chi tiết...]

Images

Phần mềm CRM chuyên nghiệp cần có các chức năng chính nào?

Phần mềm quản lí quan hệ khách hàng hỗ trợ doanh nghiệp quản lí thông tin khách hàng một cách đầy đủ, đồng thời giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm CRM còn hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi việc thực hiện công việc của nhân viên, từ đó có những đánh giá nhận xét từng nhân viên sát sao nhất. Để một phần mềm CRM đạt hiệu quả cao cần đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và phù hợp với từng quy trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp đó.

[Chi tiết...]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  AZSOFT

  Địa chỉ:  Số 49, Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 
  Điện thoại: 0812.98.68.98
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8h-17h30
  Skype: azmax6899
  Email: info@azsoft.vn
  Website: www.azsoft.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/Azsoft.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/azsoftjsc
  DMCA.com Protection Status